MGC Marine ผนึก Azimut Yachts ชวนสัมผัสเรือยอช์ท Azimut Fly 62 ในงาน Singapore Boat Show 2026 (23-26 เม.ย.

บริษัท เอ็มจีซี มารีน แอนด์ ชาร์เตอร์ (เอเชีย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเรือยอช์ท อะซิมุทอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ภายใต้ บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGC-ASIA ร่วมมือกับ อะซิมุท ยอช์ท ประเทศอิตาลี เข้าร่วมเทศกาลเรือระดับโลก ‘Singapore Boat Show 2026’ นำเสนอความหรูหราเหนือระดับ ของ ‘AZIMUT FLY 62’ จาก Flybridge Collection ที่สะท้อนความก้าวล้ำของดีไซน์ เทคโนโลยี และงานฝีมืออันประณีต ระหว่างวันที่ 23-26 เมษายน 2569 ที่ ONE°15 Marina Sentosa Coveประเทศสิงคโปร์

นายธน จงสืบธรรมผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการหลังการขายและซัพพลายเชน บริษัท เอ็มจีซี มารีน แอนด์ ชาร์เตอร์ (เอเชีย) จำกัด เผยว่า “งานจัดแสดงเรือระดับนานาชาติที่สิงคโปร์ครั้งนี้ นับว่ามีความพิเศษ เนื่องจากต้นกำเนิดเรือยอช์ท อะซิมุท จากอิตาลี พร้อมด้วยผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการจากประเทศไทย ได้ผนึกกำลังพร้อมชูไฮไลท์อย่าง ‘AZIMUT FLY 62’ หนึ่งในรุ่นยอดนิยมในกลุ่ม Flybridge Collection ของ อะซิมุท เพื่อให้ผู้สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ท่ามกลางบรรยากาศที่คลาคล่ำไปด้วยผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ทางน้ำจากทั่วโลก ตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของเครือข่าย อะซิมุท ในภูมิภาคเอเชีย และบทบาทของประเทศไทยในฐานะตลาดสำคัญของกลุ่มลูกค้า อัลตร้า-ลักชัวรี่ ยอช์ทติ้ง (Ultra-Luxury Yachting)”  

AZIMUT FLY 62 ออกแบบโดย อัลแบร์โต มานชินี่ ที่ตีความงานออกแบบเรือใหม่ให้มีความน่าสนใจยิ่งขึ้น โดยเฉพาะโครงสร้าง Superstructure ถูกออกแบบให้ยื่นไปด้านหน้า ช่วยเพิ่มพื้นที่ค็อกพิท พร้อมคงเอกลักษณ์ความสปอร์ตของ Azimut Fly Series โดดเด่นด้วยเส้นสายที่ต่อเนื่องและพื้นผิวที่เรียบสะอาดยิ่งขึ้น ดึงดูดสายตาด้วยหลังคาแข็งดีไซน์ใหม่ล้ำสมัย ผสานกับแนวเส้นหน้าต่างตัวเรือในแนวนอนอย่างลงตัว

ในส่วนของพื้นที่ท้ายเรือเปิดออก พร้อมโซฟาปรับระดับ ลดทอนขอบเขตทางกายภาพ สร้างพื้นที่พักผ่อนและอาบแดดขนาดใหญ่ใกล้ผืนน้ำ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Twin Volvo Penta IPS 1200 (900 แรงม้า) หรือ IPS 1350 (1000 แรงม้า) ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงดีกว่าระบบเพลาแบบดั้งเดิมสูงสุดถึง 25% ความเร็วสูงสุดประมาณ 32 นอทส์ และความเร็วเดินทางที่นุ่มนวลและมั่นคงที่ 26 นอทส์ มาพร้อมพื้นที่ Sky Lounge Flybridge ขนาดใหญ่ รองรับการพักผ่อนและสังสรรค์ระดับพรีเมียม

นอกจาก AZIMUT FLY 62 อันน่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ภายในงานยังนำเรือยอช์ท อะซิมุท รุ่น SEADECK 7 และ MAGELLANO 60 มาร่วมจัดแสดงให้ผู้สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดอีกด้วย 

การเป็นเจ้าของ อะซิมุท คือการแสดงออกถึงรสนิยมและความสำเร็จที่ไม่เหมือนใคร เชิญสัมผัสความงดงามของเรือยอช์ทสัญชาติอิตาเลียน พร้อมกิจกรรมหลากหลายตลอดการจัดงาน ได้ที่บูธ DB9 ในงาน Singapore Boat Show 2026 ระหว่าง 23-26 เมษายน 2569 บริเวณ ONE°15 Marina Sentosa Coveประเทศสิงคโปร์

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles