25.8 C
Bangkok
Tuesday, December 12, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
httpswww.ford.co.th
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner Ford Motor Expo 2023
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
previous arrow
next arrow

MotoGP Fan Fest 2023 ภาคตะวันออก แฟนความเร็วเมืองชลบุรีร่วมงานคับคั่ง

สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ตอกย้ำความยิ่งใหญ่และกระแสความนิยม MotoGP ในประเทศไทย จัดใหญ่จัดเต็มกิจกรรม MotoGP Fan Festival 2023 Road to OR Thailand Grand Prix  ที่ ร้าน Good Bar จ.ชลบุรี เพื่อขยายฐานแฟนคลับในภาคตะวันออกและอุ่นเครื่อง ก่อนที่ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันศึกสองล้อรายการใหญ่ที่สุดของโลก MotoGP วิถีไทย ระหว่าง 27– 29 ตุลาคม 2566 ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้แนวคิด Thailand To The World

กิจกรรมในครั้งนี้เปิดโอกาสให้แฟนร่วมชม-เชียร์ ร่วมลุ้นนักแข่งที่ตัวเองชื่นชอบกับการแข่งขัน MotoGP สนามที่ 11 คาตาลัน กรังด์ปรีซ์ ประเทศสเปนและยังจัดให้มีการเชียร์ “ก้อง-สมเกียรติ จันทรา” ยอดนักบิดไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ลงแข่งในรุ่น Moto2 ที่สร้างประวัติศาสตร์และชื่อเสียงให้ประเทศอย่างมากในศึกระดับเวิล์ดกรังด์ปรีซ์ พร้อมร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง F.HERO ภายในงานเนืองแน่นไปด้วยทัพแฟนคลับ MotoGP และแฟนคลับก้อง สมเกียรติ จากทั่วประเทศ และคลับรถจักรยานยนต์ชื่อดังทั้ง ฮอนด้า, ยามาฮ่าและดูคาติ ร่วมงานมากกว่า 500 คนแน่นร้าน และส่งเสียงเชียร์นักบิดที่ชื่นชอบอย่างสุดมันส์

นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต กล่าวว่า กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการสานต่อความสำเร็จและความยิ่งใหญ่ของการเป็น MotoGP ที่ดีที่สุดในโลก สร้างภาพจำ ความประทับใจสร้างชื่อเสียงไปยังนานาประเทศ เบื้องหลังความสำเร็จเกิดจากความร่วมแรง-ใจของทั้งภาครัฐเอกชนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมถึงคนสำคัญที่ขาดไม่ได้คือแฟนความเร็วที่ร่วมแสดงพลังมากมายทุกครั้งที่จัดงาน เกิดไวรัลเรื่องการจำหน่ายบัตรชมการแข่งขันในทุกปี รวมถึงคนหลายแสนคนที่หลั่งไหลไปร่วมงาน ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงกระแสความนิยมในกีฬามอเตอร์สปอร์ตและ MotoGP ที่จุดติดแล้วในเมืองไทยและจะขยายฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคต

“ภารกิจสำคัญของสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต หนึ่งในคณะทำงานจัดการแข่งขัน ยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายฐานผู้ชม MotoGP และแฟนความเร็วในทุกชนิดกีฬา ทั้งผู้ชมใหม่ ไปถึงการมอบสิทธิประโยชน์ดูแลแฟนคลับดั้งเดิมอย่างดีที่สุด มั่นใจว่าในปีนี้เราจะเห็นผู้ชมทะลักสนาม อัดแน่นทุกสแตนด์เช่นเดิม ในด้านกระแสข่าวเกี่ยวกับงบประมาณการจัดการแข่งขันที่มีการนำเสนอผ่านสื่อต่างๆ เชื่อว่าในส่วนของภาครัฐทั้งกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย รวมถึงรัฐบาลไทย ในฐานะเจ้าภาพหลักของการแข่งขัน จะร่วมกันผลักดันกิจกรรมและทำทุกทางเพื่อให้จัดการแข่งขันให้ได้ เพราะถือเป็นงานสำคัญและเป็นประโยชน์ต่อประเทศไทยในทุกด้าน”

กิจกรรมครั้งต่อไป เอาใจแฟนความเร็วในภาคอีสาน ปักหมุดที่จังหวัดนครราชสีมา ในวันที่ 10 ก.ย. ร้านตะวันแดง มหาซน ณ โคราช พบกับ คอนเสิร์ต URBOYTJ  ลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากฝ่ายจัดการแข่งขัน อาทิ บัตร Pit Walk ที่มอบโอกาสพิเศษในการชมรถแข่งมูลค่าหลายร้อยล้านอย่างใกล้ชิด, ของที่ระลึก ThaiGP Collection ลิขสิทธิ์แท้ และของรางวัลอื่นๆมากมาย

พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรชม MotoGP สนามประเทศไทย รายการ “OR Thailand Grand Prix 2023” สามารถนำหลักฐานการจองบัตรหรือบัตรชมการแข่งขัน เพื่อลงทะเบียนลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Chang Circuit Buriram

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles