มิลเลนเนียม ออโต้ หาดใหญ่ ส่งเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน มอบหมวกกันน็อก ให้โรงเรียนค่ายเสนาณรงค์

มิลเลนเนียม ออโต้ หาดใหญ่ ผู้จำหน่ายยนตรกรรม บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ภายใต้ บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGC-ASIA ผู้นำธุรกิจโมบิลิตี้ ไลฟ์สไตล์ อีโคซิสเทม ครบวงจร จัดกิจกรรมเพื่อสังคมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน ‘MGC-ASIA Driving Experience on Tour’ โดยคุณประเสริฐ ผลไสว ผู้จัดการทั่วไป นำคณะผู้บริหารร่วมส่งมอบหมวกกันน็อกมาตรฐานให้กับโรงเรียนค่ายเสนาณรงค์ พร้อมได้รับเกียรติจากคุณอริณชาภัทร์ ชูทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนค่ายเสนาณรงค์ เป็นผู้แทนรับมอบ เพื่อส่งเสริมวินัยจราจร และสร้างความตระหนักด้านความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนให้แก่เยาวชน

นายประเสริฐ ผลไสว ผู้จัดการทั่วไป มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาหาดใหญ่ กล่าวว่า “ความปลอดภัยในการเดินทาง เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกภาคส่วนต้องร่วมกันผลักดัน เราหวังว่าการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมในครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างวินัยและลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุทางถนน พร้อมปลูกจิตสำนึกด้านความปลอดภัยให้กับเยาวชนไทย ซึ่งเป็นกำลังสำคัญของประเทศในอนาคต”

นอกจากกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัทฯ ก็เปิดโอกาสให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจ ได้ทดลองขับรถยนต์ในเครือ ที่งาน ‘MGC-ASIA Driving Experience on Tour’ ในวันที่ 20-21 มิถุนายน 2569 เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษอันน่าประทับใจ ให้กับลูกค้าในพื้นที่ภาคใต้

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป มุ่งส่งเสริมการจัดกิจกรรมที่สร้างคุณค่าให้แก่สังคม ควบคู่กับการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด ‘Driving Happiness Together’ เพื่อร่วมสร้างสังคมแห่งการเดินทางที่ปลอดภัย พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

สอบถามข้อมูล โทร.1286 Millennium Auto Connect , LINE: @millenniumauto , Website: www.millenniumauto.co.th

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles