Friday, February 26, 2021
Slider
Home 2021 ฟอร์ด เปิดแคมเปญ ‘เช็กเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น’ รู้ค่าใช้จ่ายก่อนเช็กระยะที่ศูนย์บริการ

ฟอร์ด เปิดแคมเปญ ‘เช็กเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น’ รู้ค่าใช้จ่ายก่อนเช็กระยะที่ศูนย์บริการ

ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ เช็กเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น(Capped Price Guarantee) การันตีความสบายใจให้ลูกค้ารู้ค่าใช้จ่ายก่อนเช็กระยะ กับโปรแกรมการรับประกันค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเช็กระยะที่ศูนย์บริการฟอร์ดทั่วประเทศ โดยผู้จำหน่ายฟอร์ดจะคิดค่าใช้จ่ายสำหรับการเช็กระยะไม่เกินจากราคาที่ลูกค้าตรวจสอบจากโปรแกรม ‘เครื่องมือช่วยประเมินค่าอะไหล่และค่าแรงสำหรับงานเช็กระยะ’ (Service Price Calculator) บนเว็บไซต์ฟอร์ด ประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

“ฟอร์ดให้ความสำคัญกับการพัฒนาการให้บริการของเราอย่างต่อเนื่อง นวัตกรรมด้านบริการใหม่ที่เรามอบให้กับลูกค้าจะสามารถตอบสนองความต้องการและพฤติกรรมของลูกค้าได้อย่างตรงจุด” นายวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว “แคมเปญ ‘เช็กเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น’ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบค่าใช้จ่ายในการนำรถเข้าใช้บริการล่วงหน้าได้อย่างสะดวกรวดเร็วบนเว็บไซต์ของฟอร์ด ประเทศไทย และยังมอบความสบายใจกับค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถที่โปร่งใส ด้วยการรับประกันค่าใช้จ่ายในการเช็กระยะให้ตรงตามที่ลูกค้าตรวจสอบจากโปรแกรมบนเว็บไซต์ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าครอบครัวฟอร์ด”

แคมเปญ ‘เช็กเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น’ ครอบคลุมงานบริการตรวจเช็กระยะ (Schedule Service Maintenance) ในทุกๆ รอบของการเช็กระยะ สำหรับรถยนต์ฟอร์ดรุ่นที่ร่วมรายการ โดยครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งในส่วนของค่าอะไหล่ ค่าแรง และชั่วโมงงานซ่อมมาตรฐาน โดยแคมเปญนี้จะไม่ครอบคลุมงานซ่อมบำรุง (Mechanical Part) หรือบริการเพิ่มเติมอื่นๆ ทุกประเภทที่นอกเหนือไปจากงานเช็กระยะปกติ และไม่ครอบคลุมถึงรถยนต์ที่มีการดัดแปลงชิ้นส่วนต่างจากมาตรฐานฟอร์ด

สำหรับวิธีการและขั้นตอนการได้รับสิทธิภายใต้แคมเปญ เช็กเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น มีดังนี้

ขั้นตอนที่ 1:  ลูกค้าเช็กค่าใช้จ่ายผ่านโปรแกรม ‘เครื่องมือช่วยประเมินค่าอะไหล่และค่าแรงสำหรับงานเช็กระยะ’ (Service Price Calculator) บนเว็บไซต์ฟอร์ด ประเทศไทย https://www.ford.co.th/owner/service-price-calculator/ โดยการเลือกผู้จำหน่าย รอบเช็กระยะ และรายละเอียดรถยนต์ให้ถูกต้อง

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดไฟล์ PDF จากนั้นพิมพ์ หรือแคปเจอร์ภาพหน้าจอโทรศัพท์มือถือในหน้าสรุปรายการค่าใช้จ่ายที่มีวันที่อ้างอิง  

ขั้นตอนที่ 3: นำรถฟอร์ดเข้ารับบริการเช็กระยะที่ศูนย์บริการฟอร์ดที่ท่านเลือก โดยลูกค้าจะต้องแสดงเอกสารในขั้นตอนที่ 2 ให้แก่ผู้จำหน่ายทุกครั้ง เพื่อตรวจสอบความถูกต้องก่อนอนุมัติงานซ่อม ลูกค้าจะได้รับบริการเช็กระยะครั้งนั้น โดยชำระค่าใช้จ่ายไม่เกินไปจากราคาที่ลูกค้าตรวจสอบไว้ ทั้งนี้ เอกสารดังกล่าวมีอายุ 7 วัน นับจากวันที่ระบุในเอกสาร และสิทธิภายใต้แคมเปญจะสิ้นสุดลงเมื่อลูกค้าเซ็นเอกสารอนุมติรับรถคืนจากผู้จำหน่าย

ทั้งนี้ ราคาอะไหล่และค่าบริการที่แสดงบนโปรแกรม ‘เครื่องมือช่วยประเมินค่าอะไหล่และค่าแรงสำหรับงานเช็กระยะและงานซ่อมบำรุง’ (Service Price Calculator) เป็นราคาประมาณการแนะนำสำหรับผู้จำหน่ายฟอร์ด สำหรับการใช้งานรถยนต์ในสภาวะปกติเท่านั้น กรณีที่ใช้งานหนักอาจมีรายการตรวจสอบหรือเปลี่ยนอะไหล่เพิ่มเติม ในกรณีที่มีบริการอื่นเพิ่มเติมซึ่งไม่ได้ถูกระบุอยู่ในรายการอะไหล่และบริการดังกล่าว ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมทั้งค่าอะไหล่และค่าบริการในส่วนนั้นเอง ราคาอะไหล่และค่าบริการดังกล่าวรวมค่าสลับยางและถ่วงล้อ 4 ล้อแล้ว (กรณีนำรถเข้ารับบริการเช็กระยะ)

ในการตรวจสอบค่าใช้จ่ายบนโปรแกรม ‘เครื่องมือช่วยประเมินค่าอะไหล่และค่าแรงสำหรับงานเช็กระยะและงานซ่อมบำรุง’ (Service Price Calculator) ลูกค้าต้องเลือกรุ่นรถของลูกค้าให้ถูกต้อง เนื่องจากราคาอะไหล่และค่าบริการดังกล่าวแสดงตามรุ่นของรถยนต์ที่คุณเลือก ในกรณีที่ไม่พบรุ่นรถของลูกค้า หรือราคาอะไหล่และค่าบริการไม่แสดง หรือมีข้อสงสัยอื่นๆ โปรดติดต่อผู้จำหน่ายฟอร์ดเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หากลูกค้าประสงค์จะใช้คูปองฟรีค่าแรงเช็กระยะ สามารถใช้ได้ในกรณีของการนำรถเข้ามารับบริการตรวจเช็กระยะใน 5 ครั้งแรกเท่านั้น

ลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด Ford Call Center โทร. 1383 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ หรือดูข้อมูลแคมเปญและรายละเอียดด้านการบริการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ford.co.th

- Advertisment -
The new Porsche GT3 สายเลือดรถสนามพันธุ์แท้
Mercedes-Benz The New E-Class ดีไซน์เฉี่ยวพิมพ์นิยม ขุมพลังปลั๊กอินไฮบริดและดีเซล
Boxster ยนตรกรรมสปอร์ตรุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี
เจาะลึกเทคโนโลยีอัจฉริยะ Honda Roadsync เพื่อการเชื่อมต่อมอเตอร์ไซค์กับผู้ขับขี่
ฟอร์ด เรนเจอร์ รถคู่ใจที่จะพาคุณออกไปสนุกกับการใช้ชีวิต พิชิตทุกเป้าหมาย
เปิด 5 ทริค หวานรับวาเลนไทน์กับ Honda City Hatchback
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Most Popular

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก เปิดตัว ‘Ghost’ เจนใหม่ ในไทย

“โรลส์-รอยซ์ มีความผูกพันกับคำว่า ‘โกสต์’ มาโดยตลอด ซึ่งหลังจากที่ โรลส์-รอยซ์ ‘โกสต์’ เจเนอเรชั่นแรก หรือ ‘กู๊ดวูด โกสต์’ ทำตลาดยาวนานกว่า 1 ทศวรรษ และกลายเป็นรุ่นที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในประวัติศาสตร์ 117 ปี ของ โรลส์-รอยซ์ ก็ถึงเวลาของ ‘โกสต์’ เจเนอเรชั่นใหม่...

“ร็อคเซ่น” ควบ CRF450R ยืนหนึ่งจ่าฝูงซูเปอร์ครอสชิงแชมป์โลก 2021

เคน ร็อคเซ่น ดาวบิดชาวเยอรมัน จาก Honda HRC ควงคู่สุดยอดเรซแมชชีน CRF450R ยืนหนึ่งยึดตำแหน่งจ่าฝูงครึ่งฤดูกาลแรก ศึกเอเอ็มเอ ซูเปอร์ครอสชิงแชมป์โลก 2021 หลังจบท็อปโฟร์ที่ออร์แลนโด้ โกยแต้มเพิ่มทิ้งคู่แข่ง 6 แต้ม

เชลล์ เร่งขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ปล่อยก๊าซคาร์บอนเป็นศูนย์

เชลล์เดินหน้ายุทธศาสตร์ในการเร่งขับเคลื่อนสู่การเป็นธุรกิจพลังงานที่ชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนให้เป็นศูนย์ทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์และบริการ พร้อมผลักดันการเติบโตของธุรกิจที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ทั้งนี้ดำเนินการวางกรอบการจัดการกระแสเงินสดอย่างเป็นระบบและมีกระบวนการลดปริมาณการปล่อยคาร์บอน จะเป็นการเพิ่มคุณค่าให้ผู้ถือหุ้น รวมถึงลูกค้าและสังคมในวงกว้าง เชลล์ยืนยันการคาดการณ์ปริมาณลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในระดับสูงสุดเมื่อปี พ.ศ. 2561 ขณะที่ระดับการผลิตน้ำมันสูงสุดคือเมื่อปี พ.ศ. 2562 มร.เบน ฟาน เบอร์เดน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท รอยัลดัทช์เชลล์ กล่าวว่า “ยุทธศาสตร์หลักของเราคือการเดินหน้าในการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนและส่งมอบคุณค่าให้กับผู้ถือหุ้นและลูกค้าของเรา...

กลุ่มยานยนต์ TOAVH เผยปี’63 โตสวนกระแส 50% ตั้งเป้ารายได้ 7.3 พันล้านบาท

กลุ่มยานยนต์ TOAVH ขยายตัว 50% หลังประสบความสำเร็จเปิดดีลเลอร์ “เมอร์เซเดส-เบนซ์” กวาดรายได้ 6.5 พันล้านบาท ปี 2021 เร่งเดินหน้าเต็มสูบ ไม่หวั่นโควิด ทุ่มงบ 40 ล้านบาท เสริมทัพบริการผุดธุรกิจรถมือสอง คาดทำรายได้ 7.3 พันล้านบาท

Recent Comments