30.1 C
Bangkok
Wednesday, September 10, 2025
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
APHONDA900x192px
APHONDA900x192px
previous arrow
next arrow

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ผนึกดีลเลอร์ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.เพชรบูรณ์ มอบถุงยังชีพกว่า 3 ล้านบาท มอบส่วนลดค่าอะไหล่ 30%* ค่าแรง 15%

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ภายใต้มูลนิธิฮอนด้าประเทศไทย ร่วมกับตัวแทนผู้จำหน่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในพื้นที่ ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมฉับพลันในจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยในครั้งนี้ กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ได้ส่งมอบถุงยังชีพให้แก่ คุณศรัณยู มีทองคำ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ณ ที่ว่าการอำเภอหล่มสัก เพื่อนำไปแจกจ่ายช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ รวมมูลค่าความช่วยเหลือกว่า 300,000 บาท แสดงถึงความมุ่งมั่นของกองทุนในการยืนหยัดเคียงข้างประชาชนไทยในยามวิกฤต ทั้งนี้ในปี 2568 กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทยได้ให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยใน 4 จังหวัด ได้แก่ สุโขทัย น่าน แพร่ และเพชรบูรณ์ รวมมูลค่าความช่วยเหลือทั้งสิ้นกว่า 800,000 บาท

นอกจากนี้ ฮอนด้า ยังมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่นที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ด้วยส่วนลดค่าอะไหล่ 30%* ส่วนลดค่าแรง 10% ส่วนลดเคมีภัณฑ์และอุปกรณ์ตกแต่ง 10% รวมถึงบริการล้างแอร์แบบไม่ถอดตู้ในราคา ลด 20% โดยสามารถนำรถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้าในจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้แก่ บริษัท เพชรบูรณ์ฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด สำนักงานใหญ่ และสาขาหล่มสัก

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ยังคงเดินหน้าส่งมอบความช่วยเหลือและกำลังใจให้ประชาชนในทุกพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติ เพื่อสร้างความเข้มแข็งและฟื้นฟูชุมชนอย่างยั่งยืนต่อไป

หมายเหตุ

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0 2341 7777

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับกองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย

กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ภายใต้มูลนิธิฮอนด้าประเทศไทย เกิดจากการผนึกกำลังของกลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทย โดยการสมทบทุนจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฮอนด้าเข้าเป็นกองทุนฉุกเฉินเพื่อใช้ในกิจกรรมบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนชาวไทยในยามต้องเผชิญสาธารณภัย อาทิ น้ำท่วม ดินถล่ม ภัยหนาว ภัยแล้ง ตลอดจนการผลิตเตียงแรงดันลบ และหน้ากากแรงดันลบและบวก เพื่อส่งต่อให้โรงพยาบาลและหน่วยงานรัฐที่ต้องการใช้ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และสร้างประโยชน์สุขให้กับคนไทยดังเจตนารมณ์ของฮอนด้าในการสร้างสรรค์คุณค่าเพื่อเป็นองค์กรที่สังคมไทยต้องการให้ดำรงอยู่ตลอดไป โดยตั้งแต่ก่อตั้งกองทุนในปี 2555 ถึงปัจจุบัน กองทุนฯ ได้ให้ความช่วยเหลือสังคมไทยยามเกิดสาธารณภัยมาแล้ว รวมมูลค่ากว่า 400 ล้านบาท

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles