Friday, February 26, 2021
Slider
Home Check in Stay ไทย Style เรา: เที่ยวไทยกับ Airbnb แบบมีสไตล์รับเทศกาลวันหยุด

Stay ไทย Style เรา: เที่ยวไทยกับ Airbnb แบบมีสไตล์รับเทศกาลวันหยุด

Stay ไทย Style เรา: เที่ยวไทยกับ Airbnb แบบมีสไตล์รับเทศกาลวันหยุด Airbnb ชวนนักเดินทางไทยเลือกจองที่พัก Airbnb ที่มีหลากสไตล์ทั่วประเทศไทย ทั้งเกาะส่วนตัว, เต็นท์อิกลูริมชายหาด, บ้านต้นไม้ และอีกมากมาย พร้อมรอทุกคนมาเปิดประสบการณ์และฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้

เทศกาลแห่งความสุขในช่วงปลายปีกำลังใกล้เข้ามาถึง หลายคนต่างกำลังวางแผนและหาข้อมูลต่างๆ เพื่อออกไปพักผ่อนด้วยการออกเดินทางท่องเที่ยวในประเทศและต่างมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่มีความหลากหลายและใกล้บ้านมากขึ้น ทั้งนี้ Airbnb ได้เปิดตัวแคมเปญ “Stay ไทย Style เรา” เพื่อกระตุ้นให้คนไทยและผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศได้ออกเดินทางไปค้นพบมุมใหม่ๆ ของประเทศไทยตามสไตล์การท่องเที่ยวของแต่ละคน พร้อมเปิดประสบการณ์ในมุมมองใหม่ผ่านบ้านพักและเอ็กซ์พีเรียนซ์ที่ไม่เหมือนใครของ Airbnb และได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆ เมื่อออกไปเที่ยวใกล้บ้านในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้

Airbnb ขอแนะนำ 8 ไอเดียที่พักสุดเก๋ที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ไว้เป็นลิสต์รายการให้เหล่านักเดินทางไทยได้ลองมาสัมผัสบรรยากาศของที่พักเหล่านี้กันดูสักครั้ง มีตั้งแต่บ้านพักแกลเลอรี ไปจนถึงบ้านต้นไม้และเต็นท์อิกลู แต่ละที่ต่างเดินทางง่าย สะดวกสบาย เพราะตั้งอยู่ในเมืองหลักใหญ่ๆ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการท่องเที่ยว อาทิ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และภูเก็ต

45259190

บ้านและแกลเลอรีของศิลปิน กรุงเทพฯ ประเทศไทย

หากคุณรู้สึกว่าทำไมเหมือนกำลังพักอยู่ในแกลเลอรีจัดแสดงงานศิลปะอยู่ นั่นก็เป็นเพราะว่าคุณกำลังพักอยู่ในแกลเลอรีจริงๆ บ้านสไตล์โคโลเนียลแบบสเปนหลังนี้ได้รับการออกแบบโดยศิลปินและสถาปนิก ทั้งดีไซน์ของประตูและช่องทรงโค้งอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โบราณและงานศิลปะต้นฉบับ แถมที่นี่ยังเป็นโรงงานผลิตกระเบื้องแฮนด์เมดส่วนตัวของเจ้าของที่พักและโชว์รูมแสดงสินค้าด้วย

บ้านริมคลองที่แต่งห้องให้เหมือนอยู่ในเรือ กรุงเทพฯ ประเทศไทย

ลองใช้ชีวิตในบ้านริมคลองควบคู่ไปกับการสัมผัสวิถีชีวิตของคนในชุมชนคลองบางหลวง นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาลำพังหรือเดินทางมากับเพื่อนสามารถออกไปเที่ยวชมตลาดในชุมชน วัดโบราณเก่าแก่ พายเรือแคนูในคลองบางหลวง หรือไปเที่ยวบ้านศิลปิน ซึ่งเป็นสถานที่รวบรวมงานศิลปะทุกแขนง

บ้านต้นไม้ใจกลางเมือง กรุงเทพฯ ประเทศไทย

สัมผัสกับธรรมชาติใจกลางป่าคอนกรีตของถนนสุขุมวิท บ้านไม้หลังกะทัดรัดสร้างอยู่บนต้นไม้ที่แข็งแรง เหมาะกับคนที่มาเป็นคู่หรือเดินทางคนเดียวและมีความรักสัตว์ เนื่องจากสวนภายในบริเวณบ้านจะเจ้าถิ่นอย่างฝูงนกยูง เป็ด และสุนัขเดินเล่นอยู่ในสวน

บ้านดินรักษ์โลก เชียงใหม่ ประเทศไทย

แรกเริ่มเจ้าของที่พักสร้างบ้านดินหลังนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นสถานปฏิบัติธรรมและเจริญภาวนา จึงเหมาะมากกับคนที่กำลังมองหาที่พักสงบๆ เพื่อผ่อนคลายและเพื่อทบทวนสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมาในรอบปี บ้านหลังใหญ่ 2 ห้องนอนนี้สามารถพักได้ถึง 8 คน โดยผู้เข้าพักสามารถเก็บผลไม้และผักจากสวนออร์แกนิกที่ปลูกอยู่ในบริเวณที่พักได้ฟรีด้วย

บ้านต้นไม้ที่ Adobe Home เชียงใหม่ ประเทศไทย

บ้านต้นไม้ในฟาร์มออร์แกนิกที่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ไม่ไกล เตียงนอน 2 ชั้นเหมาะกับการมาพักเป็นคู่หรือหากพักเดี่ยวก็รับรองว่าจะหาเพื่อนใหม่ได้ไม่ยาก นอกจากการต้อนรับอันอบอุ่นของครอบครัวเจ้าของที่พัก นักเดินทางยังมีโอกาสที่จะทำอาหารร่วมกันกับคนอื่นๆ และได้ประสบการณ์ในการลงมือทำอิฐดินเพื่อใช้ในการสร้างบ้านดิน

ฟาร์มสเตย์แบบออร์แกนิก เชียงใหม่ ประเทศไทย

ระหว่างการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ นักเดินทางจะได้ทดลองเรียนรู้วิธีการทำนาบนพื้นที่ขนาด 14 ไร่ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ก็สามารถออกไปเก็บพืชผักสมุนไพรที่อยู่รอบๆ สวนผลไม้ และยังสามารถจองกิจกรรมอื่นอย่างการนวด อบซาวน่าสมุนไพรที่เก็บสดๆ จากฟาร์ม และการทำฟาร์มออร์แกนิกได้

เต็นท์ทรงอิกลูสไตล์ซาฟารีริมชายหาด ภูเก็ต ประเทศไทย

ผล็อยหลับไปพร้อมกับเสียงคลื่นจากทะเลและลืมตาตื่นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าได้จากที่นอน ไม่ต้องคิดมากว่าประสบการณ์ออกแคมป์จะทุลักทุเลเพราะเต็นท์ที่นี่มีแอร์และห้องน้ำในตัว แถมยังมีสระน้ำไร้ขอบหรืออินฟินิตี้พูลและคาเฟ่เก๋ๆ ในบริเวณเดียวกัน นอกจากนั้นชายหาดราไวย์ยังอยู่ห่างออกไปเพียง 500 เมตร

เกาะส่วนตัว ภูเก็ต ประเทศไทย

ใช้เวลาวันหยุดยาวของคุณให้เหนือระดับด้วยการไปพักบนเกาะส่วนตัวที่อยู่ไม่ไกลจากภูเก็ต ใช้เวลาสุดแสนส่วนตัวบนชายหาดของเกาะนาคาน้อยไปกับกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการออกสำรวจพื้นที่บนเกาะ ดำน้ำ พายเรือคายัก หรือให้เจ้าของที่พักช่วยเตรียมกิจกรรม อาทิ ดำน้ำลึก พาราเซลลิ่ง หรือทริปเที่ยวเกาะอื่นๆ ก็ได้

ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์และความชื่นชอบท่องเที่ยวในรูปแบบไหน ลองวางแผนการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลหยุดยาวในช่วงปลายปีนี้แล้วจองที่พักในแบบของคุณ ไม่ว่าทริปหน้าจะเป็นการฉายเดี่ยวสบายๆ ไปเป็นคู่กับคนรักหรือเพื่อนสนิท หรือแบบหมู่คณะกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว เราขอชวนคุณมาสร้าง wish list เลือกรายการที่พักเก๋ๆ โดดเด่น ไม่ซ้ำใครบนแพลตฟอร์ม Airbnb แล้วเดินทางท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ในสไตล์ของคุณ

*ที่พักทุกแห่งและประสบการณ์ทั้งหมดที่อ้างถึงเป็นเพียงตัวอย่างประกอบให้เห็นภาพและเพื่อสร้างแรงบันดาลใจเท่านั้น Airbnb ไม่ได้แนะนำหรือรับรองที่พักหรือประสบการณ์ใดๆ ในแพลตฟอร์ม Airbnb เป็นพิเศษ

- Advertisment -
The new Porsche GT3 สายเลือดรถสนามพันธุ์แท้
Mercedes-Benz The New E-Class ดีไซน์เฉี่ยวพิมพ์นิยม ขุมพลังปลั๊กอินไฮบริดและดีเซล
Boxster ยนตรกรรมสปอร์ตรุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี
เจาะลึกเทคโนโลยีอัจฉริยะ Honda Roadsync เพื่อการเชื่อมต่อมอเตอร์ไซค์กับผู้ขับขี่
ฟอร์ด เรนเจอร์ รถคู่ใจที่จะพาคุณออกไปสนุกกับการใช้ชีวิต พิชิตทุกเป้าหมาย
เปิด 5 ทริค หวานรับวาเลนไทน์กับ Honda City Hatchback
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Most Popular

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก เปิดตัว ‘Ghost’ เจนใหม่ ในไทย

“โรลส์-รอยซ์ มีความผูกพันกับคำว่า ‘โกสต์’ มาโดยตลอด ซึ่งหลังจากที่ โรลส์-รอยซ์ ‘โกสต์’ เจเนอเรชั่นแรก หรือ ‘กู๊ดวูด โกสต์’ ทำตลาดยาวนานกว่า 1 ทศวรรษ และกลายเป็นรุ่นที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในประวัติศาสตร์ 117 ปี ของ โรลส์-รอยซ์ ก็ถึงเวลาของ ‘โกสต์’ เจเนอเรชั่นใหม่...

“ร็อคเซ่น” ควบ CRF450R ยืนหนึ่งจ่าฝูงซูเปอร์ครอสชิงแชมป์โลก 2021

เคน ร็อคเซ่น ดาวบิดชาวเยอรมัน จาก Honda HRC ควงคู่สุดยอดเรซแมชชีน CRF450R ยืนหนึ่งยึดตำแหน่งจ่าฝูงครึ่งฤดูกาลแรก ศึกเอเอ็มเอ ซูเปอร์ครอสชิงแชมป์โลก 2021 หลังจบท็อปโฟร์ที่ออร์แลนโด้ โกยแต้มเพิ่มทิ้งคู่แข่ง 6 แต้ม

เชลล์ เร่งขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ปล่อยก๊าซคาร์บอนเป็นศูนย์

เชลล์เดินหน้ายุทธศาสตร์ในการเร่งขับเคลื่อนสู่การเป็นธุรกิจพลังงานที่ชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนให้เป็นศูนย์ทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์และบริการ พร้อมผลักดันการเติบโตของธุรกิจที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ทั้งนี้ดำเนินการวางกรอบการจัดการกระแสเงินสดอย่างเป็นระบบและมีกระบวนการลดปริมาณการปล่อยคาร์บอน จะเป็นการเพิ่มคุณค่าให้ผู้ถือหุ้น รวมถึงลูกค้าและสังคมในวงกว้าง เชลล์ยืนยันการคาดการณ์ปริมาณลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในระดับสูงสุดเมื่อปี พ.ศ. 2561 ขณะที่ระดับการผลิตน้ำมันสูงสุดคือเมื่อปี พ.ศ. 2562 มร.เบน ฟาน เบอร์เดน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท รอยัลดัทช์เชลล์ กล่าวว่า “ยุทธศาสตร์หลักของเราคือการเดินหน้าในการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนและส่งมอบคุณค่าให้กับผู้ถือหุ้นและลูกค้าของเรา...

กลุ่มยานยนต์ TOAVH เผยปี’63 โตสวนกระแส 50% ตั้งเป้ารายได้ 7.3 พันล้านบาท

กลุ่มยานยนต์ TOAVH ขยายตัว 50% หลังประสบความสำเร็จเปิดดีลเลอร์ “เมอร์เซเดส-เบนซ์” กวาดรายได้ 6.5 พันล้านบาท ปี 2021 เร่งเดินหน้าเต็มสูบ ไม่หวั่นโควิด ทุ่มงบ 40 ล้านบาท เสริมทัพบริการผุดธุรกิจรถมือสอง คาดทำรายได้ 7.3 พันล้านบาท

Recent Comments