29.9 C
Bangkok
Thursday, May 23, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
httpswww.motorshow.in.th
https://www.ford.co.th/showroom/all-offers/?gad_source=1&gclid=CjwKCAjw7-SvBhB6EiwAwYdCAUeXeLmbyKoh6AaDtpaMUHnzvZKmqjeUcdKuGl01jW2_5mnKKbrywBoCM2cQAvD_BwE&gclsrc=aw.ds
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.thaihonda.co.th/honda/
httpswww.motorshow.in.th
FORD900x192px_1
benz900x192px_1
previous arrow
next arrow

BMN เปิดตัว METRO MALL Feel Good Food Aroi จะ Mood ไหน ก็อร่อยได้ฟีล MRT ศูนย์สิริกิติ์ฯ

BMN ผนึกกำลัง BEM เปิดตัว Metro Mall แหล่งช้อป ชิม ชิลในสถานีรถไฟฟ้า MRT สาขาใหม่ล่าสุดที่ MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กับ METRO MALL Feel Good Food Aroi จะ Mood ไหน ก็อร่อยได้ฟีล เดินเกมบุกขยายฐานลูกค้าจากความได้เปรียบด้านไพรม์โลเคชันปักหมุดฟู๊ดฮับและจุดนัดพบสายกินแห่งใหม่ใจกลางเมือง ใน MRT สถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้บริการ ชูคอนเซ็ปต์ Food Hub จุดนัดพบแห่งใหม่ของฟู๊ดเลิฟเวอร์ใจกลางเมืองที่รวมอาหารอร่อยราคาโดน ทั้งอาหารคาวหวาน เครื่องดื่มจัดเต็ม พร้อมเปลี่ยนมู้ดให้ฟินกับของอร่อยได้ทุกวันกับ Food Market ที่จะหมุนเวียนกันมาจัดกิจกรรมแบบ 365 วันไม่มีพักด้วยของอร่อยราคาย่อมเยา เข้าถึงง่าย หวังดึงกำลังซื้อดันยอดขายให้ร้านค้าในพื้นที่ ประเดิมความร่วมมือช่วงแรกกับกูร์เมต์ มาร์เก็ต เชนซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ที่มีความเชี่ยวชาญในด้าน Food Retail นำร้านค้าที่ได้รับการการันตีรสชาติและคุณภาพจัด Food Market ตั้งแต่ 9 – 31 พฤษภาคมนี้

นายวิทสุวัฒน์ อำคาเพท กรรมการผู้จัดการบริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (BMN) กล่าวว่า “BMN เป็นบริษัทที่ดูแลด้านสื่อโฆษณา พื้นที่จัดกิจกรรม ร้านค้าปลีกในระบบรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน และทางพิเศษ ภายใต้การดูแลของ BEM เรามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาในทุกด้านของธุรกิจทั้งด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ของสื่อโฆษณา รวมทั้งสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับ BMN ผ่านกลยุทธ์ The Happy Commercial Hub Of MRT การสร้างสรรค์กิจกรรมที่อยู่ในความสนใจ โดยได้วางคาแรกเตอร์ของ แต่ละสถานีให้สอดคล้องกับกลุ่มผู้เดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT เพื่อสร้างความตื่นเต้น ความประทับใจ และทำให้การเดินทาง   ในแต่ละวันมีความหมายมากยิ่งขึ้น  รวมถึงเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับพื้นที่ และเปิดโอกาสในการเพิ่มมูลค่าให้กับพื้นที่เพื่อสร้าง Traffic และ Engagement ให้กับผู้เช่าพื้นที่สถานีซึ่งเราให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง จึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างเข้มข้น อาทิ อีเวนต์ ด้านดนตรี MRT Music Journey, กิจกรรม Fan Meet รวมทั้งสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อและสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจให้กับผู้เช่า” 

“METRO MALL Feel Good Food Aroi จะ Mood ไหน ก็อร่อยได้ฟีล” ในรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เกิดขึ้นจากความเข้าใจในความต้องการของผู้ใช้บริการ MRT และผู้คนในบริเวณใกล้เคียงอีกทั้งยังเป็นพื้นที่ที่มีจุดแข็งด้านโลเคชันที่อยู่ใจกลางเมือง เชื่อมต่อกับอาคารสำนักงานและสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ ศูนย์การจัดประชุมและนิทรรศการขนาดใหญ่, โรงพยาบาล และคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ มีผู้คนหลากหลายกลุ่มไม่ว่าจะเป็นพนักงานออฟฟิศ, นักธุรกิจ และชาวต่างชาติ ตลอดจนผู้ที่มาเยือนศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยด้านหน้า METRO MALL มีพื้นที่สำหรับจัดงานอีเวนต์ที่หมุนเวียนได้ตลอดเวลา การทำ Food Hub ในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มทางเลือกของผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT และผู้ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง โดยจัดให้เป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ของฟู๊ดเลิฟเวอร์สใจกลางเมือง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Food Market เปลี่ยนหมุนเวียนกัน มาแบบ 365 วัน เติมเต็มความต้องการด้วยอาหารอร่อย ทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่มราคาและสินค้า ไลฟ์สไตล์ที่เข้าถึงง่าย นำโดยร้านค้าชั้นนำอย่าง LAWSON108, White Story, วราภรณ์, วัตสัน, J&T Express, Lemon Telecom, Nail it และแว่นท็อปเจริญ ทั้งหมดนี้จะมาร่วมสร้างความสุขให้ทุกวัน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทุกมื้อ เริ่มเปิดตั้งแต่เวลา 06.00 – 19.00 น.

ช่วงแรก Metro Mall ในรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได้จับมือกับ “กูร์เมต์ มาร์เก็ต” พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ “กูร์เมต์ อีทส์” ศูนย์รวมความอร่อยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ที่มีความเชี่ยวชาญในด้าน Food Retail มาสร้างสรรค์ Food Market โดยได้นำร้านอาหารที่ได้รับการการันตีด้านรสชาติและคุณภาพมาให้บริการระหว่าง 9 – 31 พ.ค. 2567 ร่วมกับสตรีทฟู๊ดที่ได้รับการคัดสรรร้านเด็ดเมนูดังมากมาย ควบคู่กับร้านค้าของผู้เช่ามารวมไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น J&G – น้ำลำไยสดออร์แกนิค, ชาม ก๋วยเตี๋ยวเส้นคลุกในตำนาน, ฟู่ปิง – สเลอปี้ชาไทยที่ทุกคนหลงรัก, ข้าวแท่ง – เมนูข้าวแบบแท่งอัด มิติใหม่ความอร่อย, แซ่บเวย์ – ร้านข้าวแกงและขนมจีน, ข้าวมันไก่ซั่งไห่ – ข้าวมันผสมสาหร่ายพร้อมไก่สูตรพิเศษไม่เหมือนใคร, หมูปิ้งโบราณ – หมูนุ่มสูตรพิเศษไม่เหมือนใคร, Todjung – จากไส้กรอกแดงในตำนานสู่คอนเซ็ปต์ใหม่ เกี๊ยวนึ่ง, หยกสด – ขนมไทยใบเตย 100%, Chuppy Dough – โดนัทสไตล์อเมริกัน เอาใจสายหวาน, Kanom – ต้นตำรับทาร์ตไข่สุดปัง, CacaO CoCoa – ช็อคโกแลตสด รสชาติพรีเมี่ยมจากต้นโกโก้ที่ปลูกโดยเกษตรกรไทย, Espresso Academy Thailand – กาแฟจากสถาบันสอนกาแฟมาตรฐานระดับสากล, White Story อาหารและเบเกอรี่ รวมทั้งจัดกิจกรรมโปรโมชันลดแลกแจกแถมมากมาย ตั้งแต่ 9 – 31 พฤษภาคมนี้ และหลังจากนั้นจะหมุนเวียนเปลี่ยนร้านแบบ 365 วันไม่มีพักด้วยของอร่อยราคาย่อมเยา เข้าถึงง่าย โดยพาร์ทเนอร์อื่นๆ ซึ่งมั่นใจว่าจะทำให้เกิดความคึกคัก เพิ่มจำนวนผู้ใช้บริการและสร้างเสน่ห์ให้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อย่างแน่นอน

นายศุภวุฒิ ไชยประสิทธิ์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตและฟู๊ด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “กูร์เมต์ มาร์เก็ต มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอย่างยิ่งในการคัดสรร และรวบรวมร้านอร่อย ภายใต้ชื่อ “กูร์เมต์ อีทส์” ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รวมทั้งไลฟ์สไตล์ผู้โดยสารรถไฟฟ้า MRT เน้นความรวดเร็ว สะดวกสบาย ทานง่ายเป็นหลัก โดย MRT มีสถานีและเส้นทางการเดินรถผ่านย่านสำคัญๆ หลายแห่งทั้งอาคารสำนักงานและที่อยู่อาศัย ส่วนใหญ่มีทราฟฟิกหนาแน่นในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน ทั้งเช้าและเย็น จึงต้องโฟกัสความต้องการของคนกลุ่มนี้เป็นหลัก จุดแข็งสำคัญของ MRT คือ มีพื้นที่บริเวณสถานีค่อนข้างมาก หลายสถานีถูกปรับเป็น Metro Mall มีร้านค้า ร้านอาหาร ให้เลือกช้อป ซึ่งนอกจากจะอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ใช้บริการ MRT แล้ว ยังดึงดูดลูกค้ากลุ่มอื่น ๆ เข้ามาจับจ่ายภายในพื้นที่สถานีอีกด้วย อย่างกูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา MRT ลาดพร้าว เป็นหนึ่งในสาขาของกูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากผู้ใช้ระบบโดยสาร และผู้ที่อยู่อาศัยในย่านใกล้เคียงเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน ซึ่ง MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีศักยภาพมากอยู่ย่านใจกลางเมือง มีทางออกเชื่อมต่อกันศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และตึกออฟฟิศสำนักงาน บริเวณใกล้เคียงยังมีโรงพยาบาล สวนสาธารณะเบญจกิติ และโรงแรมมากมาย ดังนั้นนอกจากลูกค้าที่เป็นกลุ่มคนทำงานใช้บริการ MRT เป็นประจำแล้ว ยังมีกลุ่มลูกค้าที่มาเยี่ยมชมงานที่ศูนย์ประชุม รวมถึงผู้ที่มาใช้บริการโรงพยาบาล และสวนสาธารณะบริเวณใกล้เคียงเพิ่มเติมด้วย สำหรับความร่วมมือทำ Food Market ที่ MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ในครั้งนี้มั่นใจว่า จะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้โดยสาร MRT คนทำงานและผู้อยู่อาศัยในบริเวณใกล้เคียงสถานีอย่างแน่นอนซึ่ง กูร์เมต์ มาร์เก็ต มีเป้าหมายในการนำเสนอประสบการณ์ด้านอาหารที่หลากหลาย ผ่านการคัดสรรร้านเด็ด เมนูดังมากมายให้ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT สามารถเต็มอิ่มกับอาหารได้ทั้งตลอดทั้งวัน

ปัจจุบัน Metro Mall แหล่งช้อป ชิม ชิล ในสถานีรถไฟฟ้า MRT มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 9 สถานี ได้แก่ MRT กำแพงเพชร, MRT สวนจตุจักร, MRT พหลโยธิน (Metro Art), MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, MRT พระราม 9, MRT เพชรบุรี, MRT สุขุมวิท, MRT คลองเตย และล่าสุดกับ  MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกจากนี้ BMN กำลังมองหาพื้นที่ใหม่ๆ ในระบบรถไฟฟ้า MRT สำหรับจัดกิจกรรมที่อยู่ในความสนใจของสังคมเพิ่มขึ้น เพื่อสร้างประสบการณ์ร่วมและก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดให้ผู้ใช้บริการ MRT, ผู้เช่าพื้นที่ และสังคมต่อไป คาดว่าเร็วๆ นี้จะมีแคมเปญน่าสนใจ ออกมาอย่างแน่นอน

ชิมของอร่อย และชิลกับกิจกรรมสนุกมากมายตลอด 365 วัน ได้ที่ METRO MALL Feel Good Food Aroi จะ Mood ไหน ก็อร่อยได้ฟีลในรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ Facebook : BMN

Bangkok Expressway and Metro, METRO MALL Feel Good Food Aroi It’s Yummy, MRT Queen Sirikit National Convention Centre, Food Market, BEM, Bangkok Metropolitan Network, The Happy Commercial Hub of MRT,

BEM Collaborates with BMN to Launch METRO MALL Feel Good Food Aroi It’s Yummy, No Matter the Mood Pinpointing the New Food Hub in The Heart of The City at MRT Queen Sirikit National Convention Centre Fostering a Lifestyle Community Alongside Enhancing the Station’s Space Value

The Bangkok Expressway and Metro Public Company Limited (BEM), provider of expressway and MRT Blue and Purple Line services, join hands with Bangkok Metropolitan Network Co., Ltd. (BMN), a media and advertising service provider within the rail system, to introduce “METRO MALL Feel Good Food Aroi: It’s Yummy, No Matter the Mood.” Pinpointing the new food hub and meeting point for food enthusiasts in the heart of the city at MRT Queen Sirikit National Convention Centre Station elevating the concept of heartwarming meals at good prices, enriching everyday life with happiness. Expanding the customer base through prime location privileges, surrounded by office buildings and convention centers, catering to people from all walks of life, boosting sales for businesses in the area. Initially collaborating with Gourmet Market, a large-scale supermarket specializing in food retail, to create a Food Market featuring guaranteed quality vendors, available from May 9th to 31st, 2024.

Mrs. Pauranee Kanittanon, Director of Marketing & Corporate Communications at Bangkok Expressway and Metro Public Company Limited (BEM), revealed, “Throughout our journey, BEM has been contributing to the society continuously. We have organized numerous campaigns and activities that cater to the urban lifestyle, fostering closeness and shared experiences beyond being just a public transportation system. This time, we have collaborated Mass Rapid Transit Authority of Thailand (MRTA) and Bangkok Metropolitan Network (BMN) to establish a new urban food hub at MRT National Convention Center Station, creating daily happiness with a variety of delicious foods. These foods, considered a universal language, leave a lasting impression on everyone and align with the important lifestyle and culture that have made our country renowned worldwide.”

Mr. Witsuwat Amkaphet, Managing Director of Bangkok Metro Networks Co., Ltd. (BMN), stated that BMN is a company specializing in advertising, event spaces, and retail outlets within the MRT Blue Line and expressway systems. We are dedicated to developing all aspects of our business, including innovation and new advertising technologies, while also building a positive image for BMN through the strategy of “The Happy Commercial Hub of MRT.” This involves creating activities aligned with the interests of MRT commuters for each station, aiming to generate excitement and leave a lasting impression, making the daily commute with MRT more meaningful. Additionally, it involves enhancing the area’s image and creating new opportunities to add value to the space, ultimately generating traffic and engagement for station tenants, which we prioritize greatly.

We have organized intensive marketing activities such as events, music journeys like MRT Music Journey, fan meet activities, as well as exclusive rights and various ongoing promotions. These efforts continuously stimulate purchasing power, draw in funds, and strengthen the business for our tenants.

The “METRO MALL Feel Good Food Aroi: Yummy No Matter the Mood” concept at MRT Queen Sirikit National Convention Centre Station stems from an understanding of the needs of MRT passengers and people in the surrounding area. Leveraging the station’s prime location, which serves as a central hub connecting to significant landmarks such as national-level event centers, hospitals, and large condominiums, the area attracts a diverse crowd, including office workers, businesspeople, and expatriates. Furthermore, the front area of METRO MALL already serves as an event space, allowing for easy circulation of shops to create variety and attract attention. However, the absence of medium and large-sized markets in the vicinity means there’s a lack of diverse food options that adequately meet the demand. Therefore, establishing this Food Hub aims to increase options for MRT users and nearby residents significantly.

The Food Hub will become a new rendezvous point for food lovers in the heart of the city, operating as a Rotating Food Market concept with daily rotation throughout the year, serving a variety of hearty, delicious meals, desserts, and accessible beverages. It aims to bring happiness every day, serving tasty meals from 10:00 AM to 7:00 PM.

In the initial phase, we will partner with Gourmet Market, a large-scale supermarket specializing in food retail, to create the Food Market. We’ve invited certified vendors to participate from May 9th to 31st, 2024. We are collaboraing with street food vendors known for their famous

menus, alongside tenant shops, all gathered in one place. The offerings included a variety of delicacies such as Zabway, Thai curries and rice, mango sticky rice, traditional grilled pork, Shanghai chicken rice, Chester’s grills, fried dumplings, and smoothies, Waraporn Salapao, YoksodBaitoey, as well as Thai desserts like fresh coconut cake, Mr. GOA, Sunny Side, Choux Cream, Macaron, and more. Additionally, we featured bakeries like Chubby Dough, Kanom Bakery, Donut, Ja-pan bakery, and Cacao Cocoa serving homemade butter grilled ice cream and drinks, along with Madame Marco and Deliya for cakes and pastries. White Story offered a mix of food and baked goods, while Papa Tofu provided soy milk and orange juice. Lastly, Lawson 108, on-site. We organized numerous promotional activities, including discounts, and giveaways, aiming to create excitement, increase foot traffic, and enhance the appeal of MRT Queen Sirikit National Convention Centre Station.

Additionally, BMN is actively seeking out new spaces within the MRT system to host innovative events that cater to the increasing interests of the community. The aim is to create fresh collaborative experiences that bring maximum benefits to MRT users, space tenants, and society as a whole. It is anticipated that new campaigns will be launched soon.

Experience the pleasure of tasting delicious cuisines and chilling out with exciting activities every day of the year at ” METRO MALL Feel Good Food Aroi: It’s Yummy, No Matter the Mood” at MRT National Convention Center Station. Interested individuals can stay updated on additional details and upcoming events by following the Facebook page: BMN

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles