เพราะเชื่อในพลังของ “คำว่าให้…ไม่สิ้นสุด” มูลนิธิรามาธิบดีฯ เดินหน้าก้าวสู่ศักราชใหม่ ด้วยการเปิดตัวคอลเลกชันของที่ระลึกการกุศลชุดใหม่ “Love is in the air” เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้ที่กำลังมองหาของขวัญแทนใจในการส่งต่อความรักและความห่วงใยไปยังคนรอบข้างได้อิ่มเอมและมีความสุขกว่าที่เคย เพราะนอกจากจะได้ของที่ระลึกสุดน่ารักเป็นตัวแทนส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ไปยังผู้รับแล้ว ยังเป็นการร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ อีกด้วย ถือเป็นการดับเบิลความสุขจากการให้แบบคูณสอง

โดยแรงบันดาลใจของคอลเลกชันนี้ “Love is in the air” ได้ตีความหมายจากความรักที่มีอยู่รอบตัวเพื่อเราจะพบกับความสุขได้จากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ประจำวัน ผ่านโทนสีที่ให้ความสดชื่น และอบอุ่นใจให้แก่ผู้ที่ได้พบเจอ ความรู้สึกพิเศษนี้สามารถส่งต่อให้กับคนรักของเราได้อีกด้วย ลายพิมพ์ดอกไม้ผสมผสานกับลายเส้นรูปหัวใจอินฟินิตี้ สัญลักษณ์ประจำมูลนิธิรามาธิบดีฯ ซึ่งเป็นตัวแทนของความรักที่ไม่สิ้นสุด ท่ามกลางภาวะต่าง ๆ ที่ต้องเจอตอนนี้ ให้ความรัก กำลังใจ และความอบอุ่นโอบล้อมรอบเราไว้ เพื่อส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ให้แก่ตัวเราและคนรอบข้าง
พรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ กล่าวว่า ในแต่ละปี มูลนิธิรามาธิบดีฯ จะจัดทำคอลเลกชันของที่ระลึกการกุศล เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสเลือกทำบุญของที่ระลึกที่ถูกใจ สำหรับเป็นของขวัญแทนใจ โดยคอลเลกชันแรกของปีนี้ มูลนิธิรามาธิบดีฯ นำเสนอคอลเลกชัน “Love is in the air” ที่นำลายเส้นรูปหัวใจอินฟินิตี้ ซึ่งเป็นตัวแทนของความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุดมาเป็นสื่อกลางในการสะท้อนถึง “คำว่าให้…ไม่สิ้นสุด” ผ่านของที่ระลึกในหลากหลายรูปแบบ ที่คำนึงถึงประโยชน์จากการใช้งานสำหรับชีวิตประจำวันด้วย

“เพื่อให้ของที่ระลึกการกุศลจากมูลนิธิรามาธิบดีฯ เปี่ยมไปด้วยความหมาย สมกับเป็นตัวแทนแห่งการให้ไม่สิ้นสุด ทางมูลนิธิรามาธิบดีฯ จึงตั้งใจพัฒนาของที่ระลึกออกมาด้วยความตั้งใจ ให้ความสำคัญตั้งแต่การออกแบบลวดลายและของที่ระลึกให้มีความหลากหลาย มีคุณภาพ และมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน เพราะการร่วมสนับสนุนของที่ระลึกจากมูลนิธิรามาธิบดีฯ มีความหมายลึกซึ้งกว่าการส่งต่อความสุข ความรักและความห่วงใยผ่านสิ่งของไปยังคนรอบข้าง แต่เป็นการร่วมเติมเต็มโอกาส และคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ป่วยยากไร้อีกหลายชีวิต”
คอลเลกชัน “Love is in the air” ประกอบด้วยของใช้ที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ได้แก่ เสื้อยืด ผ้าพันคอ หมวกปีกกว้างพร้อมโบว์ผูกในตัว กระเป๋าสะพายใส่โทรศัพท์มือถือและการ์ด กระเป๋าคล้องมือกระเป๋าสะพายข้าง รวมถึงไอเทมพิเศษ ครั้งแรกที่มีการสร้างสรรค์ชุดนอนแบบเสื้อ-กางเกงและชุดนอนแบบเดรสกระโปรง ราคาเริ่มต้น ตั้งแต่ 199-659 บาท

ร่วมส่งต่อความรักและการให้ให้อบอวลอยู่รอบตัว พร้อมดับเบิลความสุขรับศักราชใหม่ไปด้วยกัน ด้วยการสนับสนุนสินค้าที่ระลึกการกุศล “Love is in the air” เริ่มวางจำหน่ายนี้เป็นต้นไป ณ จุดจำหน่ายของที่ระลึกของมูลนิธิรามาธิบดีฯ หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน www.ramafoundation.or.th และ LINE SHOPPING (https://shop.line.me/@ramafoundation) และสามารถร่วมบริจาคเงินได้ที่ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่ 026-3-05216-3 ธ.กรุงเทพ เลขที่ 090-3-50015-5
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LINE @ramafoundation หรือโทร. 02 201 2222 ในวันและเวลาราชการ