31.9 C
Bangkok
Tuesday, July 23, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

เลอซาช่า ชูกลยุทธ์ “อินฟลูเอนเซอร์ มาร์เก็ตติ้ง” เปิดตัว 3 ไอเท็มส์ล่าสุดในคอลเลคชั่น “มาการอง ซีรีส์”

บริษัท คิวรอน จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เลอซาช่า (LESASHA) แบรนด์ผู้นำด้านอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมอันดับ 1 ของเมืองไทย เปิดตัวอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม 3 ไอเท็มส์ใหม่ล่าสุด “มาการอง ซีรีส์” (Macaron Series) กับเครื่องหนีบผม 3 สไตล์สีพาสเทลตัวแทนหญิงสาวแสนหวาน ประกอบด้วย เครื่องหนีบผมเลอซาช่า “เวฟวี่: โรส เนรมิตลอนเมอร์เมดได้อย่างง่ายดายทั้งสาวผมสั้นและสาวผมยาว, เครื่องหนีบผมเลอซาช่า “สเตรท แอนด์ เคิร์ล: มิ้นต์ เครื่องหนีบผมมัลติฟังก์ชั่น เสกผมตรงทรงฮิตตลอดกาล หรือ ม้วนทำลอนได้ง่ายในเครื่องเดียว, เครื่องม้วนผมเลอซาช่า “ออโต้-ทวิส : ลาเวนเดอร์ เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ เสกผมม้วนลอนสวยระดับซุปตาร์ได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว

คุณอสัมภิน อินทรครรชิต ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส บริษัท คิวรอน จำกัด เปิดเผยว่า “มาการอง ซีรีส์” (Macaron Series) ทาง LESASHA นำเสนอความโดดเด่นของสินค้าที่สามารถสร้างสรรค์ทรงผมได้ง่ายๆ คุณทำได้ มือใหม่ก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ใช้เวลาไม่นาน โดยซีรีส์นี้ออกแบบด้วยโทนสีพาสเทล ซึ่งเป็นตัวแทนของสาวหวาน ผู้หญิงยุคใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ภาพลักษณ์สินค้ามีความเป็นมิตร (Friendly), แฟชั่น (Fashion), สนุกสนาน (Playful) และ มั่นใจ (Confident) ทุกรุ่นจำหน่ายในราคาเครื่องละ 1,790 บาท กลุ่มเป้าหมายเป็นนักศึกษาอายุระหว่าง 18-22 ปี และสาววัยทำงานอายุระหว่าง 23-36 ปี 

 “สำหรับอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม “มาการอง ซีรีส์” (Macaron Series) ทางแบรนด์ได้เลือก แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ นักแสดงและนักร้องวัยรุ่นตัวแทนสาวแฟชั่นนิสต้า มาเป็นพรีเซนเตอร์ เนื่องจาก แพรวามีไลฟ์สไตล์ที่ตรงกับคอนเซ็ปต์สินค้าที่เน้นเรื่องของความเป็นแฟชั่นนิสต้า ตามเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าการแต่งตัว ชอบการเปลี่ยนทรงผมเพื่อให้เข้ากับเทรนด์ใหม่ๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถคงความเป็นตัวเองได้ รวมถึงยังเป็นที่ชื่นชอบและเป็นแบบอย่างให้กับกลุ่มเป้าหมายของสินค้าในกลุ่มมาการองด้วย สำหรับสินค้ากลุ่มมาการองใช้งบประมาณการตลาดประมาณ 20% โดยทางบริษัทได้ประมาณการยอดขายของกลุ่มมาการอง ไว้ที่ 25% ของยอดขาย LESASHA”

โดยแผนโปรโมทผลิตภัณฑ์ในไตรมาสที่หนึ่ง LESASHA ได้ใช้กลยุทธ์ “อินฟลูเอนเซอร์ มาร์เก็ตติ้ง” (Influencer Marketing) เลือก KOLs ทั้งที่เป็น บิวตี้ บล็อกเกอร์, อินฟลูเอนเซอร์, ไมโครอินฟลูเอนเซอร์ มาช่วยเสริมภาพของสินค้ากลุ่มมาการอง อาทิ นุ่น-Nobluk บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง, Peanut Butter อินฟลูเอนเซอร์ยุคใหม่ Youtube content สายไลฟ์สไตล์ที่น่ารักและเข้าใจง่าย มาสร้างความมั่นใจในตัวสินค้า ยังไม่รวมถึงกลุ่ม ไมโคร อินฟลูเอนเซอร์ (Micro Influencer) อีกเกือบ 30 คนที่จะมาแนะนำสินค้า รีวิวการใช้งาน ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ และนอกจากนี้ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับแบรนด์ลาเนจ (Laneige) เมื่อซื้อสินค้าในกลุ่มมาการอง ผ่านช่องทาง โซเชียล คอมเมิร์ซ หรือช่องทางการขายสินค้าภายในโซเชียล มีเดีย ที่กำหนด รับ Lip Sleeping Mask มูลค่า 700 บาทฟรี

จากการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ ทาง LESASHA พบว่า 87% ให้ความสำคัญกับการใช้เงินเพื่อทำให้ตัวเองมีความสุข และทำให้ตัวเองดูดี, 79% พร้อมยอมจ่ายให้สินค้าหรือแบรนด์ที่ตอบสนองได้แบบ Personalize, 84% เลือกใช้แฟชั่นและการแต่งกายเป็นหนึ่งสิ่งที่ช่วยแสดงตัวตน, 56% ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์และวิธีการแสดงตัวตนบนโลกออนไลน์มากกว่าสิ่งที่อยู่ในโลกของความเป็นจริง และ 65% ใช้เวลาไปกับการดูแลสุขภาพและดูแลตัวเอง เพื่อให้มีภาพลักษณ์ที่ดีในโลกโซเชียล จึงได้วางแผนการตลาดปี 2022 ทาง LESASHA กำลังสร้างกลุ่มลูกค้าที่มีอายุในช่วง 18-25 ปี ให้เพิ่มมากขึ้น เน้นที่ภาพลักษณ์สินค้าที่น่ารัก สดใส แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพของสินค้า ความมั่นใจ ความปลอดภัยในการใช้สินค้า โดยที่ยังมีสินค้าใหม่ๆ อีกหลายตัวในปีนี้ ที่จะเน้นผลิตภัณฑ์ที่ผสานนวัตกรรมเพิ่มเติมเข้ามาในตัวสินค้าอีกด้วย

เครื่องหนีบผมเลอซาช่า “เวฟวี่: โรส” “ลอนเมอเมด ดั่งเจ้าหญิง ง่ายๆ แค่หนีบ” เนรมิตลอนคลื่นสวยระดับนางฟ้า แผ่นหนีบขนาด 28 มม. ให้ผมลอนคลื่นสไตล์เมอเมด ดูแฟชั่น ลอนไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป, แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก กระจายความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ หนีบผมได้ลื่นไหลไม่สะดุด ไม่ดึงผม มี Ionic Function ไอออนประจุลบ ลดไฟฟ้าสถิต ลดการชี้ฟูของเส้นผม ขอบซิลิโคน ป้องกันหนังศีรษะหรือผิวหนังสัมผัสความร้อน สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามการใช้งานตั้งแต่ 100-230 องศา กำลังไฟ 173 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220-240V ตัวเครื่องสีโรส ตัวแทนของสาวๆ น่ารักสดใสดุจเจ้าหญิง ในทุ่งดอกไม้ สวยหวาน น่าทะนุถนอม ราคา 1,790 บาท

เครื่องหนีบผมเลอซาช่า “สเตรท แอนด์ เคิร์ล: มิ้นต์” “สนุกกับการจัดแต่งทรงผมได้ทุกวันไม่ซ้ำ” ด้วยเครื่องหนีบผมมัลติฟังก์ชั่น ให้คุณสนุกกับการจัดแต่งทรงผมในทุกวันไม่ซ้ำ ทั้งผมตรงคลาสสิค ผมลอนแบบคลายๆ หรือผมงุ้มปลายเพิ่มวอลลุ่ม ออกแบบเครื่องให้เป็นทรงกระบอกโค้งมน (Cylinder Design) ช่วยประคองเส้นผมขณะม้วนให้ได้ลอนสวย ง่ายแม้มือใหม่ มี Ionic Function ไอออนประจุลบ ลดไฟฟ้าสถิต ลดการชี้ฟูของเส้นผม แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก ช่วยกระจายความร้อนอย่างเสมอ หนีบลื่นไหล ยืดหยุ่น ป้องกันการดึงผม สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 4 ระดับตั้งแต่ 160-220 องศา กำลังไฟ 173 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220-240V ตัวเครื่องสีเขียวมิ้นต์ ตัวแทนของสาวๆ ที่มีความกระปรี้กระเปร่า แอคทีฟอยู่เสมอ ชอบเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูทันสมัยตามเทรนด์ ราคา 1,790 บาท 

เครื่องม้วนผมเลอซาช่า “ออโต้-ทวิส: ลาเวนเดอร์” “ม้วนลอนได้ง่ายๆ คุณทำได้” การม้วนผมจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป มืออาชีพหรือมีอใหม่ก็ทำเองได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องม้วนผมอัตโนมัติ สวยได้ง่ายทั้งลอนแน่นและลอนคลาย แค่ใสช่อผมแล้วกดปุ่มให้เครื่องทำงาน ก็ได้ลอนแบบบิดเกลียวสวยระดับซุปตาร์ แกนม้วนกว้าง 25 มม. ให้ลอนขนาดปานกลาง ความยาวแกน 120 มม. เหมาะทั้งผมประบ่าและผมยาว ใช้งานง่ายและรวดเร็วเพียงแค่ใส่ช่อผมเข้าไป กดปุ่มเลือกซ้ายหรือขวา จากนั้นแกนจะหมุนม้วนลอนอัตโนมัติ เหมาะกับชีวิตที่เร่งรีบ หรือมือใหม่ที่ไม่ถนัดใช้แกนม้วนผมรุ่นปกติ อุณหภูมิคงที่ 200 องศา ช่วยล็อคลอนให้อยู่ทรงนานได้ทั้งวัน กำลังไฟ 50 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220-240V ตัวเครื่องสีม่วง Lavender ตัวแทนของสาวๆ ที่มีความสวยหวานปนมั่นใจ สะกดสายตาดั่งต้องมนต์ ราคา 1,790 บาท 

สนใจหรือสอบถามเกี่ยวกับอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่น “มาการอง ซีรีส์” ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เลอซาช่า ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เซ็นทรัล โรบินสัน เดอะมอลล์ อีฟแอนด์บอย โฮมโปร พาวเวอร์บาย และช่องทางออนไลน์ Shopee Lazada หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-27360303 และ www.lesasha.com / www.facebook.com/MyLESASHA / IG: @MyLesasha / Youtube: Lesasha / Line: @Lesasha 

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles