Sunday, May 9, 2021
Slider
Home 2021 ETERNITY TOWN PRIMROSE Vacharaphol ทำเลดี ติดถนนใหญ่

ETERNITY TOWN PRIMROSE Vacharaphol ทำเลดี ติดถนนใหญ่

เริ่มต้นธุรกิจในฝัน ทำเลดี ติดถนนใหญ่ ตอบโจทย์ชีวิตยุค New Normal กับ อิเธอร์นิตี้ ทาวน์ พริมโรส วัชรพล (ETERNITY TOWNPRIMROSE Vacharaphol) รองรับการสร้างธุรกิจ ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นโฮมออฟฟิศที่ตอบโจทย์ในยุค New Normal ทั้งการออกแบบพื้นที่ใช้สอย ฟังก์ชั่นครบ บนทำเลศักยภาพ ย่านวัชรพล – สายไหม ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน สามารถเชื่อมต่อได้ทุกการเดินทาง ในราคาเริ่มต้นสุดโดนใจ 3.99 ล้านบาท

นายสุนทร สถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพทั้งโครงการคอนโดมิเนียม บ้าน และทาวน์โฮม เปิดเผยว่า โครงการ “อิเธอร์นิตี้ ทาวน์ พริมโรส วัชรพล” (ETERNITY TOWN PRIMROSE Vacharaphol) เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 86 ยูนิต ออกแบบภายใต้กลิ่นอายความเป็นบริติชที่เรียบหรู แต่คงความทันสมัย มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพย่านวัชรพล-สายไหม ถือเป็นทำเล 1 ใน 10 อันดับทำเลน่าอยู่ และเป็นทำเลที่ได้รับความนิยมอย่างมากในระดับ Top 5 ของที่อยู่อาศัยในแนวราบ พร้อมทั้งสอดคล้องกับเทรนด์การสร้างธุรกิจ และ Work From Home ได้อย่างสะดวก ปัจจุบันโครงการได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจาก Real Demand ตลอดจน ความสนใจจากนักธุรกิจ SME หรือนักธุรกิจรุ่นใหม่เป็นจำนวนมาก

“อิเธอร์นิตี้ ทาวน์ พริมโรส วัชรพล” นอกจากจะเป็นตัวเลือกคุณภาพในแง่การอยู่อาศัยแล้ว ยังเหมาะสำหรับการทำธุรกิจในฝัน หรือปรับเปลี่ยนเป็นโฮมออฟฟิศที่สามารถตอบโจทย์ในยุค New Normal ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น ความสะดวกสบายของการเดินทาง ที่สามารถเชื่อมต่อได้ทุกการเดินทาง ทั้งใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม สถานีสายหยุด และรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีวัชรพล เชื่อมต่อการเดินทางได้ด้วยถนนสายหลัก ทั้งเกษตรนวมินทร์, ถนนประดิษฐ์มนูธรรม, ถนนรามอินทรา, ถนนประเสริฐมนูกิจ, วงแหวนกาญจนาภิเษก อีกทั้งยังใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ และทางด่วนฉลองรัช พร้อมทั้งรายล้อมไปด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานทูต สถานศึกษาชั้นนำ และสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, โรงพยาบาลสายไหม, โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล, โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม, โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ และมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น เป็นต้น”

นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์ Work-Life Balance ด้วย Facilities ครบครัน ทั้ง Fitness Studio ฟิตเนสสำหรับคนรักสุขภาพ Primrose Pool Club สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ Inspired-hub พื้นที่อเนกประสงค์สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน Primrose Park พื้นที่สีเขียวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจหลังการทำงาน รวมทั้งมั่นใจในความปลอดภัย ด้วยระบบ Access Card สำหรับเข้า–ออกโครงการ กล้องวงจรปิด CCTV รวมถึง Magnetic Sensor ในตัวบ้านที่จะส่งสัญญาณเตือนไปยังมือถือหากมีผู้บุกรุกพร้อมทั้งส่งสัญญาณไปที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกบ้านและผู้สนใจเยี่ยมชมโครงการ บริษัทฯ ได้เตรียมมาตรการป้องกันการระบาดของโควิด-19 ไว้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น การอบโอโซน เพื่อฆ่าเชื้อภายในโครงการ พร้อมทำการตรวจวัดอุณหภูมิเพื่อคัดกรองก่อนเข้าพื้นที่โครงการ ทั้งพนักงานและลูกค้าที่มาเยี่ยมชม จัดพื้นที่เว้นระยะห่างระหว่างบุคคล พร้อมจัดสรรการเข้าชมบ้านตัวอย่าง จำกัดเพียงครั้งละ 1 ครอบครัว รวมถึงจัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือและหน้ากากอนามัย ไว้ให้บริการอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นสุดโดนใจ 3.99 ล้านบาท* พร้อมด้วยความพิเศษ ฟรีทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอน เมื่อจองภายใน 31 พ.ค. ศกนี้ (จำนวนจำกัด) สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่www.eternitytown.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 007 5555

- Advertisment -
เคล็ด(ไม่)ลับ! ใช้มอเตอร์ไซค์ฮอนด้าให้เป็น
New Nissan Navara Single Cab เติมเต็มทุกการใช้งานกล้า…ท้าทายทุกงานหนัก
Lambretta V200 Special 2021 “Wonderful Retro”
Porsche 911 GT3 ปรับปรุงทางเทคนิคยกระดับสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้น
ซูซูกิ ชี้เป้า 5 บริการไดร์ฟทรูตอบโจทย์ครบ ทุกไลฟ์สไตล์ไร้โควิด
เปลี่ยน 3 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับรถกระบะ
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Most Popular

“ก๊องส์-ธัชกร” เจอบททดสอบหนักซิวกริด 26 โมโตทรี จูเนียร์ สนาม 2

“ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี ยอดนักบิดดาวรุ่งชาวไทยวัย 20 ปี จากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” ต้องเจอบททดสอบอย่างหนักในศึกดาวรุ่งชิงแชมป์โลกรายการ เอฟไอเอ็ม ซีอีวี โมโตทรี จูเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2021 สนาม 2...

โปรสุดคุ้ม “MK คอนโดคุ้มจัดได้ จัดให้ถึงบ้าน” ส่วนลดสูงสุดกว่า 45% แลกซื้อเป็ดย่างจานใหญ่ 199 บาท

โปรแรงจัดได้สุดคุ้ม ไม่ต้องไปถึงร้าน อยู่บ้านก็จัดได้เลย ! เอ็มเค เรสโตรองต์ ปล่อยแคมเปญโปรโมชั่นใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ห่างไกลโควิด-19 เลือกจัดความอร่อยได้ตามใจ จากหลากหลายเมนูสุดโปรด อิ่มได้ในราคาสุดคุ้ม ส่งตรงถึงหน้าบ้าน กับโปรโมชั่น “MK คอนโดคุ้มจัดได้ จัดให้ถึงบ้าน” พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 45% เริ่มต้นเพียงราคาเซตละ 399 บาทเท่านั้น ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้!!...

อัลติจูด โหมกลยุทธ์ออนไลน์สู้โควิดชมบ้านตัวอย่างเสมือนจริง ‘เรียลไลฟ์ 720 องศา’

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2564 ปรับตัวเข้าสู่วิถีชีวิตใหม่เต็มรูปแบบ สอดรับพฤติกรรมผู้ซื้ออสังหาฯ ยุคโควิด-19 และยุคดิจิทัล ‘อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์’ ตอกย้ำแนวทางการขายอสังหาฯ วิถีใหม่ ชูหมัดเด็ด ‘Real Live 720 Degree’ นวัตกรรมชมบ้านเสมือนจริง 720 องศา ตอบทุกโจทย์การขายในมิติเดียว ปลื้มโครงการนำร่อง ทาวน์โฮมพรีเมียมแบรนด์น้องใหม่ ‘อัลติจูด...

ส.ธุรกิจรับสร้างบ้าน หาทางช่วยสมาชิก หลังโดน โควิด-19 รอบที่ 3 ทุบตลาดรับสร้างบ้าน

นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน “วรวุฒิ กาญจนกูล” โอดโควิด-19 รอบ 3 ทุบตลาดรับสร้างบ้านช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี ลูกค้าขอเลื่อนทำสัญญาออกไปก่อน อีกทั้งยังเผชิญภาวะแคลนแรงงาน และต้นทุนที่เพิ่มขึ้นของวัสดุก่อสร้างประเภทเหล็กเส้น ชี้หากไม่มีการระบาดรอบที่ 4 เกิดขึ้นทางสมาคมมองว่าครึ่งปีหลังตลาดรับสร้างบ้านน่าจะกลับมาปกติ พร้อมเร่งสร้างโอกาสช่วยเหลือบริษัทสมาชิกด้วยการปรับปรุงช่องทางการโปรโมทเว็บไซด์อย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับจัดทำโครงการที่จะพัฒนาศักยภาพและยกระดับบริษัทรับสร้างบ้านให้ได้มาตรฐานมากขึ้นผ่านโครงการอบรมทั้งแบบoff lineและแบบ on line เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงการอบรมได้โดยง่ายแบบ new normal...

Recent Comments