29.6 C
Bangkok
Saturday, June 10, 2023
https://www.mgcars.com/th/mg-models/all-new-mg5/overview
https://www.thaihonda.co.th/honda/motorcycle
http://mb4.me/WXYiBh31
Fast Auto Show Thailand & EV Expo 900x192px
Online Banner_AP32_MY22
HONDA_900X192_httpswww.thaihonda.co.thhondamotorcycle
BENZ_900X192px_1
Fast Auto Show Thailand & EV Expo 900x192px
previous arrow
next arrow

Central X theAsianparent Baby Fair 2022 มอบสุขจัดเต็มสินค้าเพื่อลูกรัก รวมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

คู่แม่ลูกเซเลบ ชวนคุณแม่ คุณพ่อ จูงมือลูกน้อยไปช้อปฯ และสนุกกับกิจกรรมมากมายในงาน “Central X theAsianparent Baby Fair 2022” งานแฟร์สำหรับแม่และเด็กครั้งแรกของปีเสือ ซึ่งนับเป็นการต่อยอดร่วมมือครั้งสำคัญของผู้นำอันดับ 1 แห่งวงการค้าปลีก และ theAsianparent แพลตฟอร์มชุมชนออนไลน์และผู้ผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และเด็ก อันดับ 1 ในประเทศไทย ร่วมกันจัดงานใหญ่ต้นปี อัดแน่นกับสินค้าเพื่อลูกรักกว่า 400 แบรนด์ รวมกว่า 30,000 รายการ พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 70% และสิทธิพิเศษมากมาย รวมกว่า 2 ล้านบาท! ให้คุณพ่อคุณแม่ได้เดินช้อปฯ สบายๆ ภายใต้มาตรการสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 กุมภาพันธ์ 2565  ที่ BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

การเปิดงาน Central X theAsianparent Baby Fair 2022 นำโดย คุณอิสรีย์  นิพิฐธนิศร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้าแม่และเด็ก บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล, นิธินันท์ อัศวทร กรรมการบริหารประเทศไทย บริษัท ทิคเคิลด์ มีเดีย จำกัด โดยมี แพรวพิมาศ ภัสสรานนท์, ตรีรนันท์  ลีฬหาวงศ์ รวมทั้งเซเลบริตี้คุณแม่มือใหม่ ที่มาร่วมแชร์ไอเดียการช้อปปิ้งเพื่อลูกในแบบฉบับของแต่ละคนนำโดยคุณแม่เซเลบคนสวย ลาลีวรรณ โกมลสุทธิ์ ลุยช้อปเต็มที่พร้อมรอต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว พร้อมแนะนำคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ให้แพลนการช้อป พร้อมทำ Check List ของต้องมีไว้ก่อน เพื่อจะได้สะดวกสบายเวลามาเดินช้อปปิ้ง  ได้ของครบ จบในครั้งเดียว ด้านคุณแม่สายแฟชั่น พรรณวดี เทิดสุขบดี ครั้งนี้พาครอบครัวมาร่วมช้อปของใช้ให้สองจิ๋วอย่างสนุกสนาน ทั้งยังเผยเคล็ดลับว่าการพาเจ้าตัวน้อยมาเลือกช้อปฯ ด้วย ทำให้ลูกได้เลือกของที่ตัวเองชอบ ถูกใจทั้งลูกและคุณแม่ในคราวเดียวกัน  สำหรับคุณแม่เซเลปคนสวย ปราณวรินทร์ ปามี และคุณแม่สายหวาน ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ไม่พลาดที่จะมาช้อปให้ลูกรักพร้อมให้คำแนะนำเป็นเสียงเดียวกันว่า เคล็ดลับการช้อปปิ้งให้ลูกที่จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า ทั้งยังได้ของครบตามต้องการ คือการมาเดินงานแฟร์ อย่างงาน “Central X theAsianparent Baby Fair 2022” ครั้งนี้ เพราะนอกจากโปรโมชั่นจะดีแล้ว ภายในงานยังรวบรวมทุกแบรนด์ที่คุณแม่ควรมีไว้จบในที่เดียว มาแล้วคุ้มค่าคุ้มเวลา

ภายในงานพบกับสินค้าสำหรับแม่และเด็กมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ Spectra  (สเปคตร้า), Attitude Mom (แอตติจูด-มัม) เครื่องปั๊มนมและอุปกรณ์เครื่องปั๊มนม ได้รับการยอมรับจากคุณแม่ทั่วประเทศไทย, Baby & Co (เบบี้ แอนด์ โค) ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ที่คัดสรรใยฝ้ายการันตีคุณภาพโดยองค์กรระดับโลก, Chicco (คิคโค่) อุปกรณ์สำหรับเด็กคุณภาพสูงจากอิตาลี, Combi (คอมบิ) ผลิตภัณฑ์เพื่อเด็กทารกและเด็กอ่อน แบรนด์คุณภาพจากญี่ปุ่น, Geko (เกกโก) คอกกั้นเด็กปลอดสารสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามต้องการ, Joie (โจอี้) รถเข็นเด็กและคาร์ชีทมาตรฐานระดับสากล, Pi-geon (พีเจ้น) ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ฯลฯ พร้อมเปิดตัวสินค้าคอลเลกชั่นใหม่แกะกล่องจากแบรนด์ชั้นนำ เบาะนอนทารกจากแบรนด์ Airy กับคอลเลกชั่น Asava x Airy Limited Edi-tion 2022 กับการรวมตัวกันของ 2 แบรนด์ดังจาก 2 วงการ จะมาสร้างความประทับใจ และประสบการณ์สุดพิเศษต้อนรับปีขาลในคอนเซ็ปต์ “The Urban Jungle” ผ่านลายผ้าที่ออกแบบโดย คุณหมู พลพัฒน์ อัศวะประภา จากแบรนด์ Asava ดีไซน์เนอร์ระดับท็อปของวงการแฟชั่นไทยให้คุณพ่อคุณแม่ได้ช้อปฯ ก่อนใคร พร้อมรับฟรีของสมนาคุณ, คูปองส่วนลด, บริการพิเศษ และอีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท เมื่อช้อปฯ ตามเงื่อนไข คุ้มที่สุด! กับสินค้านาทีทองทุกวัน วันละ 2  รอบ เวลา 12.00-13.00 น. และ 18.00-19.00 น. รอบพิเศษ! เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ 15.00-15.30 น. ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ช้อปฯ กันแบบจัดเต็ม และข้อเสนออื่นๆ ดังนี้

– ช้อปฯ คุ้ม กับส่วนลดและของรางวัล 4 ต่อ ไม่ว่าจะเป็น ทุกการสั่งซื้อครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับของสมนาคุณหรือคูปองแทนเงินสด, ผู้มียอดช้อปสูงสุดของแต่ละวัน รับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท, สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก The1 เพียงกรอกข้อมูลลูกน้อย ผ่านแอพลิเคชั่น The 1 รับคูปองแทนเงินสดสูงสุด 400 บาท ผ่านมิชชั่น Super Mom และ Baby Check List พร้อมรับคะแนนสูงสุดสุด 10,000 คะแนน ผ่านมิชชั่น My Little Club

– ช้อปฯ ปลอดภัย ภายในบริเวณงานมีการฆ่าเชื้อทำความสะอาดบริเวณจุดต่างๆ ทุกๆชั่วโมง

– ช้อปฯ สบาย มีบริการส่งสินค้าที่รถ บริการส่งสินค้าถึงบ้าน มุมพักผ่อนคุณแม่พร้อมบริการน้ำดื่ม ห้องเปลี่ยนผ้าอ้อม และห้องให้นมสำหรับคุณแม่

– ช้อปฯ สนุก กับโปรโมชั่นนาทีทองทุกวัน และชวนสนุกกับกิจกรรมต่างๆ บนเวที รวมถึงงานสัมมนาดีๆ จาก  theAsianparent

ช้อปฯ สินค้าเพื่อลูกรักกันได้ที่งาน “Central X theAsianparent Baby Fair 2022” ที่ BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยให้คุณพ่อคุณแม่เดินช้อปฯ อย่างสบายๆ  หรือช้อปผ่าน Central App, Central Chat & Shop, Central Personal Shopper On De-mand โทร.และ Inbox ในเฟซบุ๊กเพจ CentralDepartmentStore พร้อมติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่เฟซบุ๊กเพจ My Little Club by Central & Robinson และ LINE Official : @MyLittleClub ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 กุมภาพันธ์ 2565

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles