31.4 C
Bangkok
Thursday, November 30, 2023
www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner_FORD_920x192xhttps_www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
https://www.suzuki.co.th/promotion
previous arrow
next arrow

ดี–แลนด์ กรุ๊ป เปิดเฟสใหม่–จัดโปร “วิลลาเรส พระราม 2–เอกชัย”

ตลาดบ้านเดี่ยวระดับกลาง–บนขยายตัวต่อเนื่อง  “ดี–แลนด์ กรุ๊ป” เดินหน้าผุดเฟสใหม่  “วิลลาเรส พระราม 2–เอกชัย” (VillaRes Rama 2–Ekkachai) บ้านเดี่ยวสุดหรูที่รายล้อมด้วยธรรมชาติและให้ความเป็นส่วนตัว บนทำเลศักยภาพใจกลางมหาชัย  การเดินทางสะดวก เชื่อมต่อด้วยถนนสายหลัก ใกล้ทางด่วน บ้านฟังก์ชันครบ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและรองรับทุกไลฟ์สไตล์เพื่อความสุขของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ พร้อมจัดโปรโมชันแปลงมุม ในราคาพิเศษ 7.99 ล้านบาท

นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเขตกรุงเทพฯ ตอนใต้ พระราม 2-สมุทรสาคร โซนภาคตะวันออก และโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์ “พอร์โต้ ชิโน่” และจุดแวะพักครบวงจร “พอร์โต้ โก” เปิดเผยว่า ช่วงไตรมาส 4/2563 บริษัทเปิดตัว “โครงการวิลลาเรส พระราม 2-เอกชัย” (VillaRes Rama 2-Ekkachai) บ้านเดี่ยว 2 ชั้นขนาดใหญ่ บนพื้นที่ 30–2–7.7 ไร่ จำนวน 91 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางมหาชัย โดยได้รับความสนใจและมีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ดี-แลนด์ กรุ๊ป ได้เปิดเฟสใหม่ในทำเลแปลงมุมโซนหน้า พร้อมจัดโปรโมชัน บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ขนาดที่ดิน 64 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 214 ตร.ม. แปลงมุม โซนหน้าโครงการ ราคาพิเศษ 7.99 ล้านบาท จากปกติ  9.1 ล้านบาท

โครงการวิลลาเรส พระราม 2–เอกชัย บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นติดถนนใหญ่ ภายใต้แนวคิด “Luxury Living Redefined” นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านเรียบหรูเปี่ยมด้วยคุณภาพ ออกแบบคํานึงถึงองค์ประกอบต่างๆ ของชีวิต เน้นความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเป็นหลัก พร้อม Mudroom Design เป็นการจัดสรรพื้นที่ที่อยู่ติดกับประตูทางเข้าบ้านสำหรับสวมและถอดรองเท้า จัดเก็บของใช้ที่จะพกติดตัวออกนอกบ้าน มีอ่างล้างมือก่อนเข้าบ้าน และถอดเก็บอุปกรณ์ต่างๆ โดยไม่ต้องนำเข้าไปในบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโรค และมีตู้ฆ่าเชื้อสำหรับรับพัสดุบริเวณหน้าบ้านเพื่อลดการสัมผัสโดยตรง สอดรับกับชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) พร้อมการก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน แข็งแรง และเป็นบ้านประหยัดพลังงาน เช่น การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ การเลือกใช้หลอดไฟ LED ดาวน์ไลท์ หรือการใช้กระจกเขียวตัดแสงที่จะช่วยกรองแสงและลดความร้อนที่จะเข้ามาภายในบ้าน การออกแบบบ้านให้ดูโปร่ง สามารถระบายอากาศได้ดี มีการวางระบบสายไฟใต้ดิน เพื่อความเป็นระเบียบและความสวยงามของทัศนียภาพภายในโครงการที่ไม่เหมือนใคร รวมทั้งซุ้มประตูทางเข้าขนาดใหญ่ที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมเรียบหรู

ภายในโครงการวิลลาเรส พระราม 2–เอกชัย ยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ Entity Club House คลับเฮาส์ดีไซน์โดดเด่น พร้อมพื้นที่ส่วนกลางรองรับทุกไลฟ์สไตล์ พื้นที่ Work From Home ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ กับ Characteristic Co–Working Space และสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดพิเศษ 9×15 เมตร สวนส่วนกลางร่มรื่นขนาดใหญ่ Charming Courtyard และ Cozy Strip Park สวนสีเขียวขนาดย่อมกระจายรอบโครงการ มองเห็น Lake View บรรยากาศวิวสวนทะเลสาบบนพื้นที่ส่วนกลาง รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานสูงสุด ทั้งกล้อง CCTV รอบโครงการ ระบบ Access Pass และ รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมระบบคัดกรองผู้อยู่อาศัยโดยใช้ระบบคีย์การ์ดและ VMS ในการเข้า–ออกโครงการ ทำให้ผู้อยู่อาศัยมั่นใจทั้งความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว บนทำเลศักยภาพที่รายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่สำคัญๆ อาทิ เซ็นทรัล มหาชัย, เซ็นทรัล พระราม 2, แม็คโคร, บิ๊กซี, โฮมโปร, ไทยวัสดุ, บุญถาวร, พอร์โต้ชิโน่, ตลาดสดมหาชัย, ตลาดมหาชัยเมืองใหม่, ตลาดลีลา, โรงพยาบาลมหาชัย และโรงพยาบาลเอกชัย

“ดี–แลนด์ กรุ๊ป มุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยในทำเลศักยภาพ เน้นความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตในระยะยาว โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์และความต้องการที่แตกต่างกัน บ้านทุกหลังได้รับการออกแบบอย่างเข้าใจ พิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียด ด้วยดีไซน์ทันสมัยเพื่อรองรับทั้งชีวิตส่วนตัว การทำงาน และสมาชิกในครอบครัว ด้วยสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและสวยงาม พร้อมฟังก์ชันใช้สอยต่างๆ ภายในบ้านที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค New Normal ของสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว เพื่อให้บ้านเป็นพื้นที่แห่งความสุขที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง”

ผู้สนใจ “โครงการวิลลาเรส พระราม 2–เอกชัย” (VillaRes Rama 2-Ekkachai) บ้านเดี่ยวสุดหรูรายล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติและให้ความเป็นส่วนตัว อีกหนึ่งโครงการคุณภาพจากดี–แลนด์ กรุ๊ป สามารถรับสิทธิพิเศษพิเศษได้ที่ https://villares.co/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1793 กด 9 หรือคลิกดูรายละเอียดและติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.dl.co.th และ Facebook: Dlandclub

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles