26 C
Bangkok
Monday, December 11, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
httpswww.ford.co.th
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner Ford Motor Expo 2023
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
previous arrow
next arrow

Harley-Davidson เตรียมกระหึ่ม ASIA HARLEY DAYS ครั้งที่ 2 ที่เลเจนด์ สยาม พัทยา

Harley-Davidson® เตรียมจัดงาน Asia Harley Days ครั้งที่ 2 ณ เลเจนด์ สยาม พัทยา ในวันที่ 28 ตุลาคม 2566 งานเทศกาลมอเตอร์ไซค์และดนตรี ที่พร้อมขนไลน์อัพโปรแกรมสุดเร้าใจมามอบให้แฟนๆ ทุกสาย ตั้งแต่การแสดงดนตรีจากเหล่าศิลปินนานาชาติ ไปจนถึงกิจกรรมเอาใจสายนักขับขี่และสายบันเทิง กิจกรรมการประกวด Custom Kings เกมและการแจกรางวัลมากมาย การทดสอบรถมอเตอร์ไซต์รุ่นใหม่ รวมถึงไฮไลท์ขบวนพาเหรดของเหล่านับขับขี่ Harley-Davidson โดยในปีนี้ คาดว่าจะมีผู้ร่วมงานที่หลงใหลในรถมอเตอร์ไซค์ และเหล่าแฟน ๆ จากมากกว่า 11 ประเทศ ได้แก่ ไทย เกาหลี ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย ไต้หวัน มาเก๊า ฮ่องกง อินเดีย และสิงคโปร์ รวมถึงเหล่านักขับขี่จากกว่า 80 แชปเตอร์ และกลุ่มนักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์อีกมากมาย

ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 ตุลาคม นี้เท่านั้น ซึ่งบัตร Early Bird จะมีจำนวนจำกัด โดยบัตรราคาปกติจะเริ่มวางจำหน่ายทางหน้าเว็บไซต์ www.asiaharleydays.com หรือที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สำหรับบัตรเข้างานมีจำหน่ายทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่:

หรือสามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างาน ซึ่งจะจัดจำหน่ายในราคาปกติ

เตรียมมันส์กับกิจกรรมมากมาย

การกลับมาของ Asia Harley Days เทศกาลของคนรักมอเตอร์ไซค์และดนตรีในปีที่ 2 ซึ่งยังตรงกับปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปีของแบรนด์ Harley-Davidson เตรียมระเบิดความมันส์ด้วยกิจกรรมขบวนพาเหรดของเหล่านักขับขี่ H.O.G.® ในวันที่ 28 ตุลาคม 2566 ณ เลเจนด์ สยาม เวลา 13.00 น. โดยขบวนพาเหรดจะขับผ่านเขาชีจรรย์ หนึ่งจุดแลนด์มาร์คที่งดงามของเมืองพัทยา โดยค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมขบวนพาเหรดจะถูกนำไปมอบเป็นการกุศลให้แก่กิ่งกาชาดอำเภอสัตหีบ ในขณะที่ผู้สนใจเข้าร่วมงานเทศกาล ประตูจะเปิดให้เข้าได้ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ถึงเที่ยงคืน

ภายในงาน ผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสกับการแสดงดนตรีสุดเร้าใจจากศิลปินไทยและต่างชาติ เริ่มด้วยโชว์เปิดงาน โดย DJ Naanza ดีเจฮิปฮอปเชื้อสายอังกฤษที่มีชื่อเสียงทั้งในไทยและในระดับภูมิภาค ตามด้วยโชว์จาก คิง พิเชษฐ์ บัวขำ (คิง The Voice) ที่มาพร้อมวงดนตรีที่จะปลุกพลังชาวร็อคแอนด์เมทัลในงาน ต่อด้วย วงดนตรีอินดี้ร็อค Chlypdy จากประเทศมาเลเซีย ที่ชนะการประกวดรายการ Sound Circus – Battle of Bands Art of Speed 2023 ตามด้วยการแสดงของนักร้องคุณภาพเชื้อสายไทย ทอม – อิศรา กิจนิตย์ชีว์ ที่มีดีกรีเป็นผู้ชนะคนแรกจากเวทีการประกวด The Mask Singer ประเทศไทย และปิดท้ายการแสดงดนตรีด้วยโชว์จากวงดนตรีร็อคเชื้อสายอังกฤษอย่าง FineDay Stories

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถร่วมชมการประกวดแฟชั่นโชว์ การแสดงรถมอเตอร์ไซค์ผาดโผน เกม Low Racing กิจกรรมการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์แบบยิมคาน่า การประกวด Custom Kings และร่วมชมพื้นที่ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของกลุ่มสมาชิกนักขับขี่ H.O.G. โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลสุดพิเศษซึ่งเป็นที่ยอมรับของนักขับขี่ในภูมิภาค นอกจากนี้ ยังมีโชว์มอเตอร์ไซต์ผาดโผน และการแสดงพลุเพิ่มบรรยากาศอันน่าจดจำภายในงาน ผู้เข้าร่วมสามารถติดตามประกาศและข้อมูลอัพเดตล่าสุด ได้ที่ www.asiaharleydays.com

Asia Harley Days ในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานและองค์กรชั้นนำมากมาย ได้แก่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) รวมถึง บริษัท ออโต อลิอันซ์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท สยามมิชลิน จำกัด บริษัท สแน็ป-ออน (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท โปรดักส์ (กรุงเทพฯ) จำกัด บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ร้าน Shade Commune อะเมสซิ่งไทยแลนด์ (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) นิตยสาร GQ Art of Speed ร้าน Takara Cafe and Wong Bar และ เลเจนด์ สยาม

 ติดตามประกาศและข้อมูลอัพเดตต่าง ๆ ได้ที่เว็ปไซต์ของงาน www.asiaharleydays.com

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles