Friday, April 23, 2021
Slider
Home 2021 GAC MOTOR แบ่งปันเรื่องราว “การเดินทางด้วยความรัก” จากเจ้าของรถทั่วโลก

GAC MOTOR แบ่งปันเรื่องราว “การเดินทางด้วยความรัก” จากเจ้าของรถทั่วโลก

เมื่อไม่นานมานี้ GAC MOTOR ได้เปิดเผย 4 เรื่องราวสุดประทับใจจากเจ้าของรถผ่านทางสื่อโซเชียล ซึ่งดึงดูดความสนใจผู้คนจำนวนมากในโลกออนไลน์ โดยเรื่องราวแห่งความปรารถนา ชีวิต ครอบครัว และความฝัน ตราตรึงอยู่ในใจของผู้ชมมากมาย เรื่องใกล้ตัวเหล่านี้กระตุ้นให้ผู้ชมเกิดความรู้สึกร่วมอย่างแรงกล้า และย้ำเตือนให้แบ่งปันความรักและความมหัศจรรย์ของชีวิตกับคนรอบตัว

ความปรารถนาและความหวัง: ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยทำตามความฝันในการขับรถเที่ยวทั่วประเทศ

ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยคนหนึ่งเติมเต็มความฝันอันยาวนานในการขับรถเที่ยวทั่วประเทศโดยได้รับความช่วยเหลือจาก GAC MOTOR หลายคนมองว่าเขาเป็นนักวิชาการมาดนิ่ง แต่แท้จริงแล้วเขามีความปรารถนาอันแรงกล้าในการผจญภัย หลังจากได้ครอบครองรถเอสยูวีเรือธง GS8 ในที่สุดเขาก็ออกเดินทาง เขาทำให้เพื่อนตัดสินใจซื้อรถ GAC MOTOR ถึงสามคัน และยังคงชักชวนคนรอบตัวให้มาเป็นเจ้าของรถ GAC MOTOR ต่อไป

รักโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน: เซอร์ไพรส์วันเกิดลูกสาว

คุณแม่คนหนึ่งมีลูกสาววัย 22 ปีซึ่งกำลังจะเรียนจบ เธอจึงตัดสินใจซื้อรถเอสยูวี GS3 ของ GAC MOTOR ให้ลูกสาวเป็นของขวัญวันเกิด หลังจากได้เป็นเจ้าของ GS3 ทั้งคุณแม่และลูกสาวก็มีความสุขกับการนั่งรถด้วยกัน

ตรงกับความต้องการ: นักสิ่งแวดล้อมเลือกสิ่งที่ดีต่อธรรมชาติ

นักสิ่งแวดล้อมและภรรยารักการเดินทางท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ แต่ต้องการปล่อยคาร์บอนให้น้อยที่สุด ซึ่งยานยนต์พลังงานใหม่ GE3 ของ GAC MOTOR ก็ตอบโจทย์ดังกล่าว ตอนนี้ทั้งคู่สามารถปกป้องสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกับทำสิ่งที่รัก นั่นคือ การขับรถไปยังสถานที่แปลกใหม่ตามใจปรารถนา

ทางเลือกของความรัก: กระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวช่วงวันหยุด

ครอบครัวที่มีสมาชิก 4 คนได้ซื้อรถรุ่นเรือธง GS5 เพื่อเดินทางไปตั้งแคมป์ในป่า เที่ยวทะเล และดูพระอาทิตย์ขึ้นบนภูเขา ทุกความทรงจำประทับอยู่ในใจไม่รู้ลืม สำหรับพวกเขาแล้ว GS5 ไม่ใช่แค่ยานพาหนะเท่านั้น แต่เป็นส่วนสำคัญของครอบครัวที่ไปด้วยกันทุกที่

เรื่องราวเช่นนี้ยังคงดำเนินต่อไป และแสดงให้เห็นว่าแบรนด์ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น เสียงตอบรับที่ดีจากเจ้าของรถทั่วโลกเป็นสิ่งที่ช่วยขับเคลื่อน  GAC MOTOR ให้พัฒนาและก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งหมดนี้จะนำไปสู่การเดินทางที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต โดยเป็นการเดินทางที่ประกอบด้วยนวัตกรรมคุณภาพสูงและขับเคลื่อนด้วยความรัก

- Advertisment -
ส่องลุคไบค์เกอร์สุดคูลของ ‘เชาว์-ชวลิต’ กับ “ไทรเดนท์ 660” บิ๊กไบค์ไอคอนของคนรุ่นใหม่
All New Kia Carnival 4th Generation Premium MPV
เอ็มจี เปิดตัวนวัตกรรมและรถใหม่ในงาน Shanghai Auto Show 2021
เจาะลึกจุดเด่น New Wave125i ผู้นำรถครอบครัวระดับพรีเมียมของไทย
5 เคล็ดลับซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์สไตล์ครุยเซอร์ ให้ถูกใจคนขี่อุ่นใจคนซ้อน
Triumph Roadside Assistance Extension Programme พร้อมชวนเช็ก 5 ข้อขับขี่ปลอดภัย
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Most Popular

โตโยต้า ส่งมอบ GR YARIS สู่ลูกค้าหัวใจสปอร์ต

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ส่งมอบ Toyota GR Yaris ล็อตแรกให้ลูกค้า ตั้งแต่ 21 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา หลังจากเปิดตัวแนะนำสู่ตลาดเมืองไทย เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ในงาน Motor Expo 2021 หรือ มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่...

ส่องลุคไบค์เกอร์สุดคูลของ ‘เชาว์-ชวลิต’ กับ “ไทรเดนท์ 660” บิ๊กไบค์ไอคอนของคนรุ่นใหม่

พักหลังนี้เราได้เห็นเหล่าคนดัง รวมถึงวัยรุ่นทำกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซิร์ฟสเก็ต ปั่นจักรยาน ไปจนถึงเวคบอร์ด เรียกได้ว่าใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ ต้องหากิจกรรมเหล่านี้ทำ รวมถึงหนุ่ม "เชาว์-ชวลิต ชิตตนันท์" หนุ่มหล่อสายสปอร์ตที่มีดีกรีเป็น 1 ใน 50 หนุ่มโสดคลีโอ 2014 หรือที่หลายคนรู้จักในฐานะหวานใจของสาว “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” นั่นเอง ซึ่งหนุ่มเชาว์ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการเล่นกีฬากลางแจ้ง...

5 เคล็ดลับซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์สไตล์ครุยเซอร์ ให้ถูกใจคนขี่อุ่นใจคนซ้อน

ช่วงเวลาของการปลดปล่อยประสบการณ์แห่งการขับขี่ที่แท้จริง ของเหล่าไบค์เกอร์ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือรุ่นเก๋า ล้วนเป็นเวลาสุดพิเศษที่ยากจะเก็บไว้คนเดียว ดังนั้นสำหรับการขับขี่ระยะไกล และซิตี้ไรด์ การได้มีคู่หู เพื่อนสนิท หรือคนรู้ใจซ้อนท้ายไปด้วย คือการยกระดับประสบการณ์การบิดไปอีกขั้น ทำให้การเดินทางมีสีสัน เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มมากขึ้น ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้การเดินทางสมบูรณ์แบบมากที่สุด คือมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเหมาะแก่การซ้อนท้าย มอเตอร์ไซค์สไตล์ครุยเซอร์ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะกับการเดินทางทั้งใกล้และไกล มีเบาะนั่งและท่านั่งที่เหมาะสมกับการออกทริป ทั้งขับขี่คนเดียวหรือมีคนซ้อน...

All New Kia Carnival 4th Generation Premium MPV

All New Kia Carnival เจเนอเรชั่นที่ 4 ยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับพรีเมียม มาพร้อมกับระบบอำนวยความสะดวกครบครันและ เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยล้ำสมัย DRIVE WiSE นับเป็นอีกหนึ่งใน Premium MPV รถยนต์อเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง ที่โดดเด่นในเซกเมนต์และตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนในครอบครัว

Recent Comments