23.5 C
Bangkok
Wednesday, November 29, 2023
www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner_FORD_920x192xhttps_www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
https://www.suzuki.co.th/promotion
previous arrow
next arrow

ลัมโบร์กินี ฉลอง 60 ปี จัดโร้ดทริปใหญ่ LAMBORGHINI ESPERIENZA GIRO ครั้งแรกในเซาธ์อีสต์เอเชีย

ลัมโบร์กินี จัดกิจกรรมโร้ดทริปครั้งยิ่งใหญ่ “LAMBORGHINI ESPERIENZA GIRO”  ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรก เปิดตัวอีเวนต์สุดอลังการด้วยขบวนลัมโบร์กินีซูเปอร์สปอร์ตและซูเปอร์เอสยูวี มากกว่า 40 คัน พร้อมอวดสุดยอดสมรรถนะใน 3 ประเทศทั้งมาเลเซีย สิงคโปร์ และไทย

งานครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของออโตโมบิลี ลัมโบร์กินี โดยได้นำลูกค้าคนสำคัญมากกว่า 100 ท่านจากทั่วภูมิภาคมาร่วมการเดินทางสุดประทับใจตลอด 3 วัน โดยออกเดินทางจากเมืองปีนัง ฉายาไข่มุกงามแห่งโลกตะวันออก สู่เมืองกัวลาลัมเปอร์ เมืองหลวงของประเทศมาเลเซีย โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้ได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าดื่มด่ำในแบบฉบับลัมโบร์กินี พร้อมการดูแลต้อนรับระดับพรีเมียมเพื่อให้เพลิดเพลินกับการขับขี่แบบพาโนรามาอันน่าตื่นตาตื่นใจ เพลิดเพลินไปกับอาหารและค็อกเทลเลิศรสมากมายที่ได้รับการจัดอันดับจากมิชลิน ก่อนเดินทางเข้าสู่ที่พักสุดหรูระดับห้าดาวที่คัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม

เส้นทางโร้ดทริปเริ่มต้นจากปีนัง เมืองที่รายล้อมด้วยมรดกทางวัฒนธรรมอันงดงาม และเดินทางต่อไปยังเมืองอิโปห์ในวันที่สอง ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมได้ไปเยือนโอเอซิสที่แสนสงบ งดงามด้วยน้ำพุร้อนธรรมชาติ ภูผาถ้ำ และสวนสวยอันเขียวชอุ่ม หลังจากนั้น ขบวนจึงเดินทางต่อไปยังเก็นติ้งไฮแลนด์ ซึ่งโอบล้อมด้วยภูมิทัศน์ภูเขาอันยิ่งใหญ่ตระการตา พร้อมโปรแกรมความบันเทิงที่สนุกสนานมากมาย การเดินทางสิ้นสุดลงที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ศูนย์กลางที่เปี่ยมด้วยสีสันอันมีชีวิตชีวาของมาเลเซีย สัมผัสเสน่ห์ของเมืองหลวงที่หลอมรวมประเพณีวัฒนธรรมและนวัตกรรมได้อย่างมีเอกลักษณ์ บอกเล่าเรื่องราวการพัฒนาจากอาณานิคมในอดีตกาล สู่มหานครอันทันสมัยในปัจจุบัน

คืนที่สองของการเดินทาง ผู้ร่วมกิจกรรมโร้ดทริปได้ร่วมงานเปิดตัวผลงานศิลปะ “Weaving The Future” สร้างสรรค์โดย มิเชล ยัป ศิลปินและประติมากรระดับนานาชาติ เพื่อร่วมฉลอง 60 ปีการก่อตั้งบริษัท ออโตโมบิลี ลัมโบร์กินี ซึ่งได้นำเสนอการผสมผสานงานช่างฝีมือชาวมาเลเซียเข้ากับอนาคตอันล้ำสมัยของลัมโบร์กินี สำหรับผลงาน Lamborghini Revuelto ของยัป รถยนต์ไฟฟ้าเครื่องยนต์ V12 สมรรถนะสูง (PHEV) รุ่นแรกของแบรนด์ได้ประยุกต์ใช้ไฟสี LED รวมถึงเทคนิคการทอแบบดั้งเดิมของชนเผ่าพื้นเมืองในมาเลเซีย เพื่อนำเสนอภาพลักษณ์ยานยนต์อันโดดเด่นที่แฝงไปด้วยความหมาย ประวัติศาสตร์ และอนาคตได้อย่างกลมกลืน สะท้อนให้เห็นถึงวิวัฒนาการของลัมโบร์กินีตลอดระยะเวลา 6 ทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ทั้งในด้านนวัตกรรม ดีไซน์การออกแบบ และสมรรถนะการขับขี่ที่เป็นเลิศ

มร.ฟรานเชสโก้ สคาร์ดาโอนี่ ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ออโตโมบิลิ ลัมโบร์กินี กล่าวว่า “กิจกรรม Esperienza Giro ทุกครั้งถือเป็นประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าของเรา ซึ่งผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอกิจกรรมสำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรกในปีนี้ พร้อมกับร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จครบรอบ 60 ปีของแบรนด์ร่วมกับท่านเจ้าของรถยนต์ลัมโบร์กินีจากประเทศต่าง ๆ เราภาคภูมิใจที่ได้มอบประสบการณ์การขับขี่และกิจกรรมสุดประทับใจเหนือระดับด้วยไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับลัมโบร์กีนีที่แท้จริงขอให้ลูกค้าของเราติดตามกิจกรรมดี ๆ เช่นนี้ได้อีกในอนาคต”

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles