29 C
Bangkok
Saturday, June 10, 2023
https://www.mgcars.com/th/mg-models/all-new-mg5/overview
https://www.thaihonda.co.th/honda/motorcycle
http://mb4.me/WXYiBh31
Fast Auto Show Thailand & EV Expo 900x192px
Online Banner_AP32_MY22
HONDA_900X192_httpswww.thaihonda.co.thhondamotorcycle
BENZ_900X192px_1
Fast Auto Show Thailand & EV Expo 900x192px
previous arrow
next arrow

Central X theAsianparent Baby Fair 2021 งานแฟร์แม่และเด็ก ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือ theAsianparent แพลตฟอร์มชุมชนออนไลน์และผู้ผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และเด็ก อันดับ 1 ในประเทศไทย จัดงาน “Central X theAsianparent Baby Fair 2021” งานแฟร์สำหรับแม่และเด็ก ครั้งใหญ่ส่งท้ายปี จัดเต็ม! กองทัพสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและอินเตอร์มากกว่า 400 แบรนด์ รวมกว่า 30,000 รายการ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% และยังมีบริการพิเศษที่ตอบโจทย์การเลี้ยงลูกสุดทันสมัย รวมถึงสัมมนาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยคุณหมอ ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชศาสตร์คอยให้ความรู้อย่างใกล้ชิด จัดขึ้นระหว่างวันนี้ ถึง 14 พฤศจิกายน 2564 ณ BCC HALL ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า “แม้ปัจจุบันว่าจำนวนบุตรต่อครอบครัวอาจจะไม่สูงเท่าเมื่อก่อน แต่คุณแม่ลงทุนในการเลี้ยงดูลูกและให้ความสำคัญกับคุณภาพมากขึ้น ห้างเซ็นทรัลจึงตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ เป็น Shopping Destination อันดับ 1 ในใจคุณแม่ ด้วยพันธะสัญญา Bring The Best For Your Baby คัดสรรสินค้าสิ่งที่ดีที่สุด ส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ ทันสมัย ครบครันทุกหมวดหมู่ จึงได้จัดงาน “Central X theAsianparent Baby Fair 2021”  ซึ่งครั้งนี้พิเศษกว่าที่ผ่านมา เมื่อห้างเซ็นทรัล ได้ร่วมมือกับ theAsianparent แฟลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของแม่และเด็กอันดับหนึ่งในไทย ที่คุณแม่ยุคใหม่ จะทำการหาข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า รีวิวต่างๆ ก่อนการตัดสินใจซื้อสินค้า จึงช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถมางานเดียว มีครบทุกสิ่งที่ต้องการ และยังจัดโปรโมชั่นเพื่อช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายแก่ทุกครัวเรือน”

โดยงานนี้ มีเหล่าคุณแม่เซเลบริตี้เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมร่วมแชร์ประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกยุคโควิดเพื่อเป็นแนวทางแด่คุณแม่ยุคใหม่ เริ่มที่ เมย์-เมลนีย์ อยู่วิทยา “เมย์อยากให้ลูกมีพัฒนาการและการเติบโตอย่างสมวัย เมย์จึงเลือกผลิตภัณฑ์ต่างๆ และของเล่นที่เหมาะสมกับช่วงอายุ ซึ่งปีนี้เมย์ตั้งใจมาช้อปที่งาน Central X theAsianparent Baby Fair 2021 ด้วย เมย์อยากแนะนำให้คุณแม่ที่เพิ่งตั้งครรภ์ หรือน้องกำลังเติบโต สามารถมาเลือกช้อปสินค้าที่ช่วยเสริมทักษะให้กับลูกได้อย่างครบครัน แถมงานนี้จัดโปรโมชั่น ราคาดี มาที่เดียวครบ แบรนด์ฮิตก็มีให้เลือกมากมาย และให้บัตรกำนัลอีก และที่สำคัญคือ มาช้อปได้อย่างอุ่นใจเพราะที่ห้างฯ มีมาตรการด้านสุขอนามัยที่คุมเข้ม ทำให้เมย์วางใจได้เรื่องความสะอาด เลยสบายใจที่จะมาเลือกช้อปฯ ด้วย แต่ยังไงก็ต้องระวังตนเองควบคู่ไปด้วยค่ะ”

เอ็ม-ศิรประภา จีระพันธุ “เอ็มมีลูกในยุค Covid19 เอ็มต้องสอนลูกตลอดเรื่องการดูแลตนเองและเรื่องความสะอาด จะคอยอธิบายให้น้องเจ็มม่าเข้าใจว่าเราต้องระมัดระวังเรื่องความสะอาดนะ เราจะคอยฉีดสเปรย์แอลกอฮอลล์ และชวนลูกล้างมือบ่อยๆ ค่ะ ทำเป็นตัวอย่างให้ลูกเห็น และตอนนี้น้องกำลังเตรียมความพร้อมที่จะเข้าโรงเรียน คุณแม่อย่างเราจึงต้องเตรียมของใช้จำเป็นไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากอนามัย ขวดน้ำ พอเอ็มทราบว่าทีเซ็นทรัลกำลังจะจัดงาน Central X theAsianparent Baby Fair 2021 บอกเลยว่าแฟนตัวจริงงานแม่และเด็กอย่างเอ็มไม่พลาดแน่นอน ปีที่แล้วเอ็มก็มา เพราะงานนี้สะดวก! และช้อปได้อย่างมั่นใจว่าจะได้ของดีมีคุณภาพ ปลอดภัยต่อลูกของเรา และที่สำคัญมางานนี้ นอกจากได้ช้อปสินค้าที่ใช้ประจำอยู่แล้ว ยังมีสินค้าออแกนิกแบรนด์ใหม่ๆ และยังสามารถขอคำแนะนำจากพนักงานได้ด้วย เราเลยมาช้อปงานนี้ทุกครั้ง เพราะได้ของดีโปรโมชั่นสุดคุ้ม แล้วยังมีคูปองส่วนลดคืนอีกด้วยค่ะ”

ถิงถิง-ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์ เผยว่า “หากมองในแง่ดีการที่เราอยู่บ้านทำให้คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่อย่างถิงเอง มีโอกาสอยู่ใกล้ชิดลูกมากขึ้นในช่วง Work From Home แต่อีกมุมก็เสียดายที่ทำให้เด็กๆ ไม่ได้ออกไปสำรวจโลกกว้างเท่าไร ถิงจึงพยายามหาของเล่นเสริมพัฒนาการเพื่อให้การอยู่บ้านของลูกมีความสุข ได้เรียนรู้อย่างสมวัยที่สุด และครอบครัวถิงมักจะพาลูกไปทะเลให้เด็กๆ ได้อยู่กับธรรมชาติ ซึ่งน้องก็ตื่นเต้นและมีความสุข วิธีการเลี้ยงลูกของถิงก็จะมีสอบถามพี่ๆ ที่มีประสบการณ์ และก็จะหาข้อมูลจากเวบไซต์ที่เป็นคอนเทนต์เพื่อแม่และเด็กโดยเฉพาะ อย่าง theAsianparent ก็เข้ามาดูบ่อยค่ะ จากนั้นก็จะรวบรวมข้อมูลแล้วไปดูอีกทีว่าอะไรเหมาะกับลูกเรา และเลือกช้อปสินค้าจากร้าน หรือช่องทางที่ถิงไว้วางใจอย่างห้างเซ็นทรัล เรียกว่าเป็นที่แรกๆ ที่คิดถึงเลยค่ะ หากอยากจะซื้อของไม่ว่าจะของลูกหรือของตัวเอง ถิงจะคิดถึงห้างเซ็นทรัล อย่างวันนี้ ถิงก็มาช้อปที่งาน Central X theAsianparent Baby Fair 2021 เพราะเป็นแฟนประจำอยู่แล้ว ถิงว่างานนี้เป็นเดสติเนชั่นของผู้ที่กำลังมองหาสินค้าแม่และเด็กเลย อยากได้สินค้าอะไรมาที่เดียวครบ”

พร้อมกันนี้ ภายในงานได้จัดโปรโมชั่นและบริการสุดพิเศษ นำมาให้ช้อปครบจบที่เดียว จากแบรนด์สินค้าเด็กชั้นนำ อาทิ Pigeon, Chicco, Camera, Geko, Attitude Mom, Lamoon, Avent, Enfant, Angel Baby และ Combi ลดสูงสุด 70% และข้อเสนออื่นๆ ดังนี้

– ช้อปคุ้ม กับส่วนลดและของรางวัล 4 ต่อ ทุกๆ การสั่งซื้อครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับของสมนาคุณและคูปองแทนเงินสดของขวัญ, สำหรับ Top Spender ของแต่ละวัน รับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท, สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเดอะวัน กรอกข้อมูลอัปเดทพัฒนาการลูกน้อย ผ่านแอปพลิเคชั่น The 1 รับคูปองแทนเงินสดสูงสุด 800 บาท ผ่านมิชชั่น Super Mom และ Baby Check List

– ช้อปปลอดภัย ภายในบริเวณงานมีการฆ่าเชื้อทำความสะอาดบริเวณจุดต่างๆ ทุกๆ ชั่วโมง

– ช้อปสบาย มีบริการส่งสินค้าที่รถ บริการส่งสินค้าที่บ้าน มุมพักผ่อนคุณแม่พร้อมบริการน้ำดื่ม ห้องเปลี่ยนผ้าอ้อม และห้องให้นมสำหรับคุณแม่

– ช้อปสนุก กับโปรโมชั่นนาทีทองทุกวัน และยังมีกิจกรรมต่างๆ บนเวที รวมถึงงานสัมมนาดีๆ โดยคุณหมอแอม จากเพจ เรื่องเด็กๆ by หมอแอม ทุกวันเสาร์-อาทิตย์

ห้ามพลาด! ช้อปฯ สินค้าเพื่อลูกรักกันได้ที่งาน “Central X theAsianparent Baby Fair 2021” วันนี้ถึง 14 พฤศจิกายน 2564 ที่ BCC HALL ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว หรือช้อปผ่าน Central App, Central Chat & Shop, Central Call & Shop และ LINE Official : @MyLittleClub

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles