27.5 C
Bangkok
Saturday, July 13, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

Caltex Delo® 400 SLK API CK-4 มาตรฐานยูโร 5 คงคอนเซ็ปต์โซลูชั่นคุณภาพ 5 ดาว

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคาลเท็กซ์ เดโล่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Caltex Delo® 400 SLK API CK-4” ภายใต้งาน “ติดดาวให้เครื่องยนต์ให้ธุรกิจคุณไปถึงดาวด้วยน้ำมันเครื่อง Caltex Delo® 400 SLK API CK-4” น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงเกรดพรีเมียม สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลที่ใช้งานหนัก จัดเต็มมาตรฐาน API CK-4 มีประสิทธิภาพต้านความทนทานต่อแรงเฉือนเครื่องยนต์ทำงานได้ดีในสภาวะการทำงานที่หนัก คิดค้นและพัฒนาด้วยเทคโนโลยี ไอโซซิน® แอ๊ดวานซ์ ที่เชื่อถือได้ ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยลดเถ้าในไอเสีย สอดรับนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมของภาครัฐในการบังคับใช้มาตรฐานยูโร 5 ตอกย้ำการปกป้องเครื่องยนต์เต็มกำลัง พร้อมเป็นพลังในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมในประเทศไทย

นายสันติศักดิ์ ไทยพัฒน์ ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ มุ่งมั่นเสริมกลยุทธ์สร้างความเติบโตในกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้รถอย่างครบวงจร โดยประเทศไทยถือเป็นหัวใจสำคัญของตลาดน้ำมันหล่อลื่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ช่วงที่ผ่านมามีการขยายตัวที่สอดคล้องกับการพัฒนาในภาคอุตสาหกรรมและยานยนต์ อีกทั้งได้รับแรงผลักดันจากหลายปัจจัย อย่างธุรกิจบริการขนส่งสินค้าทางถนนมีแนวโน้มเติบโตเฉลี่ย 3-5% ต่อปี ปัจจัยหนุนจากการเติบโตของภาคการผลิต การค้า และการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐ ดังนั้นการเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น และการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ในการตอบสนองความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ควบคู่ไปกับการรักษาความสมดุลทางสิ่งแวดล้อม ตามมาตรการในแผนปฏิบัติการของรัฐบาลที่ดำเนินการปรับปรุงมาตรฐานน้ำมันเชื้อเพลิง และเครื่องยนต์ให้ได้มาตรฐานยูโร 5 (Euro 5) เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสิ่งแวดล้อม และควบคุมมลพิษไม่ให้เกินมาตรฐาน”

“ด้วยนโยบายภาครัฐ และความมุ่งมั่นดังที่กล่าวมาข้างต้น บริษัทฯ จึงได้เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบรับนโยบายของรัฐบาล และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดยล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Caltex Delo® 400 SLK API CK-4” (คาลเท็กซ์ เดโล่® 400 เอสแอลเค API CK-4) น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงเกรดพรีเมียม ประเภท low-SAPS (ปริมาณเถ้ากำมะถันฟอสฟอรัส ซัลเฟอร์ต่ำ) ผลิตด้วยเทคโนโลยี ไอโซซิน® แอ๊ดวานซ์ เหมาะสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลที่ใช้งานหนัก มีคุณสมบัติช่วยลดเถ้าในไอเสีย ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการหล่อลื่นในเครื่องยนต์ดีเซลที่มีรอบสูงใช้ได้กับรถหลายประเภท ทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงรถที่ติดตั้งตัวกรองอนุภาคดีเซล (DPF) และรุ่นที่ติดตั้ง Selective Catalytic Reduction (SCR) และเทคโนโลยีการควบคุมการปล่อยไอเสียหมุนเวียน (EGR)”

ผลิตภัณฑ์ใหม่ Caltex Delo® 400 SLK API CK-4 มีประสิทธิภาพในการลดปริมาณเถ้าในไอเสีย ตามมาตรฐานยูโร 5 ในการควบคุมสารมลพิษจากเครื่องยนต์ดีเซล และช่วยบรรเทาปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 บริษัทฯ มีการวิจัยและการคิดค้นสูตรที่มุ่งพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐานระดับโลกมาเป็นเวลายาวนานหลายทศวรรษ เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรม และยานยนต์ โดยในครั้งนี้เรามีความตั้งใจส่งมอบผลิตภัณฑ์ Caltex Delo® 400 SLK API CK-4 เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า รวมถึงลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม คาดว่าผลิตภัณฑ์ Caltex Delo® 400 SLK API CK-4 จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี พร้อมกับสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า ทำให้มั่นใจได้ในทุกสภาวะขับขี่

เพิ่มความทนทาน

มีประสิทธิภาพในการป้องกันการสึกหรอของชิ้นส่วนต่าง ๆ ในเครื่องยนต์ได้ดีขึ้น ช่วยลดคราบเขม่าที่เกาะติดบริเวณลูกสูบ ทำให้น้ำมันใช้งานได้ยาวนานขึ้น ยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ ลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง

มีความเชื่อถือได้

ด้วยมาตรฐาน API CK-4 มาตรฐานสูงสุดสำหรับน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซล มีความทนทานต่อแรงเฉือน ควบคุมการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น คงค่าความหนืด ป้องกันการเกิดตะกอนยางเหนียว ลดการอุดตันของไส้กรอง ช่วยลดต้นทุนในการซ่อมบำรุง และเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจได้มากขึ้น

ประสิทธิภาพเหนือชั้น

Caltex Delo® 400 SLK API CK-4 ยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ ทำให้รอบการเปลี่ยนอะไหล่ลดลง พิสูจน์แล้วผ่านการใช้งานจริงในหลากหลายสภาวะการทำงาน ในหลากหลายพื้นที่ เช่น จีน นิวซีแลนด์ ฮ่องกง เวียดนาม และในเมืองไทย

“บริษัทฯ พร้อมรับมือต่อการเปลี่ยนแปลงและความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ ในช่วงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Caltex Delo® 400 SLK API CK-4” เราได้จัดเตรียมแผนการตลาดเพื่อการสร้างแบรนด์ ขยายฐานการรับรู้ในวงกว้างมากขึ้น รวมถึงจัดกิจกรรมการประชาสัมพันธ์การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอื่น ๆ เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำต่อลูกค้า ทั้งในด้านการสร้างมูลค่าให้กับการดำเนินงาน และโซลูชั่นในการกระตุ้นธุรกิจ ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญและเครือข่ายที่เชื่อถือได้” นายสันติศักดิ์ กล่าวสรุป

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles