29 C
Bangkok
Saturday, June 10, 2023
https://www.mgcars.com/th/mg-models/all-new-mg5/overview
https://www.thaihonda.co.th/honda/motorcycle
http://mb4.me/WXYiBh31
Fast Auto Show Thailand & EV Expo 900x192px
Online Banner_AP32_MY22
HONDA_900X192_httpswww.thaihonda.co.thhondamotorcycle
BENZ_900X192px_1
Fast Auto Show Thailand & EV Expo 900x192px
previous arrow
next arrow

เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง เปิดโครงการใหม่ไตรมาส 3 Theo Pinklao-Phetchkasem รับดีมานด์แรงบ้านแนวราบ

บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ ได้รับ ISO รายแรกของไทย โชว์มิติใหม่ด้วยแนวคิดภายใต้ Regen Series ทั้งรูปแบบดีไซน์ใหม่ Modern Art Deco ส่งบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ธีโอ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม ชี้เป็นทำเลศักยภาพเหมาะกับการอยู่อาศัย ในย่านนี้

นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง ความได้เปรียบในการอยู่อาศัย ปัจจุบันพื้นที่โซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูง มีโครงการสาธารณูปโภครองรับอย่างสมบูรณ์ โดยทำเลดังกล่าวใกล้กับเส้นทาง รถไฟฟ้าสายสีม่วงบางใหญ่-บางซื่อ และใกล้กับทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ทำให้การเดินทางคมนาคมสามารถเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีการพัฒนาศูนย์การค้าขนาดใหญ่เพื่อรองรับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ที่สำคัญพื้นที่ฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ เป็นพื้นที่ที่รวมการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทั้งด้านการคมนาคม และขนส่งขนาดใหญ่ที่กล่าวได้ว่าจะเข้ามาพลิกโฉมพื้นที่โดยรอบให้เกิดการพัฒนาแบบก้าวกระโดด โดยในอนาคตกำลังจะมีเมกะโปรเจ็กต์ขนาดใหญ่เกิดขึ้นตามมาอีกหลายโครงการ อาทิ โครงการก่อสร้างมอเตอร์เวย์ สายนครปฐม-ชะอำ, โครงการก่อสร้างมอเตอร์เวย์ สายวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร อีกทั้ง โครงการทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง สายวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร เริ่มที่ถนนพระราม 2 เชื่อมกับมอเตอร์เวย์ บางใหญ่-กาญจนบุรี, โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ส่วนตะวันตก ช่วงศูนย์วัฒนธรรม-บางขุนนนท์, โครงการรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายช่วงบางหว้า-ตลิ่งชัน เป็นต้น ถือเป็นทำเลทองของคุณภาพชีวิตขั้นสูง สำหรับคนกรุงเทพในยุคนี้ และในอนาคต เนื่องจากความเป็นโซนสีเขียวที่ยังมีกลิ่นอายของธรรมชาติ ในขณะที่ความเจริญก็ได้ขยายตัวมาถึงพื้นที่ในย่านนี้เช่นกัน สำหรับโซนตะวันตก ตลาดบ้านแนวราบ มีดีมานด์สูงมีความต้องบ้าน ในระดับราคา 2 ล้านบาทขึ้นไป จนถึง 5 ล้านบาท และมีความต้องการเพิ่มขึ้นในกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ที่ต้องการขยายครอบครัวในทำเลย่านนี้

กลยุทธ์ด้านโปรดักส์ มีการพัฒนาแบบบ้านแนวคิดใหม่ ภายใต้ Regen Series ให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นการอยู่อาศัย และระบบความปลอดภัยสูงสุดให้กับ ลูกค้าทุก a///gen เป็นอันดับแรก มีการพัฒนาสินค้า ใน Segment ที่เป็น Real Demand มุ่งเน้นทำการตลาดเชิงรุก ชูนวัตกรรมการอยู่อาศัยในปัจจุบัน ตอบรับกำลังซื้อบ้าน NCXT: Smart Care การอยู่อาศัยอย่างปลอดภัยสูงสุด สู่ Security System ในชีวิตทรัพย์สิน และสุขภาพ โดยจะผนวกนวัตกรรม Wellness Innovation รองรับ Universal Design ที่ห่วงใยด้านสุขภาพของคนในครอบครัว เตรียมพร้อมก่อนวัยเกษียณ อย่างมีคุณภาพชีวิต ในส่วนของคลับเฮ้าส์ และสวนสาธารณะส่วนกลาง ที่มีการดีไซน์รองรับครอบครัวที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ

นายสมนึก กล่าวเสริมถึงโครงการใหม่ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ธีโอ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม โดดเด่นด้วย Modern Art Deco Style ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นคลาสสิกของยุคสมัยที่รุ่งเรืองของ Art Deco รังสรรค์ให้เป็นคุณค่าที่อยู่เหนือกาลเวลา เพื่อการอยู่อาศัยที่ยกระดับการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง มีความคุ้มค่ามาก ด้วยบ้านแนวใหม่ ภายใต้ Regen Series ตอบรับความห่วงใยทุกครอบครัวที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพของทุกคนในบ้าน มาพร้อมเทคโนโลยีของบ้าน Smart Care ทำให้บ้านรู้สึกถึงความปลอดภัยด้านสุขภาพสูงสุด คลายความกังวล จากโคโรนาไวรัส ด้วยเทคโนโลยี Nanoe X จากพานาโซนิค ช่วยฟอกอากาศ ยับยั้งเชื้อโรค ทำให้อากาศสะอาดสดชื่น รวมทั้งดูแลใส่ใจอีกเหนือระดับด้วยสีทาภายในบ้าน Silver Nano จากสี TOA ช่วยยับยั้งอีกชั้น นอกจากนี้ ยังมีระบบ Home Security & Automation ช่วยดูแลทุกคนในครอบครัว ให้มีความสุข และปลอดภัย ภายใต้บ้านรุ่นใหม่จาก Regen Series

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ธีโอ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม เป็นการผสมผสานแบบบ้าน ตั้งแต่ ทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว มีทั้งหมด 387 ยูนิต มีพื้นที่โครงการถึง 58 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,771 ล้าน มีทั้งหมด 5 แบบบ้าน ดังนี้ ทาวน์โฮม (RENE ) พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ที่ดินเริ่มต้น 20 ตารางวา ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ จำนวน 138 ยูนิต ราคาเริ่ม 2.99 ล้าน ทาวน์โฮมอิสระ (ERTE) พื้นที่ใช้สอย 125 ตารางเมตร ที่ดินเริ่มต้น 27.3 ตารางวา ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ จำนวน 60 ยูนิต ราคาเริ่ม 3.84 ล้าน ,บ้านแฝด (EILEEN) พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ที่ดินเริ่มต้น 38 ตารางวา ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ จำนวน 116 ยูนิต ราคาเริ่ม 5.5 ล้าน บ้านเดี่ยว (MERDITH) พื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร ที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ครัวไทย 2 ที่จอดรถ 32 ยูนิต ราคาเริ่ม 7.59 ล้าน บ้านเดี่ยว (RAYMOND) พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร ที่ดินเริ่มต้น 56 ตารางวา ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ครัวไทย 2 ที่จอดรถ จำนวน 41 ยูนิต ราคาเริ่ม 8.7 ล้าน                           

ภายในบ้านทุกหลังตอบโจทย์นวัตกรรมการอยู่อาศัย Smart Life ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีเชื่อมต่อการอยู่อาศัยภายบ้าน ด้วยระบบ Home Automation ควบคุมการทำงานของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน Home Security สร้างความปลอดภัย สำหรับทุกคนในครอบครัว สะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า

ทั้งนี้ เอ็น.ซี. ได้ขยายโครงการโซนตะวันตก ถือเป็นโครงการที่ 8 สำหรับทำเลนี้ ซึ่งเรามีฐานลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นในแบรนด์ เอ็น.ซี. มาอย่างยาวนาน ซึ่งไตรมาส 3 ได้ตั้งเป้าทำยอดขายที่ 1,100 ล้านบาท พร้อมคาดว่าโครงการใหม่นี้จะสามารถทำยอดขายได้ถึง 300 ล้านบาท สำหรับไตรมาส 3 นี้ นายสมนึกกล่าวปิดท้าย

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles