Friday, February 26, 2021
Slider
Home 2021 Haier Cook from Home ส่ง 3 ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัว เอาใจคนชอบทำอาหารที่บ้าน

Haier Cook from Home ส่ง 3 ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัว เอาใจคนชอบทำอาหารที่บ้าน

ใครชอบทำอาหารยกมือขึ้น! ในช่วง work from home หลายคนอาจค้นพบสกิลของตัวเองในการทำอาหาร แต่ก็ยังขาดผู้ช่วยในการสร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆ ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่หันมาประกอบอาหารรับประทานกันเองในครอบครัวมากขึ้น ไฮเออร์ (Haier)

ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 12 ปีซ้อน เอาใจคุณพ่อบ้านและคุณแม่บ้านยุคใหม่ที่รักการทำอาหาร ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก ที่ทุกบ้านต้องมี!

เครื่องผสมอาหารแบบมือถือ (ราคา 990 บาท) ปรับระดับความเร็วได้ 5 ระดับ สะดวกสบายด้วยฟังก์ชันเทอร์โบ เครื่องตี และตะขอ เหมาะสำหรับการตีแป้งและตีไข่ได้อย่างง่ายดาย ทนทานต่อการใช้งาน สามารถเปลี่ยนหัวตีได้ พร้อมจัดเก็บสายไฟได้อัตโนมัติ เพียงกดปุ่ม

เครื่องปั่นพลังสูง รุ่น HBL-3347 (ราคา 7,990 บาท) ที่มาพร้อมพลังในการปั่นสูงถึง 1500 วัตต์ ทันสมัยด้วยแผงสัมผัสแบบ LED พร้อม 6 โปรแกรมอัตโนมัติ ใช้งานง่าย เพียงเลือกกดคำสั่งหรือเมนูอาหาร เครื่องดื่มตามต้องการ ได้แก่ สมูทตี้, ซุปร้อน, ซอส, น้ำผลไม้ผัก, มิลค์เชค พร้อมด้วยระบบทำความสะอาด ที่มาพร้อมตัวโถปั่น Tritan (ไทรทัน) เป็นวัสดุพลาสติกเกรดพรีเมียม มีความใสเหมือนแก้วและทนทานต่อการแตก ปลอดสาร BPA ที่เป็นอันตรายอาจก่อให้เกิดมะเร็ง ขนาดความจุ 2 ลิตร (64 ออนซ์) ใบมีดสแตนเลสเกรด A ทนทาน และปลอดภัยด้วยสวิตช์นิรภัยอัตโนมัติ 

เครื่องปั่นอเนกประสงค์ รุ่น HBL-3320 (ราคา 890 บาท) ขนาดกำลังดีที่มีพลังในการปั่นถึง 700 วัตต์ สวิตช์หมุนควบคุมแบบหมุนในความเร็ว 5 ระดับ โถปั่นทำจากแก้ว ทำความสะอาดง่าย ไม่มีกลิ่นตกค้าง ขนาดความจุ 1.5 ลิตร ใบมีดทำจากสแตนเลส สามารถบดน้ำแข็งได้อย่างง่ายดาย พร้อมฝาปิดฟิลเลอร์แบบถอดได้ ทำความสะอาดง่าย ให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่ายดาย และสนุกยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องผสมอาหารแบบมือถือ และเครื่องปั่นอเนกประสงค์ทั้ง 2 รุ่น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนหน่ายไฮเออร์ และไฮเออร์แบรนด์ช็อปทุกสาขา รวมถึงบนแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำ อาทิ Shopee, Lazada และ JD central อัพเดตโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ค : HaierThailand

- Advertisment -
The new Porsche GT3 สายเลือดรถสนามพันธุ์แท้
Mercedes-Benz The New E-Class ดีไซน์เฉี่ยวพิมพ์นิยม ขุมพลังปลั๊กอินไฮบริดและดีเซล
Boxster ยนตรกรรมสปอร์ตรุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี
เจาะลึกเทคโนโลยีอัจฉริยะ Honda Roadsync เพื่อการเชื่อมต่อมอเตอร์ไซค์กับผู้ขับขี่
ฟอร์ด เรนเจอร์ รถคู่ใจที่จะพาคุณออกไปสนุกกับการใช้ชีวิต พิชิตทุกเป้าหมาย
เปิด 5 ทริค หวานรับวาเลนไทน์กับ Honda City Hatchback
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Most Popular

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก เปิดตัว ‘Ghost’ เจนใหม่ ในไทย

“โรลส์-รอยซ์ มีความผูกพันกับคำว่า ‘โกสต์’ มาโดยตลอด ซึ่งหลังจากที่ โรลส์-รอยซ์ ‘โกสต์’ เจเนอเรชั่นแรก หรือ ‘กู๊ดวูด โกสต์’ ทำตลาดยาวนานกว่า 1 ทศวรรษ และกลายเป็นรุ่นที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในประวัติศาสตร์ 117 ปี ของ โรลส์-รอยซ์ ก็ถึงเวลาของ ‘โกสต์’ เจเนอเรชั่นใหม่...

“ร็อคเซ่น” ควบ CRF450R ยืนหนึ่งจ่าฝูงซูเปอร์ครอสชิงแชมป์โลก 2021

เคน ร็อคเซ่น ดาวบิดชาวเยอรมัน จาก Honda HRC ควงคู่สุดยอดเรซแมชชีน CRF450R ยืนหนึ่งยึดตำแหน่งจ่าฝูงครึ่งฤดูกาลแรก ศึกเอเอ็มเอ ซูเปอร์ครอสชิงแชมป์โลก 2021 หลังจบท็อปโฟร์ที่ออร์แลนโด้ โกยแต้มเพิ่มทิ้งคู่แข่ง 6 แต้ม

เชลล์ เร่งขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ปล่อยก๊าซคาร์บอนเป็นศูนย์

เชลล์เดินหน้ายุทธศาสตร์ในการเร่งขับเคลื่อนสู่การเป็นธุรกิจพลังงานที่ชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนให้เป็นศูนย์ทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์และบริการ พร้อมผลักดันการเติบโตของธุรกิจที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ทั้งนี้ดำเนินการวางกรอบการจัดการกระแสเงินสดอย่างเป็นระบบและมีกระบวนการลดปริมาณการปล่อยคาร์บอน จะเป็นการเพิ่มคุณค่าให้ผู้ถือหุ้น รวมถึงลูกค้าและสังคมในวงกว้าง เชลล์ยืนยันการคาดการณ์ปริมาณลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในระดับสูงสุดเมื่อปี พ.ศ. 2561 ขณะที่ระดับการผลิตน้ำมันสูงสุดคือเมื่อปี พ.ศ. 2562 มร.เบน ฟาน เบอร์เดน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท รอยัลดัทช์เชลล์ กล่าวว่า “ยุทธศาสตร์หลักของเราคือการเดินหน้าในการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนและส่งมอบคุณค่าให้กับผู้ถือหุ้นและลูกค้าของเรา...

กลุ่มยานยนต์ TOAVH เผยปี’63 โตสวนกระแส 50% ตั้งเป้ารายได้ 7.3 พันล้านบาท

กลุ่มยานยนต์ TOAVH ขยายตัว 50% หลังประสบความสำเร็จเปิดดีลเลอร์ “เมอร์เซเดส-เบนซ์” กวาดรายได้ 6.5 พันล้านบาท ปี 2021 เร่งเดินหน้าเต็มสูบ ไม่หวั่นโควิด ทุ่มงบ 40 ล้านบาท เสริมทัพบริการผุดธุรกิจรถมือสอง คาดทำรายได้ 7.3 พันล้านบาท

Recent Comments