30 C
Bangkok
Saturday, December 2, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
httpswww.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner Ford Motor Expo 2023
previous arrow
next arrow

แอปพลิเคชัน Maxim ร่วมสนับสนุนจัดแข่งขันกีฬา”ฉัททันต์เกมส์”

เดือนพฤศจิกายนมีกิจกรรมที่สำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ คือการจัดการแข่งขันกีฬาประจำปีระหว่างโรงเรียนสาธิตทั้งหมดจำนวน 22 โรงเรียนทั่วประเทศไทย ซึ่งในปีนี้ทางโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน โดยมีผู้เข้าร่วมงานมากถึง 10,000 คน

ทางแอปพลิเคชัน Maxim เล็งเห็นว่าเป็นกิจกรรมที่มีความสำคัญ และสามารถช่วยส่งเสริมให้เยาวชนเกิดการออกกำลังกายและแข่งขันกีฬา จึงได้ตัดสินใจเป็นผู้สนับสนุนหลักของกิจกรรมนี้ ซึ่งถูกจัดเป็นครั้งที่ 46 ของโรงเรียนสาธิต พร้อมรับมอบโล่เกียรติคุณและเหรียญการแข่งขันจากผู้จัด

โดยระหว่างการจัดการแข่งขัน เราได้ทำการสนับสนุนโค้ดโปรโมชั่นส่วนลดมูลค่า 300 บาทสำหรับผู้เข้าแข่งขัน คณะอาจารย์ ผู้จัดงานรวมถึงแขกผู้มีเกียรติทุกคนเป็นจำนวน 10,000 โค้ด รวมมูลค่า 3,000,000 บาท

นายพงศ์พัฒน์ อักษราวรกานต์ ผู้บริหารแอปพลิเคชัน Maxim กล่าวว่า “เรามีความยินดีและพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว ด้วยการเปิดโอกาสให้ทุกคนที่เข้าร่วมในกิจกรรมได้เข้าถึงการเดินทางที่สะดวกสบาย ในราคาที่เป็นมิตร พร้อมโค้ดโปรโมชั่นสนับสนุนการใช้บริการบนแอปฯ Maxim สามารถประหยัดค่าเดินทาง ไม่เพียงแต่ในระหว่างการแข่งขันเท่านั้น ผู้เข้าร่วมทุกคนยังสามารถใช้เงินโบนัสเพื่อเป็นส่วนลดได้ที่จังหวัดของตนเองหากมีแอปฯ Maxim เปิดให้บริการหลังจากจบการแข่งขันแล้วอีกด้วย ปัจจุบันแอปฯ Maxim เปิดให้บริการแล้วที่เชียงใหม่, พัทยา, ขอนแก่น, หาดใหญ่, อุดรธานี, นครราชสีมา, กรุงเทพฯ และภูเก็ต”

ในงานมีผู้สนับสนุนกิจกรรมกว่า 23 บริษัท ซึ่งเรามีความภาคภูมิใจที่เป็นผู้สนับสนุนหลักของกิจกรรม นอกจากนี้เรายังเป็นแอปฯเรียกรถเพียงแอปเดียวที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้

ผู้จัดงานแสดงความขอบคุณต่อบริการ Maxim และมอบของขวัญที่น่าจดจำแก่บริษัทโดยกล่าวว่า “ขอขอบคุณบริการ Maxim ที่ให้ความช่วยเหลือในการจัดงาน เราขอขอบคุณที่คุณมีส่วนร่วมในการอำนวยความสะดวกการเดินทางของผู้เข้าร่วม และหวังว่าจะได้ร่วมมือกันอีกในอนาคต”

ผู้จัดงานได้มอบโล่เกียรติคุณ เหรียญรางวัลการแข่งขันและของสมนาคุณให้กับแอปฯ Maximพร้อมกล่าวว่า “ทางโรงเรียนสาธิตมีความปิิติยินดี และรู้สึกเป็นเกียรติที่แอปฯ Maxim เป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับกิจกรรมนี้ และขอขอบคุณที่ได้ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการเดินทางให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมด้วยกันอีกในอนาคต”

แหล่งอ้างอิง

Maxim เปิดให้บริการในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2565 และเปิดสาขาแรกในประเทศไทยที่จังหวัดเชียงใหม่ แอปของเราเปิดให้บริการแล้วใน 9 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พัทยา, ขอนแก่น, หาดใหญ่, ชลบุรี, นครราชสีมา, อุดรธานี, ภูเก็ตและกรุงเทพ

ตั้งแต่ปี พ.ศ 2546 บริษัท Maxim ได้สร้างสรรค์แอปพลิเคชันการรับส่งผู้โดยสารผ่านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยให้ผู้คนสามารถเข้าถึงการเดินทางไปที่ต่างๆได้ในราคาที่เป็นมิตร และปลอดภัย โดยเราได้เชื่อมต่อทั้งคนขับ และลูกค้าที่ใช้บริการกับเรานับล้านๆคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้แอพพลิเคชั่น Maxim สำหรับผู้โดยสาร และแอพพลิเคชั่น Taxsee Driver สำหรับคนขับ เป็นแอพพลิเคชั่นอันดับต้นๆ ของโลกที่ผู้ใช้บริการหลายล้านคนให้ความไว้วางใจในการใช้บริการ

เป้าหมายของเราคือ การอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสาร และสร้างรายได้ให้คนขับ เพื่อให้ทุกคนก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายของตัวเอง!!

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles