28.4 C
Bangkok
Wednesday, February 28, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
previous arrow
next arrow

Big Serve Extra Campaign GRAND UNITY จอง 0 บาท กู้ไม่ผ่านคืนเงิน ฟรีค่าส่วนกลาง ลุ้นรับ iPhone 12

เดินหน้าเสิร์ฟความคุ้มค่าอย่างต่อเนื่องให้กับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าในราคาที่คุ้มค่า ล่าสุด! แกรนด์ ยูนิตี้ ส่งแคมเปญพิเศษ “เสิร์ฟไม่อั้น ห้องสวย ราคาเดียว” นำเสนอเมนู จอง 0 บาท* กู้ไม่ผ่านคืนเงิน* ฟรี! ค่าส่วนกลาง 24 เดือน* พร้อมรับส่วนลดพิเศษรวมมูลค่าสูงกว่า 2,000,000 บาท* และยังตบท้ายด้วย Special Menu เป็นสิทธิพิเศษร่วมลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ iPhone 12* สำหรับลูกค้าที่ทำการจองและโอนกรรมสิทธิ์คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใน  4 โครงการของ แกรนด์ ยูนิตี้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2564 ประกอบด้วย

1. คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ (Condo U Kaset-Nawamin) 1.59 ล้านบาท*

2. เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น (CIELA Charan 13 Station) 2.59 ล้านบาท*

3. เดอ ลาพีส จรัญ 81 (De LAPIS Charan 81) 2.69 ล้านบาท*

4. แมสซารีน รัชโยธิน (MAZARINE Ratchayothin) 4.69 ล้านบาท*

ลูกค้าที่ทำการจองและโอนกรรมสิทธิ์ตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทฯ กำหนด จะได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นรับมือถือ iPhone 12 ความจุ 64 GB* ตลอดระยะเวลาของแคมเปญ โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการจับฉลากรางวัลผ่าน Facebook Fan Page ของ GRAND UNITY จำนวน 3 ครั้ง ได้แก่ ครั้งที่ 1 วันที่ 5 พฤษภาคม ครั้งที่ 2 วันที่ 1 มิถุนายน และครั้งที่ 3 วันที่ 1 กรกฏาคม 2564 โดยบริษัทยังให้สิทธิ์ผู้ที่พลาดรางวัลในแต่ละรอบได้ร่วมลุ้นในการจับฉลากรางวัลรอบต่อๆ ไปอีกด้วย

นางสาวทัดดาว จิระสวัสดิ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและกลยุทธ์องค์กร บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY-Makes Sense กล่าวว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์ในขณะนี้ส่งผลต่อพฤติกรรมของผู้บริโภคในทุกอุตสาหกรรม โดยเฉพาะธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่แนวโน้มราคาคอนโดมิเนียมในตลาดนั้นทำให้กลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการซื้อไว้อยู่อาศัยเอง มีโอกาสเป็นเจ้าของโครงการที่มีคุณภาพ บนทำเลศักยภาพ ในราคาที่เหมาะสม ซึ่งบริษัทฯ ได้จัดแคมเปญโปรโมชันสำหรับโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยคำนึงถึงความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับลูกค้าเสมอมา โดยบริษัทฯ มั่นใจว่าการต่อยอดแคมเปญ “Big Serve เสิร์ฟไม่อั้น” เมื่อไตรมาสที่ 1 ที่ผ่านมา ด้วยแคมเปญ ‘เสิร์ฟไม่อั้น ห้องสวย ราคาเดียว’ ในครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งลูกค้าเก่าที่เชื่อมั่นในคุณภาพของแบรนด์ แกรนด์ ยูนิตี้ และลูกค้าใหม่เป็นอย่างดี”

โดยนอกจากความคุ้มค่าของแคมเปญ“เสิร์ฟไม่อั้น ห้องสวยราคาเดียว” ที่ช่วยให้ลูกค้าที่อยากมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเพราะภาระทางค่าใช้จ่ายที่จะลดลงแล้ว แกรนด์ ยูนิตี้ ยังเพิ่มความคุ้มค่าให้กับกลุ่มลูกค้าเก่าที่แม้จะยังไม่มีแผนซื้ออสังหาริมทรัพย์ในระยะเวลาอันใกล้นี้ ด้วยแคมเปญFRIEND GETS FRIENDS X3’ บอกต่อเพื่อน รับค่าแนะนำ 3 เท่า* หรือสูงสุด 90,000 บาท*  

“จากการสำรวจความพึงพอใจของทั้งกลุ่มลูกค้าปัจจุบันและกลุ่มผู้ลงทะเบียนเข้าชมโครงการอย่างต่อเนื่อง เราพบว่าทั้งสองกลุ่มนี้ต่างประทับใจในคุณภาพโครงการและบริการที่ได้รับจากที่ปรึกษาการขาย และพร้อมจะส่งต่อประสบการณ์ดังกล่าวไปยังเพื่อนและคนรู้จัก ดังนั้น ‘FRIEND GETS FRIENDS X3’ จึงเป็นแคมเปญที่ยิ่งทวีความคุ้มค่าให้ทั้งผู้แนะนำและลูกค้าที่ได้รับการแนะนำเพื่อจองและโอนกรรมสิทธิ์โครงการพร้อมอยู่จากแกรนด์ ยูนิตี้” นางสาวทัดดาว กล่าวสรุป

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles