Friday, April 23, 2021
Slider
Home 2021 FORTRON เผยกลยุทธ์ปี’64 นำเข้าเทคโนโลยีและรุกตลาดขายผ่าน Online

FORTRON เผยกลยุทธ์ปี’64 นำเข้าเทคโนโลยีและรุกตลาดขายผ่าน Online

FORTRON เผยทิศทางการตลาดปี’64 พร้อมฉลองสู่ทศวรรษที่ 3 ในประเทศไทย เติบโตอย่างแข็งแกร่งและมั่นคงไม่หวั่นผลกระทบจากโควิด 19 ขยายธุรกิจพัฒนาผลิตภัณฑ์สร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง เดินหน้ายกระดับโดยนำเครื่องมือมาตรฐานกลุ่ม FORTRON EQUIPMENT หวังเจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำ

                ดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร ประธานกรรมการ บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด แบรนด์ FORTRON  เปิดเผยว่า ภายใต้การบริหารงานในสถานการณ์โควิด19 FORTRON สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าได้เป็นอย่างดี และไม่หวั่นส่งผลกระทบต่อธุรกิจ พร้อมตั้งเป้ายอดขายเติบโต เน้นกลยุทธ์ร่วมสร้างการเติบโตควบคู่ไปกับดีลเลอร์ผู้แทนจำหน่าย และแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขึ้นในปี 2564 โดยแผนการตลาดช่วงแรกพุ่งเป้าไปที่เทคโนโลยีนวัตกรรมของ MACHINE ที่เป็นเครื่องมือมาตรฐานประจำศูนย์บริการรถยนต์ทันสมัย อาทิ เครื่องทำความสะอาดเกียร์อัตโนมัติ ที่สามารถใช้ได้ทั้ง ATF และ CVT ในเครื่องเดียวกัน, เครื่องทำความสะอาดระบบเชื้อเพลิง ที่สามารถใช้ทำความสะอาดได้ถึง 6 ระบบในเครื่องเดียวที่สามารถดูแลได้ทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลซึ่งปัจจุบันใช้เชื้อเพลิงชีวภาพทั้งแก๊สโซฮอล์ และไบโอดีเซล และ เครื่องเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรกกึ่งอัตโนมัติ ที่มีนวัตกรรมโดดเด่น สามารถเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรกได้ทั้งระบบ เพียงแค่ 10 นาที โดยไม่ได้เหยียบย้ำไม่ต้องไล่ลมเบรก อีกต่อไป ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดฟองอากาศในระบบเบรก ทำให้ศูนย์บริการรถยนต์สามารถให้บริการได้อย่างรวดเร็ว และเพิ่มผลกำไรต่องานมากขึ้น พร้อมทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการจะได้รับความปลอดภัยสูงสุด

                ผลิตภัณฑ์กลุ่ม TREATMENT เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวในการดูแลรถยนต์ด้านพลังงานทดแทนแก๊สโซฮอล์ 91/95, E20, E85 และไบโอดีเซล B7, B10, B20 และ B100 ผลิตภัณฑ์เป็นเอกสิทธิ์ของ FORTRON แต่เพียงผู้เดียว และพร้อมรองรั1[นโยบายพลังงานจากกรมธุรกิจพลังงานที่กำหนดให้ใช้ B10 เป็นพื้นฐาน สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ช่วยแก้ผลกระทบจากการใช้น้ำมันไบโอดีเซล B7, B10, B20 จนถึง B100 จากคราบไขมัน น้ำ และสิ่งสกปรก ถังน้ำมันและระบบเชื้อเพลิง ทำให้เครื่องยนต์มีปัญหา สะดุด สะอึก เร่งไม่ขึ้น สตาร์ทติดยาก และดับกลางถนน  ลด PM 2.5 รวมถึงเตรียมพร้อมรองรับนโยบายที่จะกำหนดให้ใช้ E20 เป็นพื้นฐานในเดือนกรกฎาคมนี้

                FORTRON เป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่สามารถดูแลรถที่ใช้ไบโอดีเซล และแก๊สโซฮอล์ได้โดยตรงขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่นในท้องตลาดทำความสะอาดหัวฉีดได้แค่ เขม่า ไฮโดรคาร์บอนเท่านั้น ไม่สามารถขึ้นชั้นมาดูแลแก๊สโซฮอล์และไบโอดีเซลได้เต็มประสิทธิภาพ ซึ่ง FORTRON ได้ดำเนินการด้านทรัพย์สินทางปัญญาเรียบร้อยแล้วแล้ว จึงมั่นใจว่าจะสามารถสร้างยอดขายให้เติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง

                กลุ่มน้ำมันเครื่องคุณภาพสูง FORTRON STRONG เหมาะสำหรับเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ตอบโจทย์การใช้งานของรถผู้บริโภคอย่างสูงสุด เราออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับกลุ่มรถยนต์ทั่วไปที่ใช้แก๊สโซฮอล์และไบโอดีเซล และพัฒนามาอีกขั้นเพื่อให้เหมาะกับกลุ่มรถแข่งสายซิ่งผู้ที่ชื่นชอบความเร็วที่ใช้ในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ต ผลของสมรรถนะของน้ำมันเครื่องของเรา ที่มีความแข็งแกร่ง อึดทน ช่วยปกป้องการหล่อลื่นของเครื่องยนต์ได้ทุกสะภาวะของการขับเคลื่อน ส่งผลทำให้ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี

                นอกจากนี้ FORTRON  ยังมีแผนการทำตลาดเชิงรุกผ่านการจัดกิจกรรมต่างๆ กิจกรรมส่งเสริมการขายร่วมกับผู้แทนจำหน่าย กิจกรรมงานแสดงสินค้าต่างๆ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้บริโภคโดยตรงมากขึ้น เราจึงมั่นใจได้ว่าในสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว ก็จะสามารถทำให้ยอดขายเติบโตขึ้นอย่างแน่นอน ปัจจุบัน FORTRON มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่มากที่สุดในประเทศไทย โดยให้บริการผ่านช่องทางศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำ ศูนย์บริการแบบเร่งด่วน Quick Service และช่วงโควิด-19 ได้เพิ่มช่องทางการตลาดดิจิทัลมาร์เก็ตเพลสแพลตฟอร์มออนไลน์ Lazada, Shopee, Shop@24 ฯลฯ

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆผลิตภัณฑ์ FORTRON ที่ www.facebook.com/fortrongroup, www.fortron.co.th และ Line: @fortronหรือสอบถามเพิ่มเติม โทร.02-961-3727

- Advertisment -
ส่องลุคไบค์เกอร์สุดคูลของ ‘เชาว์-ชวลิต’ กับ “ไทรเดนท์ 660” บิ๊กไบค์ไอคอนของคนรุ่นใหม่
All New Kia Carnival 4th Generation Premium MPV
เอ็มจี เปิดตัวนวัตกรรมและรถใหม่ในงาน Shanghai Auto Show 2021
เจาะลึกจุดเด่น New Wave125i ผู้นำรถครอบครัวระดับพรีเมียมของไทย
5 เคล็ดลับซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์สไตล์ครุยเซอร์ ให้ถูกใจคนขี่อุ่นใจคนซ้อน
Triumph Roadside Assistance Extension Programme พร้อมชวนเช็ก 5 ข้อขับขี่ปลอดภัย
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Most Popular

โตโยต้า ส่งมอบ GR YARIS สู่ลูกค้าหัวใจสปอร์ต

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ส่งมอบ Toyota GR Yaris ล็อตแรกให้ลูกค้า ตั้งแต่ 21 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา หลังจากเปิดตัวแนะนำสู่ตลาดเมืองไทย เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ในงาน Motor Expo 2021 หรือ มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่...

ส่องลุคไบค์เกอร์สุดคูลของ ‘เชาว์-ชวลิต’ กับ “ไทรเดนท์ 660” บิ๊กไบค์ไอคอนของคนรุ่นใหม่

พักหลังนี้เราได้เห็นเหล่าคนดัง รวมถึงวัยรุ่นทำกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซิร์ฟสเก็ต ปั่นจักรยาน ไปจนถึงเวคบอร์ด เรียกได้ว่าใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ ต้องหากิจกรรมเหล่านี้ทำ รวมถึงหนุ่ม "เชาว์-ชวลิต ชิตตนันท์" หนุ่มหล่อสายสปอร์ตที่มีดีกรีเป็น 1 ใน 50 หนุ่มโสดคลีโอ 2014 หรือที่หลายคนรู้จักในฐานะหวานใจของสาว “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” นั่นเอง ซึ่งหนุ่มเชาว์ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการเล่นกีฬากลางแจ้ง...

5 เคล็ดลับซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์สไตล์ครุยเซอร์ ให้ถูกใจคนขี่อุ่นใจคนซ้อน

ช่วงเวลาของการปลดปล่อยประสบการณ์แห่งการขับขี่ที่แท้จริง ของเหล่าไบค์เกอร์ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือรุ่นเก๋า ล้วนเป็นเวลาสุดพิเศษที่ยากจะเก็บไว้คนเดียว ดังนั้นสำหรับการขับขี่ระยะไกล และซิตี้ไรด์ การได้มีคู่หู เพื่อนสนิท หรือคนรู้ใจซ้อนท้ายไปด้วย คือการยกระดับประสบการณ์การบิดไปอีกขั้น ทำให้การเดินทางมีสีสัน เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มมากขึ้น ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้การเดินทางสมบูรณ์แบบมากที่สุด คือมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเหมาะแก่การซ้อนท้าย มอเตอร์ไซค์สไตล์ครุยเซอร์ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะกับการเดินทางทั้งใกล้และไกล มีเบาะนั่งและท่านั่งที่เหมาะสมกับการออกทริป ทั้งขับขี่คนเดียวหรือมีคนซ้อน...

All New Kia Carnival 4th Generation Premium MPV

All New Kia Carnival เจเนอเรชั่นที่ 4 ยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับพรีเมียม มาพร้อมกับระบบอำนวยความสะดวกครบครันและ เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยล้ำสมัย DRIVE WiSE นับเป็นอีกหนึ่งใน Premium MPV รถยนต์อเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง ที่โดดเด่นในเซกเมนต์และตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนในครอบครัว

Recent Comments