Sunday, May 9, 2021
Slider
Home 2021 เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้า Record store day

เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้า Record store day

#Olympicdigger ร่วมกับ แบรนด์ ‘LATE NIGHT DANCE CLUB’ เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าจากลายเส้นของศิลปินนักวาดภาพประกอบ ‘BLOODY HELL BIG HEAD’ ในวัน RECORD STORE DAY

ครั้งเเรกกับการร่วมมือกันของ 2 คอมมิวนิตี้ชื่อดัง #Olympicdigger กลุ่มคนที่หลงรักในเเผ่นเสียง เเละ LATE NIGHT DANCE CLUB แบรนด์เสื้อผ้าที่มีเเรงบันดาลใจมาจากการสนับสนุน dance scene ในประเทศไทย กับการเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเนื่องในวัน Record store day ‘ที่ไม่มีอยู่จริง’ โดยมี Bloody Hell Big Head นักวาดภาพประกอบไทยชื่อก้องโลกมาร่วมออกเเบบลวดลายต่างๆ

โดยทุกปี วัน‘Record Store Day’ จะถูกจัดขึ้นในอาทิตย์ที่สามของเดือนเมษายน โดยงานนี้จะจัดขึ้นสำหรับคนสะสมแผ่นเสียงและเป็นงานที่จัดมาเพื่อซัพพอร์ตร้านแผ่นเสียงและในงานศิลปินจะปล่อยแผ่นพิเศษ หรือเพลงพิเศษที่ไม่เคยผลิตมาก่อน เพื่อวางจำหน่ายตามร้านแผ่นเสียง แต่ในปี 2021 เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า (Covid-19) ทำให้งานต้องเลื่อนออกไปแบบเว้นระยะห่าง โดยปีนี้จะมีงานในวันที่ 12 มิถุนายน และ 17 กรกฎาคม

แต่เพื่อเป็นการฉลองวัน Record Store Day #Olympicdigger กลุ่มคนที่หลงรักในเเผ่นเสียง ผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างคอมมิวนิตี้เเห่งการเเลกเปลี่ยนเพลงกันฟัง จึงเกิดแนวความคิดที่จะทำคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเเละเเอสเซสเซอรี่ที่เกี่ยวกับเเผ่นเสียง เพื่อเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ของ Record store day และส่งสารสู่นักสะสมว่า “HAVE A NICE DIGGIN’ DAY” ไม่ว่าวันนี้จะเป็นวันอะไรก็ตาม ด้วยการจับมือกับแบรนด์ LATE NIGHT DANCE CLUB  แบรนด์เสื้อผ้าที่มีจุดประสงค์ในการก่อตั้งเพื่อสนับสนุน dance scene ในประเทศไทย เเละเชิญ BLOODY HELL BIG HEAD นักวาดภาพประกอบที่เคยมีผลงานร่วมกับเเบรนด์ระดับโลกมาแล้วทั้ง Apple (อเมริกา), Herman Miller (อเมริกา), Ziet Magazine (เยอรมนี), Lufthansa Airline (เยอรมนี) และ Winkreative (อังกฤษ) มาร่วมวาดลวดลายให้ในคอลเลคชั่นนี้

โดยคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้จะประกอบไปด้วย เสื้อยืด เสื้อเชิ้ตฮาวาย หมวก เเละ กระเป๋าเเผ่นเสียงขนาด 7 นิ้ว

โดยคอลเลคชั่นนี้จะเปิดตัวในวันที่ 17 เมษายน หรือ วัน Record Store Day ของโลก โดยจะมีการเปิด Pre-order exclusive bundle set ที่มาพร้อมกับเเผ่นรองสลิปเเมตเฉพาะของคอลเลคชั่น จำนวนจำกัดเพียง 30 คู่เท่านั้น เฉพาะวันที่ 17-30 เมษายน 64 (บนช่องทาง Online) หลังจากนั้น ทุกไอเท็มในคอลเลคชั่น จะมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ร้าน Carnival ในวันที่ 1 พฤษภาคม 64  เป็นต้นไป

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเเละรายละเอียดของคอลเลคชั่นนี้ได้ที่ Facebook เเละ Instagram @olympicdigger

- Advertisment -
เคล็ด(ไม่)ลับ! ใช้มอเตอร์ไซค์ฮอนด้าให้เป็น
New Nissan Navara Single Cab เติมเต็มทุกการใช้งานกล้า…ท้าทายทุกงานหนัก
Lambretta V200 Special 2021 “Wonderful Retro”
Porsche 911 GT3 ปรับปรุงทางเทคนิคยกระดับสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้น
ซูซูกิ ชี้เป้า 5 บริการไดร์ฟทรูตอบโจทย์ครบ ทุกไลฟ์สไตล์ไร้โควิด
เปลี่ยน 3 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับรถกระบะ
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Most Popular

“ก๊องส์-ธัชกร” เจอบททดสอบหนักซิวกริด 26 โมโตทรี จูเนียร์ สนาม 2

“ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี ยอดนักบิดดาวรุ่งชาวไทยวัย 20 ปี จากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” ต้องเจอบททดสอบอย่างหนักในศึกดาวรุ่งชิงแชมป์โลกรายการ เอฟไอเอ็ม ซีอีวี โมโตทรี จูเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2021 สนาม 2...

โปรสุดคุ้ม “MK คอนโดคุ้มจัดได้ จัดให้ถึงบ้าน” ส่วนลดสูงสุดกว่า 45% แลกซื้อเป็ดย่างจานใหญ่ 199 บาท

โปรแรงจัดได้สุดคุ้ม ไม่ต้องไปถึงร้าน อยู่บ้านก็จัดได้เลย ! เอ็มเค เรสโตรองต์ ปล่อยแคมเปญโปรโมชั่นใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ห่างไกลโควิด-19 เลือกจัดความอร่อยได้ตามใจ จากหลากหลายเมนูสุดโปรด อิ่มได้ในราคาสุดคุ้ม ส่งตรงถึงหน้าบ้าน กับโปรโมชั่น “MK คอนโดคุ้มจัดได้ จัดให้ถึงบ้าน” พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 45% เริ่มต้นเพียงราคาเซตละ 399 บาทเท่านั้น ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้!!...

อัลติจูด โหมกลยุทธ์ออนไลน์สู้โควิดชมบ้านตัวอย่างเสมือนจริง ‘เรียลไลฟ์ 720 องศา’

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2564 ปรับตัวเข้าสู่วิถีชีวิตใหม่เต็มรูปแบบ สอดรับพฤติกรรมผู้ซื้ออสังหาฯ ยุคโควิด-19 และยุคดิจิทัล ‘อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์’ ตอกย้ำแนวทางการขายอสังหาฯ วิถีใหม่ ชูหมัดเด็ด ‘Real Live 720 Degree’ นวัตกรรมชมบ้านเสมือนจริง 720 องศา ตอบทุกโจทย์การขายในมิติเดียว ปลื้มโครงการนำร่อง ทาวน์โฮมพรีเมียมแบรนด์น้องใหม่ ‘อัลติจูด...

ส.ธุรกิจรับสร้างบ้าน หาทางช่วยสมาชิก หลังโดน โควิด-19 รอบที่ 3 ทุบตลาดรับสร้างบ้าน

นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน “วรวุฒิ กาญจนกูล” โอดโควิด-19 รอบ 3 ทุบตลาดรับสร้างบ้านช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี ลูกค้าขอเลื่อนทำสัญญาออกไปก่อน อีกทั้งยังเผชิญภาวะแคลนแรงงาน และต้นทุนที่เพิ่มขึ้นของวัสดุก่อสร้างประเภทเหล็กเส้น ชี้หากไม่มีการระบาดรอบที่ 4 เกิดขึ้นทางสมาคมมองว่าครึ่งปีหลังตลาดรับสร้างบ้านน่าจะกลับมาปกติ พร้อมเร่งสร้างโอกาสช่วยเหลือบริษัทสมาชิกด้วยการปรับปรุงช่องทางการโปรโมทเว็บไซด์อย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับจัดทำโครงการที่จะพัฒนาศักยภาพและยกระดับบริษัทรับสร้างบ้านให้ได้มาตรฐานมากขึ้นผ่านโครงการอบรมทั้งแบบoff lineและแบบ on line เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงการอบรมได้โดยง่ายแบบ new normal...

Recent Comments