28.4 C
Bangkok
Sunday, September 7, 2025
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
APHONDA900x192px
APHONDA900x192px
previous arrow
next arrow

JAECOO 7 SHS ย้ำ No.1 Longest Driving Range* ในไทย 1 ถัง 1 ชาร์จ วิ่งไกล 1,433 กม.

OMODA & JAECOO (อ่านว่า โอโมด้า แอนด์ เจคู่) ภายใต้บริษัท Chery Automobile ผู้นำเทคโนโลยียานยนต์ชั้นนำระดับโลก ประสบความสำเร็จในการทำสถิติอันน่าประทับใจในประเทศไทย กับ JAECOO 7 SHS ตอกย้ำความเป็น No.1 Longest Driving Range* in Thailand ด้วยการทำสถิติวิ่งไกลถึง 1,433 กิโลเมตรด้วยน้ำมันเพียงหนึ่งถังและการชาร์จแบตเตอรี่เพียงครั้งเดียว ได้รับอันดับที่ 4 ของโลก จากการแข่งขันทดสอบการทำสถิติการวิ่งระยะไกล JACOO 7 SHS Global Super Hybrid Marathon

ในการทดสอบ “One Tank One Charge, Beyond 1,300 KM” ในประเทศไทย JAECOO 7 SHS (Super Hybrid System) แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานที่โดดเด่น ขณะเดินทางผ่านหลายจังหวัด ได้แก่ อยุธยา นครราชสีมา ขอนแก่น เพชรบูรณ์ นครปฐม และกาญจนบุรี โดยการเดินทางครั้งนี้ได้รับการพิสูจน์โดยคุณเขต ธาราเขต และคุณเพลง ชนารดี ซึ่งยืนยันประสิทธิภาพที่น่าทึ่งของรถยนต์คันนี้ โดยมีรายละเอียดดังนี้:

– โหมด EV ล้วนวิ่งได้ไกลถึง 130 กิโลเมตร (โดยสามารถรีเจนกลับมาได้เรื่อย ๆ)

– ระยะทางรวมที่วิ่งได้: 1,297.2 กิโลเมตร

– น้ำมันที่เหลือยังสามารถวิ่งได้อีก: 115 กิโลเมตร

– แบตเตอรี่ที่เหลือยังสามารถวิ่งได้อีก: 21 กิโลเมตร

– รวมระยะทางทั้งหมดที่สามารถทำได้: 1,433.2 กิโลเมตร

– JAECOO 7 SHS สามารถชาร์จจาก 30% เป็น 80% ได้ในเวลาเพียง 20 นาที ด้วยการชาร์จเร็วแบบ DC

ความสำเร็จนี้ตอกย้ำตำแหน่ง No.1 Longest Driving Range in Thailand ของ JAECOO 7 SHS (Super Hybrid System) ในกลุ่มรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด โดยรถยนต์คันนี้ทำอัตราสิ้นเปลืองที่ดีที่สุดในทริปนี้ที่ 32.3 กิโลเมตรต่อลิตร พิสูจน์ถึงความประหยัดและสมรรถนะที่มั่นใจได้ในทุกเส้นทาง ตอบโจทย์ทุกความสนุกในการขับขี่ ตอกย้ำความเป็น No.1 Longest Driving Range* in Thailand

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles