Orobjects แบรนด์จิวเวลรีสายดีไซน์ เปิดตัวคอลเลกชันล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจจากพลังแห่งความผ่อนคลายของการขยับมืออย่างมีจังหวะ (Fidget หรือ ฟิตเจ็ต) คอลเลกชัน Fidget โดดเด่นด้วยองค์ประกอบที่หมุนและขยับได้ เช่น ลูกกลมและวงล้อ ถูกออกแบบมาเพื่อมอบความผ่อนคลายและยกระดับประสบการณ์แห่งการสัมผัสให้เป็นความหรูหราเหนือระดับ
คอลเลกชันมินิมอลสุดโฉบเฉี่ยวนี้ผสานการเคลื่อนไหวอย่างแผ่วเบา เช่น การหมุน การเลื่อน เข้ากับรูปแบบดีไซน์ที่ให้ทั้งความงามและประสบการณ์ทางประสาทสัมผัส คอลเลกชัน Fidget ถูกออกแบบมาสำหรับโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งรบกวน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สวมใส่ได้จดจ่ออยู่กับห้วงเวลาปัจจุบัน

ตลอดประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา ผู้คนต่างใช้วัตถุขนาดเล็กที่สัมผัสได้เป็นเครื่องมือในการยึดเหนี่ยวจิตใจและปลอบประโลมจิตวิญญาณ ไม่ว่าจะเป็นลูกประคำ หินคลายกังวล หรือเครื่องรางต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้ไม่เพียงเป็นสัญลักษณ์ทางจิตวิญญาณ แต่ยังทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการสัมผัส เพื่อเสริมสร้างสติ ลดความวิตกกังวล และนำความสนใจกลับมาอยู่กับปัจจุบัน เครื่องประดับคอลเลกชัน Fidget นำแรงบันดาลใจดังกล่าว มาตีความใหม่ในรูปแบบงานออกแบบร่วมสมัยที่สะท้อนชีวิตยุคใหม่ซึ่งหมุนเร็วและเต็มไปด้วยสิ่งเร้า
เพื่อแสดงถึงความเชื่อของแบรนด์ Orobjects เครื่องประดับแต่ละชิ้นในคอลเลกชันนี้รังสรรค์ขึ้นจากทองคำรีไซเคิล 18 กะรัต เพชรแท้จากธรรมชาติ และอัญมณีล้ำค่า มอบทั้งคุณค่าทางประสาทสัมผัสและความงามที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของในระยะยาว งานออกแบบของคอลเลกชันนี้ยังสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างสมดุล—เรียบแต่แฝงลูกเล่น ประณีตแต่สวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน
เครื่องประดับแต่ละชิ้นผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันในจำนวนจำกัดโดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ สะท้อนถึงคุณภาพ ความตั้งใจ และการหลอมรวมระหว่างศิลปะกับความรู้สติอย่างกลมกลืน

“ในยุคที่ความสนใจของเราถูกดึงไปสารพัดทิศทาง เราอยากสร้างบางสิ่งบางอย่างที่ช่วยยึดโยงจิตใจ เหมือนกับลูกประคำมาลา” นี โมรา ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ กล่าวถึงคอลเลกชัน Fidget “เราอยากให้เครื่องประดับของเราเชื้อเชิญให้เกิดการสัมผัส เพราะการเคลื่อนไหวในแต่ละชิ้นจะช่วยพาเรากลับมาเชื่อมต่อกับร่างกาย และอยู่กับช่วงเวลาปัจจุบันได้อย่างแท้จริง ทุกชิ้นงดงามทั้งต่อสายตาและเมื่อได้สัมผัส เป็นงานศิลป์ที่ออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่ ชื่นชม และรู้สึกถึงอย่างแท้จริง”
The Fidget Collection วางจำหน่ายแล้วที่เว็บไซต์ orobjects.com และที่บูติก Orobjects ชั้น 3 ห้อง 3-02 เกษรเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยมีบางดีไซน์ให้เลือกแบบสั่งทำพิเศษ พร้อมราคาตั้งแต่ 22,000 ถึง 920,000 บาท