30.7 C
Bangkok
Thursday, February 22, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
previous arrow
next arrow

GLOM GLOM! เทศกาลวันเด็กกลับมาแล้ว

ความสนุกสนานและความรื่นเริงของ GLOM GLOM! เทศกาลเด็กจะกลับมาที่เชียงใหม่อีกครั้งในวันเด็ก 13 มกราคม ปีนี้เต็มไปด้วยกิจกรรม ความบันเทิง และความโกลาหลปอมปอมสุดสร้างสรรค์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ขอเชิญเด็กทุกวัยเข้าร่วมเทศกาลวันเด็กอันงดงามนี้ ซึ่งพวกเขาสามารถพบปะและเล่นกับตัวละครปอมปอมสุดแปลก ฝึกฝนทักษะใหม่ๆในเวิร์คช็อปเชิงศิลปะ และร่วมชมการแสดงดนตรีและละครสำหรับเด็กสุดพิเศษที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนในเชียงใหม่

GLOM GLOM! เทศกาลเด็กจะจัดขึ้นในวันที่ 13 มกราคม 2567 ณ ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่  ถ.วัวลาย จัดเวลา 1 วันโดยกลุ่มละคร Glom งานเริ่มตั้งแต่เวลา15.00 น. และดำเนินไปจนถึงช่วงเย็น โดยมีข้อเสนอมากมายสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ดูเว็บไซต์ของพวกเขาที่นี่: www.glomglom.fun

กิจกรรมเฟสบุ๊ค:https://web.facebook.com/events/855644022870233

ผู้โชคดีที่ได้พบกับทีมงาน Pom Pom Playground ในงานอีเวนต์ต่างๆ ในช่วงเดือนที่ผ่านมา รวมถึงงาน Citylife Garden Fair, CMIS Christmas Market และ Family Christmas Market ที่ Weave Artisan Society จะได้รับสิ่งสุดพิเศษอีกมากมายในเทศกาลนี้

เทศกาลนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็ก โดยมีการแสดงที่น่าตื่นเต้นและเวิร์คช็อปให้มีส่วนร่วม โดยแต่ละงานออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ จินตนาการและส่งเสริมประสบการณ์ โดยคอนเสิร์ต sing-a-long, dance-a-long กำลังจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ พร้อมด้วยการแสดงละครและดนตรีมากมาย ไลน์อัพในปีนี้ประกอบด้วยเพลงสำหรับ

เด็กเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจาก Glom โดยเฉพาะสำหรับงานนี้ โดยจะมีการบันทึกการแสดงสดและจัดทำเป็นอัลบั้มหลังจบงาน

วงดนตรีและนักแสดงท้องถิ่นจะเข้าร่วมงานนี้ด้วย เช่น Ming & SuperRich, Solar System, TaeSimonG, Apichat Pakwan, BaanTeuk Superboogie, Saipa Firearts, Max Du Soleli, Thunderbug!, Mali the Flamenco dancer, ศิลปิน,การเพ้นท์หน้า และอื่นๆ อีกมากมาย!

ในโซนเวิร์คช็อป เด็กๆ สามารถสร้างเครื่องแต่งกายและเครื่องดนตรีที่สามารถนำไปใช้บนเวที “Open Mic”ได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ กิจกรรมทำปอมปอมยังเปิดกว้างสำหรับทุกคนอีกด้วย โดยเพิ่มธีมให้กับงานปอมปอมของชาวปอมปอม สำหรับเด็กที่ชอบผจญภัย โรงละครลึกลับที่ซ่อนอยู่ลึกเข้าไปในเขาวงกตกระจกจะต้องสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มทุกประเภท โดยมีแผงขายของที่ตลาดกาดมั่วและผู้จำหน่ายอาหารที่ดีที่สุดของเชียงใหม่บางแห่งที่ให้บริการอาหารที่เหมาะกับเด็กๆ และพิเศษสำหรับผู้ปกครอง เรามีบาร์โดย Markie Beer ที่จะเสิร์ฟของว่างและเครื่องดื่มเพื่อให้ “เด็กโต” ได้รับความบันเทิง

บัตรเข้างานราคา 500 บาท และ 200 บาท สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ตามลำดับ และรวมการเข้าใช้สนามเด็กเล่นปอมปอม การทำปอมปอม โรงละครลึกลับ และการแสดงบนเวทีแบบมีส่วนร่วมทั้งหมด สามารถซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ TicketMelon: https://www.ticketmelon.com/glom/glomglomchildrensfestival24 หรือซื้อ ณ หน้างานได้

ด้วยวิสัยทัศน์ในการส่งเสริมจินตนาการที่สร้างสรรค์และการแบ่งแยกเทคโนโลยีและจิตใจสำหรับเด็ก งานนี้จึงเป็นงานที่ไม่ต้องใช้โทรศัพท์และสวมหน้ากาก โทรศัพท์จะถูกปิดผนึกไว้ในถุงก่อนเข้างาน แต่สามารถเก็บไว้กับคุณได้ตลอดเวลา และอนุญาตให้ชำระเงินด้วยเงินสดเท่านั้น ภายในงานจะมีการแลกเปลี่ยนเงินโอนที่ประตูหน้า

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles