Sunday, May 9, 2021
Slider
Home 2021 All New Kia Carnival 4th Generation Premium MPV

All New Kia Carnival 4th Generation Premium MPV

All New Kia Carnival เจเนอเรชั่นที่ 4 ยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับพรีเมียม มาพร้อมกับระบบอำนวยความสะดวกครบครันและ เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยล้ำสมัย DRIVE WiSE นับเป็นอีกหนึ่งใน Premium MPV รถยนต์อเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง ที่โดดเด่นในเซกเมนต์และตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนในครอบครัว

การออกแบบสะดุดตา ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Premium SUV

โครงสร้างพื้นฐานตัวของตัวรถถูกต่อยอดหรือนำเอา Kia Carnival เจเนอร์เรชั่นที่ 3 มาพัฒนามา ส่งผลให้ All New Kia Carnival เจเนอเรชั่นที่ 4 มีสมรรถนะและอัตราการประหยัดน้ำมันที่เหนือกว่ารุ่นก่อนอย่างชัดเจน กระจังหน้า Tiger Nose เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ไฟหน้าและไฟต้ดหมอกหน้า LED แบบ Projection Type พร้อม Daytime Running Light ล้ออัลลอยแบบ Machine Finished ขนาด 18 นิ้ว หรูหรายิ่งขึ้นกับซันรูฟคู่ไฟฟ้า 2 ตำแหน่ง (Dual Sunroof)*

โดยเฉพาพนวัตกรรมที่ถูกนำมาติดตั้งในการใช้งาน เช่น Smart Power Sliding Door ประตูสไลด์ไฟฟ้า สามารถเปิดได้อัตโนมัติเพียงผุ้ขับขี่ยืนอยู่ใกล้กับประตูรถพร้อมกุญแจรถแบบ Smart Key หรือจะเป็น Remote One-Touch Power Door & Liftgate ประตูสไลด์และประตูท้ายไฟฟ้าของ All New Kia Carnival ที่ถูกออกแบบให้สามารถเปิดปิดได้พร้อมกันในปุ่มเดียว เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานที่มากกว่ารวมถึง Power Tailgate Auto-close ระบบประตูท้ายไฟฟ้า สามารถปิดเองได้อัตโนมัติ เพียงผู้ขับขี่เดินออกจากตัวรถยนต์ ขณะที่ไฟช่วยส่องสว่างบนพื้น Get On/Off Puddle Light จะส่องสว่างเมื่อเปิดประตูสไลด์ช่วยให้คุณก้าวลงจากรถได้อย่างปลอดภัย

ห้องเครื่องด้านหน้า (Overhang) ที่สั้นลงและฐานล้อ (Wheelbase) ที่ยาวขึ้นกว่ารุ่นเดิม ช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสารและ Leg Room ให้กว้างขวางและสะดวกสบายมากขึ้น ความสูงจากพื้นถึงตัวรถที่เตี้ยลงกว่ารุ่นเดิมประมาณ 28 มม. พร้อมมือจับตรงประตูทำให้สามารถก้าวขึ้น-ลงรถได้สะดวกมากขึ้น เหมาะกับทั้งเด็กและผู้สูงอายุ

ห้องโดยสารโอ่อ่ามอบความสบายระหว่างเดินทาง

ห้องโดยสารนับเป็นจุดเด่นที่สร้างชื่อให้ Kia Carnival รับตั้งแต่เปิดตัวในรุ่นแรก การตกแต่งภายในมาในโทนสีอบอุ่น เบาะนั่งหุ้มหนังสไตล์ทูโทน สีน้ำตาล Saddle Brown ตัดขอบดำ รองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 11 ที่นั่ง พร้อมระบบทำความอุ่นและความเย็นของเบาะนั่งคู่หน้า (Heated and Ventilated Seats) ระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งผู้ขับขี่และกระจกมองข้าง 2 ตำแหน่ง (Integrated Memory Seats)* เบาะแถว 4 แบบ Pop-Up Sinking พับเก็บได้ราบเรียบและง่ายดาย เพิ่มพื้นที่สำหรับเก็บสัมภาระได้มากกว่า ขณะที่เบาะคู่หน้าปรับด้วยไฟฟ้าพร้อมระบบดุนหลัง 4 ทิศทาง(2 ทิศทางสำหรับรุ่น EX) ม่านบังแดดประตูสไลด์และด้านข้างของเบาะแถวที่ 3

All New Kia Carnival ยังมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิงครบครัน อาทิ หน้าจอ Infotainment ระบบสัมผัสขนาด 12.3 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Apple Carplayและ Android Auto ระบบเครื่องเสียงจาก BOSETM  มาพร้อมกับลำโพงTweeter และSub-woofer รวมทั้งหมด 12 ตำแหน่ง

นอกจากจากนี้ ยังติดตั้งระบบ Rear Seat Entertainment ด้วยจอขนาด 10.1 นิ้ว 2 ตำแหน่งบริเวณหัวหมอนของที่นั่งคู่หน้าเพื่อผู้โดยสารในแถวที่สอง* ระบบที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย (Wireless Charger) * ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์จากกุญแจ Smart Key (Remote Engine Start) จุดชาร์จ USB จำนวน 6 จุดบริเวณคอนโซลด้านหน้า ด้านข้างของเบาะคู่หน้าและบริเวณที่นั่งแถวที่ 3 สะดวกสบายในการขึ้นลงห้องโดยสารด้วยประตูสไลด์ไฟฟ้า Smart Power Sliding Door พร้อมระบบ Smart Entryที่ประตูสไลด์จะเปิดเองอัตโนมัติเพียงไปยืนอยู่ใกล้ๆประตูด้วยกุญแจอัจฉริยะ Smart Key

ระบบความปลอดภัยครบครัน

All New Kia Carnival มอบความอ่นใจระหว่างเดินทาง ด้วยระบบความปลอดภัยที่ครบครัน อาทิ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESC และ HAC ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESC และ HAC ช่วยทรงตัวและป้องกันการลื่นไถลขณะเข้าโค้ง และขณะขับบนทางลาดชัน ถุงลมนิรภัยรอบคัน ถุงลมนิรภัยรอบคัน 7 ตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้า และด้านข้างของคนขับ หัวเข่า และม่านนิรภัยสำหรับผู้โดยสารคอนหลัง กล้องมองหลังขณะถอยจอด จะแสดงภาพด้านหลังรถขึ้นบนหน้าจอขนาด 12.3 นิ้ว ที่จะทำให้มั่นใจในการขับขี่ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังติดตั้ง Safe Exit Assist with Power Sliding Door (SEA) *เฉพาะรุ่น SXL เท่านั้น ระบบจะล็อคประตูสไลด์ไฟฟ้าพร้อมมีสัญญาณเตือนหากมีรถมาจากทางด้านหลัง

ขุมพลังดีเซล เทอร์โบ 2.2 ลิตรมาตรฐาน EURO5

All New Kia Carnival ขบเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์แบบสมาร์ทสตรีม ดีเซล เทอร์โบ 2.2 ลิตรมาตรฐาน EURO5 ให้กำลังสูงสุด 202 แรงม้า มอบแรงบิดสูงสุดที่ 45 กิโลกรัม-เมตร ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีดแบบเกียร์หมุน Dial Type–Shift by Wire มาพร้อมแป้นเปลี่ยนเกียร์ที่พร้อมมาลัย Paddle Shift* พร้อมเบรกมือไฟฟ้า และระบบ Auto Brake Hold ผู้ขับขี่สามารถจะเลือกโหมดการขับขี่ 4 โหมด Normal Mode, Sport Mode, Eco Mode และ Smart Mode

All New Kia Carnival มีให้เลือก2 รุ่น ได้แก่ EX ราคา 2,144,000 บาท และ SXL (รุ่นที่นำมาแนะนำ) ราคา 2,459,000 บาท และมีสีตัวถังภายนอกให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีขาวมุก Snow White Pearl สีดำ Aurora Black Pearl สีเทาดำ Panthera Metal และสีใหม่ล่าสุด คือ สีฟ้า Astra Blue (เฉพาะรุ่น SXL เท่านั้น)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมเกียทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.kia.com ติดตามข่าวสาร Kia Thailand เพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: KIA Thailand หรือ ที่ LINE Official Account: @kia.thailand

- Advertisment -
เคล็ด(ไม่)ลับ! ใช้มอเตอร์ไซค์ฮอนด้าให้เป็น
New Nissan Navara Single Cab เติมเต็มทุกการใช้งานกล้า…ท้าทายทุกงานหนัก
Lambretta V200 Special 2021 “Wonderful Retro”
Porsche 911 GT3 ปรับปรุงทางเทคนิคยกระดับสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้น
ซูซูกิ ชี้เป้า 5 บริการไดร์ฟทรูตอบโจทย์ครบ ทุกไลฟ์สไตล์ไร้โควิด
เปลี่ยน 3 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับรถกระบะ
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Most Popular

“ก๊องส์-ธัชกร” เจอบททดสอบหนักซิวกริด 26 โมโตทรี จูเนียร์ สนาม 2

“ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี ยอดนักบิดดาวรุ่งชาวไทยวัย 20 ปี จากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” ต้องเจอบททดสอบอย่างหนักในศึกดาวรุ่งชิงแชมป์โลกรายการ เอฟไอเอ็ม ซีอีวี โมโตทรี จูเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2021 สนาม 2...

โปรสุดคุ้ม “MK คอนโดคุ้มจัดได้ จัดให้ถึงบ้าน” ส่วนลดสูงสุดกว่า 45% แลกซื้อเป็ดย่างจานใหญ่ 199 บาท

โปรแรงจัดได้สุดคุ้ม ไม่ต้องไปถึงร้าน อยู่บ้านก็จัดได้เลย ! เอ็มเค เรสโตรองต์ ปล่อยแคมเปญโปรโมชั่นใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ห่างไกลโควิด-19 เลือกจัดความอร่อยได้ตามใจ จากหลากหลายเมนูสุดโปรด อิ่มได้ในราคาสุดคุ้ม ส่งตรงถึงหน้าบ้าน กับโปรโมชั่น “MK คอนโดคุ้มจัดได้ จัดให้ถึงบ้าน” พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 45% เริ่มต้นเพียงราคาเซตละ 399 บาทเท่านั้น ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้!!...

อัลติจูด โหมกลยุทธ์ออนไลน์สู้โควิดชมบ้านตัวอย่างเสมือนจริง ‘เรียลไลฟ์ 720 องศา’

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2564 ปรับตัวเข้าสู่วิถีชีวิตใหม่เต็มรูปแบบ สอดรับพฤติกรรมผู้ซื้ออสังหาฯ ยุคโควิด-19 และยุคดิจิทัล ‘อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์’ ตอกย้ำแนวทางการขายอสังหาฯ วิถีใหม่ ชูหมัดเด็ด ‘Real Live 720 Degree’ นวัตกรรมชมบ้านเสมือนจริง 720 องศา ตอบทุกโจทย์การขายในมิติเดียว ปลื้มโครงการนำร่อง ทาวน์โฮมพรีเมียมแบรนด์น้องใหม่ ‘อัลติจูด...

ส.ธุรกิจรับสร้างบ้าน หาทางช่วยสมาชิก หลังโดน โควิด-19 รอบที่ 3 ทุบตลาดรับสร้างบ้าน

นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน “วรวุฒิ กาญจนกูล” โอดโควิด-19 รอบ 3 ทุบตลาดรับสร้างบ้านช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี ลูกค้าขอเลื่อนทำสัญญาออกไปก่อน อีกทั้งยังเผชิญภาวะแคลนแรงงาน และต้นทุนที่เพิ่มขึ้นของวัสดุก่อสร้างประเภทเหล็กเส้น ชี้หากไม่มีการระบาดรอบที่ 4 เกิดขึ้นทางสมาคมมองว่าครึ่งปีหลังตลาดรับสร้างบ้านน่าจะกลับมาปกติ พร้อมเร่งสร้างโอกาสช่วยเหลือบริษัทสมาชิกด้วยการปรับปรุงช่องทางการโปรโมทเว็บไซด์อย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับจัดทำโครงการที่จะพัฒนาศักยภาพและยกระดับบริษัทรับสร้างบ้านให้ได้มาตรฐานมากขึ้นผ่านโครงการอบรมทั้งแบบoff lineและแบบ on line เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงการอบรมได้โดยง่ายแบบ new normal...

Recent Comments