Sunday, May 9, 2021
Slider
Home 2021 สร้างเวิร์คสเตชั่นช่วง Work From Home ง่ายๆ ด้วยระบบโต๊ะทำงาน “JobTisch” จาก เฮเฟเล่

สร้างเวิร์คสเตชั่นช่วง Work From Home ง่ายๆ ด้วยระบบโต๊ะทำงาน “JobTisch” จาก เฮเฟเล่

ตั้งแต่วันที่ชีวิตวิถีใหม่เริ่มต้นขึ้น เราต่างได้ยินหรือแม้กระทั่งได้สัมผัสกับอิสระเล็กๆ ในการทำงานที่บ้าน หรือที่ทุกคนรู้จักในชื่อ WFH – Work From Home เวิร์คฟรีสไตล์ที่เปลี่ยนทุกตารางเมตรในบ้านเป็นออฟฟิศ แต่เมื่อนานวันเข้า เรากลับค้นพบความจริงที่ว่า บ้านคือสถานที่พักผ่อนไม่ใช่ที่ทำงาน และการแบกแล็ปท็อปโยกย้ายไปทั่ว ก็ไม่ใช่คำตอบที่ทำให้งานเดินหน้าเช่นกัน

โจทย์ใหญ่ที่เราต้องเจอจากการ WFH คือทำอย่างไร ให้บ้านมีโฮมออฟฟิศ หรือเวิร์คสเตชั่น ที่เหมาะสมกับการทำงานจริงๆ แต่ก็ใช่ว่าตัวเลือกโฮมออฟฟิศจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน ทั้งข้อจำกัดในด้านพื้นที่ เม็ดเงินที่ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ไหนจะตัวอุปกรณ์เอง ที่ต้องเลือกเฟ้นอย่างละเอียด เพื่อลดความเสี่ยงต่ออิริยาบถแย่ๆ ในระหว่างการทำงาน

แน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้ ไม่ได้เกิดเฉพาะแค่กับตัวเราเท่านั้น เพราะในขณะที่โรคระบาดยังมีอยู่ การปรับตัวให้เข้ากับ WFH ต่างเป็นสิ่งที่มนุษย์ออฟฟิศทั่วโลกต่างต้องเจอเหมือนกันหมด ซึ่งในประเทศนวัตกรรมอย่างเยอรมนี ปัญหาของการ WFH ได้ถูกแก้ไขด้วยแนวคิดสร้างความเชื่อมโยง ระหว่างที่ทำงานและที่บ้านให้กลมกลืนเข้าด้วยกัน ด้วยนวัตกรรม “JobTisch” ระบบโต๊ะทำงานชิ้นเดียว ที่ช่วยซัพพอร์ทสภาพแวดล้อมการทำงานเกือบทุกรูปแบบในพื้นที่จำกัด

“JobTisch” คืออะไร?

ถ้าการทำงานที่บ้านของเรา เกิดขึ้นที่โต๊ะกินข้าว บนโซฟา ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือเก้าอี้แข็งๆ จนเกิดอาการปวดหลังชนิดไม่ต่างจากออฟฟิศซินโดรม เจ้าโต๊ะทำงาน JobTisch ก็คือนวัตกรรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ด้วยระบบซัพพอร์ทการสลับระหว่างนั่งและยืนทำงานตามหลักสรีรศาสตร์ ตอบโจทย์การมีสุขภาพที่ดีได้แม้อยู่ในช่วง WFH

 นอกจากนี้ JobTisch ยังสามารถสร้างข้อดีเล็กๆ จากการดีไซน์ที่คิดมาอย่างดี ด้วยสีสันตัวโต๊ะที่มีให้เลือกถึง 78 สี และรูปแบบการตกแต่งมากมาย จาก ไม้วีเนียร์, เสื่อน้ำมันปูโต๊ะ ไปจนถึงและผนังด้านหลังแบบแม่เหล็ก ซึ่งมีลวดลายชวนให้นึกถึงดาเวนพอร์ตคลาสสิก (classic davenport) ถือเป็นไอเดียสร้างความผ่อนคลายระหว่างการทำงาน ช่วยลดความตึงเครียด ไม่ให้เกิดความรู้สึกอุดอู้หน้าโต๊ะทำงานมากจนเกินไป

ระบบโต๊ะทำงาน JobTisch ถือเป็นแนวคิดจาก เฮเฟเล่ ที่เข้ามาเติมเต็มการทำงานรูปแบบ Work From Home ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และไม่ใช่แค่ผลของงานที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่นับรวมไปถึงสภาพแวดล้อม บรรยากาศ และสุขภาพ ที่ต้องดีไม่ต่างกัน

เยี่ยมชมระบบโต๊ะทำงาน JobTisch และ Hafele Discoveries เพียงลงทะเบียนที่ https://discoveries.hafele.com/ ในวันที่ 4 พฤษาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 01:00 น. เป็นต้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171 หรือ: www.haefele.de/JobTisch

- Advertisment -
เคล็ด(ไม่)ลับ! ใช้มอเตอร์ไซค์ฮอนด้าให้เป็น
New Nissan Navara Single Cab เติมเต็มทุกการใช้งานกล้า…ท้าทายทุกงานหนัก
Lambretta V200 Special 2021 “Wonderful Retro”
Porsche 911 GT3 ปรับปรุงทางเทคนิคยกระดับสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้น
ซูซูกิ ชี้เป้า 5 บริการไดร์ฟทรูตอบโจทย์ครบ ทุกไลฟ์สไตล์ไร้โควิด
เปลี่ยน 3 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับรถกระบะ
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Most Popular

“ก๊องส์-ธัชกร” เจอบททดสอบหนักซิวกริด 26 โมโตทรี จูเนียร์ สนาม 2

“ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี ยอดนักบิดดาวรุ่งชาวไทยวัย 20 ปี จากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” ต้องเจอบททดสอบอย่างหนักในศึกดาวรุ่งชิงแชมป์โลกรายการ เอฟไอเอ็ม ซีอีวี โมโตทรี จูเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2021 สนาม 2...

โปรสุดคุ้ม “MK คอนโดคุ้มจัดได้ จัดให้ถึงบ้าน” ส่วนลดสูงสุดกว่า 45% แลกซื้อเป็ดย่างจานใหญ่ 199 บาท

โปรแรงจัดได้สุดคุ้ม ไม่ต้องไปถึงร้าน อยู่บ้านก็จัดได้เลย ! เอ็มเค เรสโตรองต์ ปล่อยแคมเปญโปรโมชั่นใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ห่างไกลโควิด-19 เลือกจัดความอร่อยได้ตามใจ จากหลากหลายเมนูสุดโปรด อิ่มได้ในราคาสุดคุ้ม ส่งตรงถึงหน้าบ้าน กับโปรโมชั่น “MK คอนโดคุ้มจัดได้ จัดให้ถึงบ้าน” พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 45% เริ่มต้นเพียงราคาเซตละ 399 บาทเท่านั้น ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้!!...

อัลติจูด โหมกลยุทธ์ออนไลน์สู้โควิดชมบ้านตัวอย่างเสมือนจริง ‘เรียลไลฟ์ 720 องศา’

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2564 ปรับตัวเข้าสู่วิถีชีวิตใหม่เต็มรูปแบบ สอดรับพฤติกรรมผู้ซื้ออสังหาฯ ยุคโควิด-19 และยุคดิจิทัล ‘อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์’ ตอกย้ำแนวทางการขายอสังหาฯ วิถีใหม่ ชูหมัดเด็ด ‘Real Live 720 Degree’ นวัตกรรมชมบ้านเสมือนจริง 720 องศา ตอบทุกโจทย์การขายในมิติเดียว ปลื้มโครงการนำร่อง ทาวน์โฮมพรีเมียมแบรนด์น้องใหม่ ‘อัลติจูด...

ส.ธุรกิจรับสร้างบ้าน หาทางช่วยสมาชิก หลังโดน โควิด-19 รอบที่ 3 ทุบตลาดรับสร้างบ้าน

นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน “วรวุฒิ กาญจนกูล” โอดโควิด-19 รอบ 3 ทุบตลาดรับสร้างบ้านช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี ลูกค้าขอเลื่อนทำสัญญาออกไปก่อน อีกทั้งยังเผชิญภาวะแคลนแรงงาน และต้นทุนที่เพิ่มขึ้นของวัสดุก่อสร้างประเภทเหล็กเส้น ชี้หากไม่มีการระบาดรอบที่ 4 เกิดขึ้นทางสมาคมมองว่าครึ่งปีหลังตลาดรับสร้างบ้านน่าจะกลับมาปกติ พร้อมเร่งสร้างโอกาสช่วยเหลือบริษัทสมาชิกด้วยการปรับปรุงช่องทางการโปรโมทเว็บไซด์อย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับจัดทำโครงการที่จะพัฒนาศักยภาพและยกระดับบริษัทรับสร้างบ้านให้ได้มาตรฐานมากขึ้นผ่านโครงการอบรมทั้งแบบoff lineและแบบ on line เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงการอบรมได้โดยง่ายแบบ new normal...

Recent Comments