37.5 C
Bangkok
Tuesday, April 16, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
httpswww.motorshow.in.th
https://www.ford.co.th/showroom/all-offers/?gad_source=1&gclid=CjwKCAjw7-SvBhB6EiwAwYdCAUeXeLmbyKoh6AaDtpaMUHnzvZKmqjeUcdKuGl01jW2_5mnKKbrywBoCM2cQAvD_BwE&gclsrc=aw.ds
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html
https://www.thaihonda.co.th/honda/
httpswww.motorshow.in.th
FORD900x192px_1
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html_BENZ900X192px
previous arrow
next arrow

Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023 กระหึ่ม! 5-9 ก.ค.นี้ ที่ไบเทค บางนา

ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023เปิดประสบการณ์เหนือความคาดหมาย “ทดสอบรถยนต์ไฟฟ้าในฮอลล์ครั้งแรก” กระหึ่มเต็มพิกัด รถยนต์ใหม่-รถยนต์ใช้แล้ว-รถยนต์ไฟฟ้า พร้อมปูพรมอวดโฉมแน่นงาน เริ่ม 5-9 ก.ค.นี้ ที่ไบเทค บางนา

นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ & อีวี เอ็กซ์โป 2023 เปิดเผยความพร้อมในโค้งสุดท้าย ก่อนถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่จะมีขึ้นระหว่าง 5-9 กรกฎาคม นี้ ที่ไบเทค บางนา ว่า ปีนี้ เราพร้อมเปิดพื้นที่ให้คนรักรถมาเลือกชม “รถใหม่โปรดี รถไฟฟ้ามีให้ลอง รถมือสองรับประกัน” โดยเพิ่มพื้นที่จากเดิม 15,000 ตารางเมตร เป็น 20,000 ตารางเมตร ขานรับนวัตกรรม “รถยนต์ไฟฟ้า” ที่กำลังฟีเวอร์ไปทั่วโลก ซึ่งการเปลี่ยนผ่านระบบขับเคลื่อนของรถยนต์จากระบบสันดาปสู่ระบบไฟฟ้าในยุคนี้ จะมาพร้อมกับคำถามที่ทุกคน “ตั้งธง” ในใจไว้อย่างมากมาย  ปีนี้จึงเป็นการจัดงานแสดงรถยนต์ที่ครบเครื่องที่สุด เท่าที่การจัดงานฟาสต์ฯ เคยจัดมา

นอกจากนี้ ภายในงานมีรถยนต์ใหม่จากแบรนด์ชั้นนำมาร่วมงานถึง 8 แบรนด์ ได้แก่ โตโยต้า ฮอนด้า อีซูซุ มิตซูบิชิ มาสด้า ซูบารุ วอลโว่ เอ็มจี ที่จะมาพร้อมการเปิดตัวรถ และมอบโปรโมชั่นที่เร้าใจ รถยนต์ใช้แล้ว จากผู้แทนจำหน่ายระดับมาตรฐานที่อยู่คู่กับงานมาอย่างยาวนาน 7 บริษัท ได้แก่ ดา ศรีนครินทร์ / เบสท์ เซอร์วิส / รถเศรษฐี Sethi Premium Used Car / THE ONE Pattanakarn / DDS คาร์เซ็นเตอร์ / โยรัชดา / CarDeeSureOK

นอกจากนี้ ยังมีอีก 2 รายใหม่ที่มีคุณภาพสูง เข้าร่วมงาน คือ คาร์​ ฮีโร่  และ Mercedes-Benz Certified by Keng Hong Thong ปีนี้จะได้พบกับรถใช้แล้วที่มีสภาพนางฟ้า เลขไมล์น้อย และเป็นรถรุ่นปีใหม่ๆ นำมาจำหน่ายภายในงานอย่างคับคั่ง พร้อมการรับประกันคืนเงินทันทีหากพบว่ารถที่ซื้อจากงานผิดเงื่อนไข 5 ข้อ คือ ไม่ไฟไหม้ ไม่จมน้ำ ไม่ตัดต่อ ไม่ชนหนัก และจดทะเบียนถูกต้อง

นายจิตตนาถ ลิ้มทองกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Manager Group  พันธมิตรรายใหม่ ในฐานะผู้ร่วมจัดจากกลุ่มผู้จัดการ กล่าวว่า ปีนี้นำทัพรถยนต์อีวี และกิจกรรมหลากมิติเกี่ยวกับความก้าวหน้าของนวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้าเข้าร่วมภายในงานปีนี้อย่างคับคั่ง คือ มาแบบเกินพิกัดเพื่อรับปรากฎการณ์เหนือความคาดหมายที่พร้อมตอบทุกโจทย์ของทุกการตั้งธงคำถามในใจของผู้ใช้รถที่มีต่อนวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้า

ภายในงานจะพบกับ รถยนต์-รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ที่นำมาจัดแสดงภายในงานโดยมีไฮไลท์ที่พิเศษสุดคือเปิดประสบการณ์การขับรถยนต์ไฟฟ้าภายในฮอลล์เป็นครั้งแรกผ่านระบบการจองคิวเพื่อเตรียมความพร้อม หากจะเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าสักคัน โดยมีรถยนต์-จักรยานยนต์ไฟฟ้า พร้อมให้ทดสอบ อาทิ Mercedes-EQS 450+, Volvo C40, Ora Good Cat GT, Neta V, MG Maxus9, MG4, MG ES, VW ID Buzz, Tesla model Y, CP Foton Truck Mate iBlue45 และจักรยานยนต์ไฟฟ้า Lyva

นอกจากนี้ กลุ่มปตท. ยกทัพองค์ความรู้ด้านยานยนต์ไฟฟ้ามาจัดแสดงเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า อาทิ สถานีชาร์จ การสาธิตการชาร์จไฟฟ้า โดยจะมีการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแบบใช้งานจริงภายในงาน นวัตกรรมด้านพลังงานรวมถึงเทคโนโลยีของยานยนต์ไฟฟ้าทั้งปัจจุบัน และที่อยู่ระหว่างการพัฒนาเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของประชาชนผู้ใช้งานรถยนต์  

สำหรับผู้เข้าชมงานที่ต้องการจับจองรถไฟฟ้าภายในงานปีนี้ มีแบรนด์รถยนต์ที่นำรถยนต์ไฟฟ้าเข้ามาร่วมจัดแสดง ได้แก่ เอ็มจี ที่จะมีรถยนต์ไฟฟ้าครบทุกรุ่นมาร่วมจัด ไม่ว่าจะเป็น MG ES, MG4, MG Maxus9 ฯลฯ BYD นำรถ ATTO3 มาจัดแสดงและเปิดจอง คู่ขนานไปกับการเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BYD Dolphin รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดขนาดเล็กที่จะมีการเปิดราคาจำหน่ายระหว่างการจัดแสดงงานอีกด้วย

โดยทุกการตัดสินใจซื้อรถในวันนี้ สามารถปรึกษาแผนการคำนวณวงเงินผ่าน พันธมิตรสถาบันการเงิน กรุงศรี ออโต้  พร้อมนำแคมเปญโปรโมชั่น มอบให้กับทุกการตัดสินใจภายในงาน ด้วยเงื่อนไขพิเศษที่จะสร้างความมั่นใจในการวางแผนการชำระได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถรู้ผลอนุมัติไวภายใน 15 นาที ดาวน์น้อย ผ่อนสบายสูงสุด 84 งวด ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน และรับของสมนาคุณมากมาย พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ไฟฟ้า ในงาน EV Expo รับเพิ่มต่อที่สาม วงเงินบริการชาร์จไฟฟ้ามูลค่า 1,000 บาท ที่สถานีชาร์จรถไฟฟ้าของ EA Anywhere

นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงาน กล่าวทิ้งท้ายว่า ทุกการ “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ภายในงานปีนี้  มีรางวัลใหญ่ลุ้นทองคำมูลค่า 100,000 บาท 1 รางวัล และรางวัลพิเศษอีกมากมาย จับสลากทุกวันในเวลา 20.30 น. และในวันสุดท้ายของการจัดงานจะจับสลากในเวลา 21.00 น. และร่วมชมกิจกรรม SEXY CAR WASH ที่กลับมาสร้างความบันเทิงสุดเร้าใจอย่างเต็มรูปแบบวันละ 3 รอบทุกวัน

เชิญชมงาน และเลือกซื้อ รถยนต์ใหม่ รถยนต์ใช้แล้ว รถยนต์ไฟฟ้า ได้ที่งาน ฟาสต์ ออโต โชว์ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ระหว่าง 5-9  กรกฎาคม นี้ ที่ไบเทคบางนา

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles