31.9 C
Bangkok
Tuesday, July 23, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

GWM นำทัพ HAVAL JOLION ตะลุยทั่วกรุง ร่วมกิจกรรม “3 วันกับ HAVAL JOLION”

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดกิจกรรม “HAPPY LION DRIVE” ขับสนุกทั่วกรุงไปกับ HAVAL JOLION  นำทัพโดยน้องสิงโต JOY LION ที่มาในรูปแบบ 4D สุดล้ำ พร้อมด้วยคาราวาน All New HAVAL JOLION Hybrid SUV กว่า 130 คัน นำขบวนมอบความสุขทั่วกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 5, 6, 12 และ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตอกย้ำความตั้งใจของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในการเดินหน้ายกระดับประสบการณ์ลูกค้าในรูปแบบที่หลากหลายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น 

กิจกรรม “HAPPY LION DRIVE” ขับสนุกทั่วกรุงไปกับ HAVAL JOLION จัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าและผู้บริโภคที่สนใจได้ร่วมทดลองขับและสัมผัสประสบการณ์การขับขี่อัจฉริยะที่ทั้งสนุกและล้ำสมัยจาก All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ภายใต้ธีมขบวนแห่สิงโต ที่ไม่เพียงแต่งแต้มสีสันให้กับเทศกาลตรุษจีนเท่านั้น แต่ยังสร้างรอยยิ้มและมอบความสุขให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมรวมถึงผู้พบเห็นตลอดเส้นทาง โดยกิจกรรมแบ่งออกเป็น 4 วัน 4 เส้นทาง ได้แก่ เส้นทางโซนบางนา-ตราด โซนราชพฤกษ์ โซนรัชดาภิเษก และโซนแจ้งวัฒนะ ในระหว่างวันยังมีเวิร์คช็อปประดิษฐ์ภาพแกะสลักจากกระดาษเพื่อเสริมมงคลปีเสือให้คณะผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุก พร้อมทั้งฝึกฝีมือและสมาธิกันอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมทั้ง 4 วัน ได้รับความสนใจลูกค้าและผู้บริโภคจำนวนมาก โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้นกว่า 260 คน

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ ดำเนินงานโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง หรือ User-Centric ดังนั้น การรับฟังเสียงผู้บริโภค และการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าผ่านการดำเนินงานแบบ O2O คือสิ่งที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เน้นย้ำและให้ความสำคัญมาตลอดนับตั้งแต่วันแรกที่เราเข้ามาให้บริการในประเทศไทยจนกระทั่งวันนี้ที่เราได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 อย่างแข็งแกร่ง การจัดกิจกรรม “HAPPY LION DRIVE” ขับสนุกทั่วกรุงไปกับ HAVAL JOLION ครั้งนี้ เกิดจากการรับฟังเสียงสะท้อนของผู้บริโภคที่ติดตามเรามาอย่างเหนียวแน่นทั้งในช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ นำมาสู่การสร้างสรรค์อีกหนึ่งกิจกรรมสนุกๆ ในรูปแบบที่แตกต่างเพื่อยกระดับความสัมพันธ์และสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้บริโภคชาวไทยที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เกรท วอลล์ มอเตอร์ โดยในปีนี้ เราตั้งใจที่จะจัดกิจกรรมให้กับลูกค้าและผู้บริโภคผ่านทาง GWM Experience Center, GWM Store และ Partner Store อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ซึ่งจะมีกิจกรรมอะไรอีกบ้างนั้น ผู้สนใจสามารถติดตามได้ทางช่องทางโซเชียลมีเดียของเกรท วอลล์ มอเตอร์”

ไม่เพียงเท่านี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังส่งแคมเปญสนุกๆ ให้ผู้บริโภคสายโซเชียลได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่อัจฉริยะที่ทั้งสนุก สมาร์ท และปลอดภัย โดยล่าสุดได้เปิดให้ผู้สนใจสามารถนำรถยนต์ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ไปทดลองขับฟรีเป็นเวลา 3 วัน พร้อมน้ำมันเต็มถัง และลุ้นสิทธิ์รับส่วนลดในการซื้อ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV มูลค่ารวมอีก 30,000 บาท กับกิจกรรม 2 ต่อผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HAVAL THAILAND 

สำหรับกิจกรรมต่อที่ 1 เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้มอบสิทธิ์ทดลองขับ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ฟรี 3 วัน พร้อมน้ำมันเต็มถัง ตั้งแต่วันที่ 19 – 21 กุมภาพันธ์ 2565 จำนวน 9 รางวัล (มูลค่ารางวัลละ 11,100 บาท รวมทั้งสิ้น 99,900บาท ) ให้กับผู้บริโภคที่โชคดีซึ่งได้รวมทีมครบ 3 คน แล้ว Tag เพื่อนให้ครบใต้โพสต์ปักหมุดในเพจ HAVAL Thailand คอมเม้นต์ระบุฟีเจอร์ที่ชื่นชอบของ HAVAL JOLION ให้ครบ 5 ฟังก์ชัน พร้อมบอกเหตุผลที่อยากได้ HAVAL JOLION ไปลองขับ 3 วันกับเพื่อนที่ใต้โพสต์กิจกรรม ติดแฮชแทก #3DAYSWITHJOLION โดยได้กด Like และ Share โพสต์กิจกรรมไปที่หน้าเพจของตัวเองพร้อมตั้งโพสต์เป็นสาธารณะในระหว่างวันที่ 5 – 14 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา

ในต่อที่ 2 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้ง 9 ทีม (ทีมละ 3 คน) ซึ่งเป็นผู้ชนะจากต่อที่ 1 จะได้รับรถ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ไปทดลองขับและเริ่มทำกิจกรรมสะสมคะแนน ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 – 21 กุมภาพันธ์ 2565 ดังต่อไปนี้

1) วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 เข้ารับฟังรายละเอียดและรับรถ HAVAL JOLION พร้อมกัน เพื่อไปร่วมกิจกรรมทดลองขับที่สนามทดสอบ โดยจะมีด่านต่างๆ ที่ทดสอบฟีเจอร์และฟังก์ชันของ HAVAL JOLION โดยแต่ละทีมจะต้องเข้าร่วมในกิจกรรมแต่ละด่านเพื่อเก็บคะแนน

2) วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 จะเป็นภารกิจที่ให้แต่ละทีม ถ่ายรูปภาพตัวเองกับ HAVAL JOLION คู่กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนก็ได้ พร้อมรีวิวฟังก์ชันที่ชื่นชอบจากการได้ทดลองขับ HAVAL JOLION โดยจะต้องโพสต์ภาพลงในโซเชี่ยลมีเดีย พร้อมติดแฮชแทก #HAVALJOLION #3DAYSWITHJOLION ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมส่งลิ้งค์โพสต์ให้ทีมงานเพื่อทำการให้คะแนน โดยจะต้องโพสต์ภายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ภายในเวลา 23:59น.

3) วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 อัดคลิปวีดีโอ / โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมทุกคนถึงควรมาทดลองขับ HAVAL JOLION ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแทก #HAVALJOLION #3DAYSWITHJOLION พร้อมส่งลิ้งค์โพสต์ให้ทีมงานเพื่อทำการให้คะแนน โดยจะต้องโพสต์ภายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ภายในเวลา 23:59 น.

ผู้ร่วมกิจกรรมที่เก็บคะแนนครบตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้รับคูปองส่วนลดเงินสดสำหรับซื้อ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV มูลค่ารวม 30,000 บาท

All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เป็นรถยนต์รุ่นที่ 3 ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำเข้ามาทำตลาดในไทยอย่างเป็นทางการเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอันโฉบเฉี่ยวสะท้อนถึงสุนทรียภาพแห่งอนาคต มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ ผสานกับการออกแบบภายในแบบ 360 องศา ด้วยพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง อัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายและครบครัน All New HAVAL JOLION Hybrid ยังขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 1.5L ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 190 แรงม้า ให้แรงบิดรวมสูงสุด 375 นิวตันเมตร มาพร้อมกับระบบเกียร์แบบ DHT และเทคโนโลยีคันเร่งอัจฉริยะ (Intelligent Single Pedal) ให้ผู้ขับขี่สามารถเร่งหรือชะลอความเร็วได้เพียงคันเร่งเดียว

อีกทั้งยังสร้างขึ้นบน GWM LEMON PLATFORM แพลตฟอร์มโมดูล่าร์อัจริยะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่สนุกสนาน โดยภายในเดือนธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ส่งมอบรถยนต์รุ่นนี้ไปแล้ว 599 คัน

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles