31.9 C
Bangkok
Tuesday, July 23, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

เอเอเอสฯ นำเสนอ Bentley Continental GT V8 คันสุดท้ายกับ 20 ปีแห่งความสำเร็จ

เอเอเอสฯ ภูมิใจเสนอ Continental GT V8 คันสุดท้ายกับ 20 ปีแห่งความสำเร็จที่ถ่ายทอดผ่านซุปเปอร์สปอร์ตคูเป้ตลอด 3 เจเนอเรชันเบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ภูมิใจเสนอ Continental GT V8 พร้อมเผยสเปกอัครยนตรกรรมแบบคูเป้สายพันธุ์สปอร์ตพร้อมส่งมอบคันสุดท้ายที่ถือเป็นยนตรกรรมซุปเปอร์สปอร์ตคูเป้ระดับไอคอนนิกของแบรนด์เจเนอเรชันที่ 3 ที่กวาดรางวัลแห่งสำเร็จมาแล้วมากมายตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา

Continental GT V8 พร้อมส่งมอบมาในเฉดสีเทา Moonbeam แนวร่วมสมัยที่ใช้เปิดตัวเป็นครั้งแรกกับรุ่นเดียวกันนี้ พร้อมด้วยความสปอร์ตที่จัดเต็มในชุดแต่ง Continental Blackline Specification รอบคันที่ให้ลุคดุดัน พร้อมกับความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ด้วยชุดแต่ง Styling Specification ที่ผลิตจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์มันวาวสีดำ น้ำหนักเบา รังสรรค์ขึ้นด้วยลวดลายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพิ่มความโฉบเฉี่ยวและเพื่อประโยชน์สูงสุดตามหลักอากาศพลศาสตร์ ตัวรถยังมากับรูปลักษณ์ความสปอร์ตในแบบของล้ออัลลอยด์เฉดสีเทาตัดกับสีเงินแบบ 5 ก้าน ขนาด 21 นิ้ว พร้อมกับการตกแต่งด้วยไฟ Welcome Lighting โลโก้เบนท์ลีย์ที่จะสาดส่องมายังพื้นเมื่อเปิดประตูห้องโดยสาร

ภายในห้องโดยสารยังรังสรรค์ขึ้นอย่างร่วมสมัยด้วยวีเนียร์แบบ Diamond Brushed Aluminium – Dark Tint รูปทรงเพชรแบบ 3 มิติที่จะมอบสัมผัสใหม่ที่โดดเด่น และหนังแท้คุณภาพสูงเฉดสีน้ำเงินเข้ม Imperial Blue พร้อมด้วยการปักโลโก้เบนท์ลีย์เฉดสีครีมบริเวณหัวหมอนที่จะตัดกับการใช้เฉดสีน้ำเงินเข้มภายในห้องโดยสาร ผนวกกับการใช้เทคโนโลยี Mood Lighting ที่สามารถเลือกเฉดสีไฟภายในห้องโดยสารเพื่อเนรมิตรบรรยากาศให้เป็นไปอย่างที่ต้องการ ถือได้ว่าเป็นงานฝีมือคุณภาพที่สื่อถึงความประณีตและการใส่ใจในรายละเอีอด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเบนท์ลีย์ที่มาพร้อมกับงานออกแบบและการตกแต่งภายในห้องโดยสารที่โดดเด่น ลงตัว และทันสมัย

Bentley Continental GT V8 ถือเป็นขีดสุดแห่งยนตรกรรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณความสปอร์ตที่ผสมผสานสมรรถนะที่โดดเด่นเข้ากับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย พร้อมกับการออกแบบ วางระบบ และประกอบขึ้นโดยช่างฝีมือในประเทศอังกฤษด้วยงานฝีมืออันประณีตอันก่อให้เกิดแกรนด์ ทัวเรอร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด โดยพื้นฐานตัวถังของ Continental GT ได้รับการพัฒนาในเจเนอเรชันที่ 3 ทำให้มีการรับน้ำหนักและสัดส่วนที่ดีขึ้น พร้อมด้วยความคล่องตัวที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผนวกกับงานออกแบบตัวถังที่โฉบเฉี่ยวและปราดเปรียวมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ Continental GT เป็นยนตรกรรมแกรนด์ ทัวร์ริ่งที่มีสไตล์และดีไซน์ที่โดดเด่นล้ำสมัย การันตีด้วยรางวัลและความสำเร็จด้านวิศวกรรมยานยนต์ตลอด 3 เจเนอเรชันในระยะเวลากว่า 20 ปี

ช่วงต้นปีที่ผ่านมา เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ได้เผยสถิติยอดขายทั่วโลกในปี 2566 โดย รุ่น Continental GT และ Continental GT Convertible ยังคงเป็นที่นิยมด้วยสัดส่วนเกือบหนึ่งในสามของยอดขายหรือคิดเป็น 31% ในส่วนยอดขายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รุ่น Continental GT และ Continental GTC ยังประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยยอดส่งมอบ 648 คัน คิดเป็นร้อยละ 31 ของยอดขายทั้งภูมิภาค เพิ่มขึ้นกว่า 14% นี่จึงเป็นข้อพิสูจน์ถึงความนิยมในตัว Continental GT ที่ยังคงครองใจผู้คนทั่วโลกและเจาะกลุ่มตลาดใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง

Continental GT เจเนอเรชันที่ 3 ยังคงคว้ารางวัลและคำชมเชยอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2565 Continental GT V8 ได้คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2022 ในสาขา “Best Supercar over 3,500 c.c.” ในงาน Thailand Car and Bike of the Year 2022 และ Continental GT Speed กับรางวัลอันทรงเกียรติจากงาน Robb Report Car of the Year และ Continental GT V8 S กับความสำเร็จในการคว้ารางวัล Car of the Year ประจำปี 2566 นอกจากนี้ Continental GT ยังคว้ารางวัลอย่างต่อเนื่องจากงาน Auto Motor und Sport ในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ในสาขารถยนต์นำเข้าระดับหรูเป็นปีที่สองติดต่อกันจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านนิตยสาร Auto Motor und Sport มากกว่า 101,000 คน และล่าสุดในปี 2567 กับการคว้ารางวัล ‘Best Car’ จากสื่อสายยานยนต์ชั้นนำในประเทศเยอรมนีและประเทศสวิตเซอร์แลนด์

หัวใจสำคัญที่ถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบหลักของ Continental GT V8 คือ ขุมพลังเครื่องยนต์วิวัฒนาการล่าสุดรุ่น V8 ทวินเทอร์โบชาร์จ ปริมาตรความจุกระบอกสูบ 4 ลิตร มอบพละกำลังกว่า 542 แรงม้า และแรงบิด 770 นิวตันเมตร ทำอัตราเร่ง 0 – 100 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 4 วินาที และให้ความเร็วสูงสุดถึง 318 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง ซึ่งเป็นเครื่องยนต์เดียวกับที่ใช้ในรุ่น Continental GT3 ปี 2015 รถแข่งสังกัดทีม AAS Motorsport ที่ขับเคลื่อนขีดสุดของพละกำลังด้วยเครื่องยนต์รุ่น V8 ทวินเทอร์โบชาร์จ ขนาด 4 ลิตร

“เครื่องยนต์ GT3 เป็นบล็อกเดียวกันกับรุ่น Continental GT V8 เพราะฉะนั้นความแรงของเครื่องไม่ได้เป็นรองใคร เบรคยังหยุดรถอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วงล่าง และ Aerodynamic ที่ออกแบบมาสามารถทำให้เข้าโค้งได้อย่างแม่นยำและมีความนิ่งมาก” วุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ ประธานบริหาร บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้ก่อตั้งและนักแข่งมากประสบการณ์จากทีม เอเอเอส มอเตอร์สปอร์ต ผู้ควบม้าศึก Bentley Continental GT3 คว้าชัยในรายการ Thailand Super Series 2018 และ 2020 กล่าวถึงสมรรถนะของ Continental GT V8

Continental GT เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2546 โดยตัวรถได้รับแรงบันดาลใจมาจากยนตรกรรมคูเป้ในตำนานอย่างรุ่น R-Type Continental ซึ่งได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ในตลาดยนตรกรรมแบบแกรนด์ ทัวร์ริ่งหรูในยุคนั้นกับยอดส่งรถทั่วโลกที่สูงถึง 5,000 คันต่อปี โดยในปัจจุบัน Continental GT ถือเป็นเจเนอเรชันที่ 3 ซึ่งมีการพัฒนาในส่วนของการรับน้ำหนัก สัดส่วน ความคล่องตัว และงานออกแบบตัวถังที่โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว และมีสไตล์มากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ Continental GT เป็นอัครยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้ที่มีดีไซน์ที่งดงาม หรูหรา โดดเด่น ล้ำสมัย พร้อมกับความประณีตที่ถูกถ่ายทอดผ่านตัวถังและการประกอบโดยช่างฝีมือชั้นครู ตอกย้ำให้เห็นถึงความสำเร็จทางด้านวิศวกรรมยานยนต์ และผลงานการออกแบบอัครยนตรกรรม 2 ประตูของเบนท์ลีย์ที่มียอดการผลิตมากกว่า 80,000 คันทั่วโลก

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ขอมอบข้อเสนอในการครอบครอง Continental GT V8 พร้อมส่งมอบคันสุดท้ายกับราคาที่ดีที่สุด 21 ล้านบาท พร้อมกับแคมเปญ ‘Crafting Your Dream Offers’ ข้อเสนอพิเศษที่ผู้สนใจสั่งจองรถยนต์เบนท์ลีย์พร้อมส่งมอบสามารถออกแบบแผนการเงินเองได้เพื่อให้การตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์เป็นเรื่องง่ายด้วยตัวเลือกส่วนลดมูลค่าสูงที่ยากจะปฏิเสธ ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ การเพิ่มการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิตและแพ็กเกจบำรุงรักษา และประกันภัยชั้น 1 ซึ่งผู้สนใจสามารถเลือกข้อเสนอที่โดนใจเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตัวเอง และสำหรับผู้ที่ถือบัตร ttb ทุกประเภทยังได้รับเอกสิทธิ์พิเศษจากธนาคารทหารไทยธนชาตกับเครดิตแคชแบ็คเงินคืนสูงสุด 135,000 บาท เมื่อจองรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกรุ่นและชำระเงินจองผ่านบัตรเครดิต ttb ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป ต่อ เซลล์สลิป ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 24 มีนาคม 2567 เท่านั้น [เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด]

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ยังมอบการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิตนาน 3 ปี และสิทธิ์การต่อการรับประกัน (Bentley Extended Warranty) สูงสุด 4 ปี พร้อมรับบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (24-hour Bentley Roadside Assistance) นาน 3 ปีเต็ม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร. 080-925-9999 หรือ 02-261-1050 LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles