Friday, February 26, 2021
Slider
Home 2021 FORTRON เผยกลยุทธ์ปี’64 นำเข้าเทคโนโลยีและรุกตลาดขายผ่าน Online

FORTRON เผยกลยุทธ์ปี’64 นำเข้าเทคโนโลยีและรุกตลาดขายผ่าน Online

FORTRON เผยทิศทางการตลาดปี’64 พร้อมฉลองสู่ทศวรรษที่ 3 ในประเทศไทย เติบโตอย่างแข็งแกร่งและมั่นคงไม่หวั่นผลกระทบจากโควิด 19 ขยายธุรกิจพัฒนาผลิตภัณฑ์สร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง เดินหน้ายกระดับโดยนำเครื่องมือมาตรฐานกลุ่ม FORTRON EQUIPMENT หวังเจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำ

                ดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร ประธานกรรมการ บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด แบรนด์ FORTRON  เปิดเผยว่า ภายใต้การบริหารงานในสถานการณ์โควิด19 FORTRON สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าได้เป็นอย่างดี และไม่หวั่นส่งผลกระทบต่อธุรกิจ พร้อมตั้งเป้ายอดขายเติบโต เน้นกลยุทธ์ร่วมสร้างการเติบโตควบคู่ไปกับดีลเลอร์ผู้แทนจำหน่าย และแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขึ้นในปี 2564 โดยแผนการตลาดช่วงแรกพุ่งเป้าไปที่เทคโนโลยีนวัตกรรมของ MACHINE ที่เป็นเครื่องมือมาตรฐานประจำศูนย์บริการรถยนต์ทันสมัย อาทิ เครื่องทำความสะอาดเกียร์อัตโนมัติ ที่สามารถใช้ได้ทั้ง ATF และ CVT ในเครื่องเดียวกัน, เครื่องทำความสะอาดระบบเชื้อเพลิง ที่สามารถใช้ทำความสะอาดได้ถึง 6 ระบบในเครื่องเดียวที่สามารถดูแลได้ทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลซึ่งปัจจุบันใช้เชื้อเพลิงชีวภาพทั้งแก๊สโซฮอล์ และไบโอดีเซล และ เครื่องเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรกกึ่งอัตโนมัติ ที่มีนวัตกรรมโดดเด่น สามารถเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรกได้ทั้งระบบ เพียงแค่ 10 นาที โดยไม่ได้เหยียบย้ำไม่ต้องไล่ลมเบรก อีกต่อไป ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดฟองอากาศในระบบเบรก ทำให้ศูนย์บริการรถยนต์สามารถให้บริการได้อย่างรวดเร็ว และเพิ่มผลกำไรต่องานมากขึ้น พร้อมทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการจะได้รับความปลอดภัยสูงสุด

                ผลิตภัณฑ์กลุ่ม TREATMENT เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวในการดูแลรถยนต์ด้านพลังงานทดแทนแก๊สโซฮอล์ 91/95, E20, E85 และไบโอดีเซล B7, B10, B20 และ B100 ผลิตภัณฑ์เป็นเอกสิทธิ์ของ FORTRON แต่เพียงผู้เดียว และพร้อมรองรั1[นโยบายพลังงานจากกรมธุรกิจพลังงานที่กำหนดให้ใช้ B10 เป็นพื้นฐาน สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ช่วยแก้ผลกระทบจากการใช้น้ำมันไบโอดีเซล B7, B10, B20 จนถึง B100 จากคราบไขมัน น้ำ และสิ่งสกปรก ถังน้ำมันและระบบเชื้อเพลิง ทำให้เครื่องยนต์มีปัญหา สะดุด สะอึก เร่งไม่ขึ้น สตาร์ทติดยาก และดับกลางถนน  ลด PM 2.5 รวมถึงเตรียมพร้อมรองรับนโยบายที่จะกำหนดให้ใช้ E20 เป็นพื้นฐานในเดือนกรกฎาคมนี้

                FORTRON เป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่สามารถดูแลรถที่ใช้ไบโอดีเซล และแก๊สโซฮอล์ได้โดยตรงขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่นในท้องตลาดทำความสะอาดหัวฉีดได้แค่ เขม่า ไฮโดรคาร์บอนเท่านั้น ไม่สามารถขึ้นชั้นมาดูแลแก๊สโซฮอล์และไบโอดีเซลได้เต็มประสิทธิภาพ ซึ่ง FORTRON ได้ดำเนินการด้านทรัพย์สินทางปัญญาเรียบร้อยแล้วแล้ว จึงมั่นใจว่าจะสามารถสร้างยอดขายให้เติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง

                กลุ่มน้ำมันเครื่องคุณภาพสูง FORTRON STRONG เหมาะสำหรับเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ตอบโจทย์การใช้งานของรถผู้บริโภคอย่างสูงสุด เราออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับกลุ่มรถยนต์ทั่วไปที่ใช้แก๊สโซฮอล์และไบโอดีเซล และพัฒนามาอีกขั้นเพื่อให้เหมาะกับกลุ่มรถแข่งสายซิ่งผู้ที่ชื่นชอบความเร็วที่ใช้ในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ต ผลของสมรรถนะของน้ำมันเครื่องของเรา ที่มีความแข็งแกร่ง อึดทน ช่วยปกป้องการหล่อลื่นของเครื่องยนต์ได้ทุกสะภาวะของการขับเคลื่อน ส่งผลทำให้ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี

                นอกจากนี้ FORTRON  ยังมีแผนการทำตลาดเชิงรุกผ่านการจัดกิจกรรมต่างๆ กิจกรรมส่งเสริมการขายร่วมกับผู้แทนจำหน่าย กิจกรรมงานแสดงสินค้าต่างๆ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้บริโภคโดยตรงมากขึ้น เราจึงมั่นใจได้ว่าในสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว ก็จะสามารถทำให้ยอดขายเติบโตขึ้นอย่างแน่นอน ปัจจุบัน FORTRON มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่มากที่สุดในประเทศไทย โดยให้บริการผ่านช่องทางศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำ ศูนย์บริการแบบเร่งด่วน Quick Service และช่วงโควิด-19 ได้เพิ่มช่องทางการตลาดดิจิทัลมาร์เก็ตเพลสแพลตฟอร์มออนไลน์ Lazada, Shopee, Shop@24 ฯลฯ

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆผลิตภัณฑ์ FORTRON ที่ www.facebook.com/fortrongroup, www.fortron.co.th และ Line: @fortronหรือสอบถามเพิ่มเติม โทร.02-961-3727

- Advertisment -
The new Porsche GT3 สายเลือดรถสนามพันธุ์แท้
Mercedes-Benz The New E-Class ดีไซน์เฉี่ยวพิมพ์นิยม ขุมพลังปลั๊กอินไฮบริดและดีเซล
Boxster ยนตรกรรมสปอร์ตรุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี
เจาะลึกเทคโนโลยีอัจฉริยะ Honda Roadsync เพื่อการเชื่อมต่อมอเตอร์ไซค์กับผู้ขับขี่
ฟอร์ด เรนเจอร์ รถคู่ใจที่จะพาคุณออกไปสนุกกับการใช้ชีวิต พิชิตทุกเป้าหมาย
เปิด 5 ทริค หวานรับวาเลนไทน์กับ Honda City Hatchback
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Most Popular

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก เปิดตัว ‘Ghost’ เจนใหม่ ในไทย

“โรลส์-รอยซ์ มีความผูกพันกับคำว่า ‘โกสต์’ มาโดยตลอด ซึ่งหลังจากที่ โรลส์-รอยซ์ ‘โกสต์’ เจเนอเรชั่นแรก หรือ ‘กู๊ดวูด โกสต์’ ทำตลาดยาวนานกว่า 1 ทศวรรษ และกลายเป็นรุ่นที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในประวัติศาสตร์ 117 ปี ของ โรลส์-รอยซ์ ก็ถึงเวลาของ ‘โกสต์’ เจเนอเรชั่นใหม่...

“ร็อคเซ่น” ควบ CRF450R ยืนหนึ่งจ่าฝูงซูเปอร์ครอสชิงแชมป์โลก 2021

เคน ร็อคเซ่น ดาวบิดชาวเยอรมัน จาก Honda HRC ควงคู่สุดยอดเรซแมชชีน CRF450R ยืนหนึ่งยึดตำแหน่งจ่าฝูงครึ่งฤดูกาลแรก ศึกเอเอ็มเอ ซูเปอร์ครอสชิงแชมป์โลก 2021 หลังจบท็อปโฟร์ที่ออร์แลนโด้ โกยแต้มเพิ่มทิ้งคู่แข่ง 6 แต้ม

เชลล์ เร่งขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ปล่อยก๊าซคาร์บอนเป็นศูนย์

เชลล์เดินหน้ายุทธศาสตร์ในการเร่งขับเคลื่อนสู่การเป็นธุรกิจพลังงานที่ชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนให้เป็นศูนย์ทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์และบริการ พร้อมผลักดันการเติบโตของธุรกิจที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ทั้งนี้ดำเนินการวางกรอบการจัดการกระแสเงินสดอย่างเป็นระบบและมีกระบวนการลดปริมาณการปล่อยคาร์บอน จะเป็นการเพิ่มคุณค่าให้ผู้ถือหุ้น รวมถึงลูกค้าและสังคมในวงกว้าง เชลล์ยืนยันการคาดการณ์ปริมาณลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในระดับสูงสุดเมื่อปี พ.ศ. 2561 ขณะที่ระดับการผลิตน้ำมันสูงสุดคือเมื่อปี พ.ศ. 2562 มร.เบน ฟาน เบอร์เดน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท รอยัลดัทช์เชลล์ กล่าวว่า “ยุทธศาสตร์หลักของเราคือการเดินหน้าในการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนและส่งมอบคุณค่าให้กับผู้ถือหุ้นและลูกค้าของเรา...

กลุ่มยานยนต์ TOAVH เผยปี’63 โตสวนกระแส 50% ตั้งเป้ารายได้ 7.3 พันล้านบาท

กลุ่มยานยนต์ TOAVH ขยายตัว 50% หลังประสบความสำเร็จเปิดดีลเลอร์ “เมอร์เซเดส-เบนซ์” กวาดรายได้ 6.5 พันล้านบาท ปี 2021 เร่งเดินหน้าเต็มสูบ ไม่หวั่นโควิด ทุ่มงบ 40 ล้านบาท เสริมทัพบริการผุดธุรกิจรถมือสอง คาดทำรายได้ 7.3 พันล้านบาท

Recent Comments