31.1 C
Bangkok
Monday, December 11, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
httpswww.ford.co.th
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner Ford Motor Expo 2023
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
previous arrow
next arrow

“ก้อง-ก๊องส์” ใจเกินร้อย บิดโฮมเรซ “ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์” ลั่นสู้เต็มที่เพื่อแฟนชาวไทย

“ก้อง” สมเกียรติ จันทรา และ “ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี สองนักบิดชาวไทยจากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” เผยพร้อมเต็มร้อยก่อนลุยศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกในรุ่น โมโตทู และ โมโตทรี ลั่นจะทำให้ดีที่สุดเพื่อแฟนความเร็วชาวไทยในบ้านเกิด สุดสัปดาห์นี้ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

ล่าสุด 2 นักบิดไทยจากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” ได้ร่วมกับต้นสังกัดเตรียมความพร้อมด้านต่างๆ ขณะที่ “ก้อง-สมเกียรติ” ได้รับเกียรติจาก ดอร์น่า สปอร์ต ฝ่ายจัดการแข่งขัน โมโตจีพี เข้าร่วมงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันในรุ่น โมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ร่วมกับ เปโดร อคอสต้า และ โทนี อาร์โบลิโน

“ก้อง-สมเกียรติ” เปิดเผยว่า “สุดสัปดาห์นี้ เป็นการแข่งขันโฮมเรซของผมที่ บุรีรัมย์ ผมตื่นเต้นมากที่ได้ลงแข่งขันในบ้านเกิดอีกครั้ง ปีที่แล้วเรามีสุดสัปดาห์ที่น่าทึ่ง จนกระทั่งถึงช่วงเริ่มต้นเรซ ก่อนที่พายุจะทำลายแผนทั้งหมดของเรา ผมได้เรียนรู้จากประสบการณ์ในปีที่ผ่านมา และจะทำให้ดีที่สุดเพื่อแฟนชาวไทยที่ให้การสนับสนุน”

ด้าน “ก๊องส์-ธัชกร” กล่าวว่า “ผมภูมิใจมากครับที่จะได้ลงแข่งขันในโฮมเรซ กรังด์ปรีซ์ ต่อหน้าแฟนชาวไทย ขอบคุณ ไทยฮอนด้า ที่มอบโอกาสนี้ให้ครับ ตอนนี้ผมเตรียมความพร้อมมาอย่างเต็มร้อย และจากการลงแข่งขันไวลด์การ์ด 3 ครั้งแรก ก็พัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ผมจะทุ่มเทเต็มร้อยเพื่อตอบแทนกำลังใจจากแฟนชาวไทยครับ”

ทั้งนี้ ศึก โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ จะเข้าสู่การซ้อม 2 ครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคมนี้ ก่อนจับเวลารอบควอลิฟายเพื่อจัดอันดับสตาร์ตในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ และดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคมนี้ เริ่มต้นด้วย โมโตทรี 12.00 น. ต่อด้วย โมโตทู 13.15 น. และปิดท้ายความมันส์ด้วย โมโตจีพี 15.00 น. ถ่ายทอดสดทาง PPTVHD36 และ True Visions SPOTV

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles