30 C
Bangkok
Saturday, December 2, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
httpswww.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner Ford Motor Expo 2023
previous arrow
next arrow

AP Living Service กับ 11 แบรนด์มาสคอตสุดคิวท์อยู่บ้านเอพี สัมผัส #ชีวิตดีๆ ที่เอพี 24 ชั่วโมง

เอพี ไทยแลนด์ รุกสร้างแบรนด์เลิฟให้โดนใจคนดิจิทัล เล่นใหญ่เชิญ 11 แบรนด์มาสคอตสุดคิวท์มาลองอยู่บ้านเอพี ชวนทุกแบรนด์มาลองมี #ชีวิตดีๆที่เอพี24ชั่วโมง กับ AP Living Service ที่พร้อมดูแลคุณ ดูแลบ้านให้ในทุกมิติ ด้วยเซอร์วิสที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมชวนส่องบ้าน 10 แบรนด์ดัง 1 คอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่โด่งดังในโลกโซเชียล อย่าง ผู้พันแซนเดอร์ส – บาร์บีกอน – น้องชอร์กี้ – โต๊ะจัง – น้องแครี่ – แรบบิท ไลฟ์ – น้อง LB81 – สามแม่ครัว – พี่โก๋แก่ – คอกกั้นเด็ก HOYO – คิ้วต่ำ กับมุมโปรดที่สะท้อนแบรนด์คาแรคเตอร์ได้อย่างโดนใจที่ Facebook Page APThai

นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า ต้องยอมรับว่าพฤติกรรมการรับข้อมูลข่าวสารของลูกค้าในวันนี้ส่วนใหญ่ผ่านสื่อดิจิทัลเป็นหลัก ดังนั้น เราจะเห็นวิธีการสร้างแบรนด์แบบใหม่ๆ ที่เข้ากับบริบทของสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป นิยามการสร้างแบรนด์ในวันนี้ต้องทำมากกว่าแค่การโฆษณาขายสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่แบรนด์ต้องสร้างประสบการณ์ดีๆ บนโลกดิจิทัล (Digital Experience) เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า รวมถึงสร้างความสัมพันธ์อันดีและเชื่อมโยงกับลูกค้าได้อย่างใกล้ชิด และแสดงให้ลูกค้าเห็นว่าลูกค้าจะได้อะไรหากเข้ามาเกี่ยวข้องหรือมีส่วนร่วมกับแบรนด์ (Brand Engagement)

ดังนั้น บริษัทฯ จัดแคมเปญ AP x Brand Mascots ขึ้นได้เชิญชวน 11 แบรนด์มาสคอตสุดคิวท์ โด่งดังในโลกโซเชียลมาลองอยู่บ้านเอพี มาลองมีประสบการณ์ #ชีวิตดีๆที่เอพี24ชั่วโมง กับ AP Living Service บริการและโซลูชันที่มุ่งดูแล ‘ชีวิตดีๆ’ ทุกเรื่องของการอยู่อาศัยในโครงการเครือเอพีทั่วประเทศ ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมงของทุกวัน ผ่าน 3 แกนหลัก อุ่นใจ – สบายใจ – ง่าย สะดวก ที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกความต้องการหลักการเข้าอยู่อาศัยของลูกค้าเอพีได้อย่างตรงจุด บริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ทำงานร่วมกับ 11 แบรนด์ดัง และขอขอบคุณทุกแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ร่วมกับลูกค้าไปด้วยกัน สำหรับ แคมเปญ AP x Brand Mascots ทางบริษัทฯ อยากเชิญชวนลูกค้าเอพี และแฟนเพจทั้ง 11 แบรนด์เข้ามาส่องและกดเลิฟมุมโปรดในบ้านของ 10 แบรนด์ดัง อย่าง ผู้พันแซนเดอร์ส – บาร์บีกอน – น้องชอร์กี้ – โต๊ะจัง (มาสคอตจากร้านออนเดอะเทเบิล) – น้องแครี่ – แรบบิท ไลฟ์ – น้อง LB81 – สามแม่ครัว – พี่โก๋แก่ – คอกกั้นเด็ก HOYO และ 1 คอนเทนต์ครีเอเตอร์ อย่างเพจ คิ้วต่ำ ที่ทางทีมดีไซเนอร์เอพีพัฒนาขึ้นตามคาแรคเตอร์ของแบรนด์ เช่น มุมนั่งเล่น ห้องครัว มุมทานข้าว หรือมุมออกกำลังกาย พร้อมบริการพิเศษจาก AP Living Service มากดเลิฟได้ที่ Facebook Page APThai: https://www.facebook.com/APthai/posts/pfbid0dPPv2YNbAoHY3Gbpca5YkXRo163TbPrgeyP2XFdH3yNioJqSqfYUy9XS5qSAtZ64l

เอพี ไทยแลนด์ มีพันธกิจยิ่งใหญ่เหนือการเป็นเพียงผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ แต่คือการเป็นผู้ส่งมอบคุณภาพชีวิตให้ลูกค้าของเรามีชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ที่ให้ความสำคัญในการส่งมอบโครงการที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และบ้านแฝดที่มีคุณภาพ ควบคู่ไปกับ AP Living Service อุ่นใจ – สบายใจ – ง่าย สะดวก ตลอด 24 ชั่วโมง

1. อุ่นใจ ทุกหลังด้วย Security Matrix ผ่าน KATSAN นวัตกรรมด้านความปลอดภัยอัจฉริยะ ที่เข้ามาช่วยบริหารจัดการพร้อมเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าที่อยู่บ้านเอพี

2. สบายใจ ทุกช่วงเวลาด้วยทีมช่างคุณภาพ ดูแลรักษาโครงการและบ้านหลังเข้าอยู่ การันตีแจ้งกลับภายใน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ หลังจากการเข้าอยู่อาศัยยังมี บริษัท SMART ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการหมู่บ้านจัดสรร และอาคารชุด หรือนิติบุคคล เข้ามาดูแลลูกบ้านให้อุ่นใจในทุกมิติของการอยู่อาศัยอีกด้วย

3. ง่าย สะดวก ครบวงจรผ่าน SMART WORLD APP ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมบริการเรื่องบ้าน 24 ชั่วโมง ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยเป็นธุระให้ตลอด 24 ชั่วโมง

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles