31.4 C
Bangkok
Tuesday, June 6, 2023
https://www.mgcars.com/th/mg-models/all-new-mg5/overview
https://www.thaihonda.co.th/honda/motorcycle
http://mb4.me/WXYiBh31
Fast Auto Show Thailand & EV Expo 900x192px
Online Banner_AP32_MY22
HONDA_900X192_httpswww.thaihonda.co.thhondamotorcycle
BENZ_900X192px_1
Fast Auto Show Thailand & EV Expo 900x192px
previous arrow
next arrow

เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง ทำนิวไฮบ้านเดี่ยวราคา 6-10 ล้าน ยอดขายแรงต่อเนื่อง

เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง ตอบรับยอดการขายบ้านเดี่ยวราคา 6-10 ล้านบาท รวบดีมานด์โซนเหนือ ขายความต่างด้วยเสน่ห์ไลฟ์สไตล์ ดีไซน์ตอบโจทย์ครอบครัวที่ชื่นชอบบ้านหรูในสนามกอล์ฟ กับความเหนือระดับแห่งการใช้ชีวิต ชูจุดขายที่เดียวในโซนเหนือ

นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหา แนวราบ แนวสูง ได้รับ ISO รายแรกของไทย กล่าวถึงสภาวะการขายบ้านโซนเหนือ ปัจจุบันได้มีสัญญานบวกของตลาดบ้านแนวราบ มีดีมานด์บ้านในตลาดโซนเหนือซึ่งเป็นสัญญาณที่ดี มีความต้องการซื้อบ้านเดี่ยวในระดับราคาที่ 6-10 ล้านบาท สามารถรองรับครอบครัวขยาย อาทิ พ่อแม่,ลูก และผู้สูงอายุ คุณพ่อ คุณแม่ ทำให้กิจกรรมส่งเสริมการตลาดและการขายบ้านคึกคักกลับมาเช่นเดิมที่ผ่านมา เอ็น.ซี เปิดการขายบ้านเดี่ยว เป็นโครงการล่าสุด ทำเลตั้งอยู่ในโครงการสนามกอล์ฟธัญญะกอล์ฟคลับ มีความเป็นไลฟ์สไตล์ผสมผสานแนวคิดความเป็นโครงการระดับพรีเมี่ยมที่เพิ่มมูลค่าความคุ้มค่าของการได้ครอบครองเป็นเจ้าของบ้านหรูในสนามกอล์ฟ Prestige Living ความเหนือระดับของการใช้ชีวิต ผนวกทัศนียภาพความเป็นธรรมชาติสีเขียวกว่า 400 ไร่ รายล้อม มีความร่มรื่น ถือเป็นโครงการที่มีความโดดเด่น Premium Value มีศักยภาพทำเลสูง โครงการเป็นบ้านบรรยากาศริมสนามกอล์ฟ ระดับราคา 6-10 ล้านบาท  เมื่อเทียบกับ Facility ที่โครงการมอบให้กับผู้ซื้อบ้านหนึ่งเดี่ยว ในโซนเหนือ

โครงการ Nc On Green Charm Classic รูปลักษณ์ดีไซน์บ้านเดี่ยว มีความโดดเด่น ในสไตล์ Modern Classic ริมสนามกอล์ฟอารยสถาปัตย์ Smart Play Ground และ Community Park เพิ่มความเป็นส่วนตัวของครอบครัวสูง ให้ความรู้สึกของความเป็นเจ้าของวิวสนามกอล์ฟขนาดใหญ่ ร่วมกันให้ความคุ้มค่าเพิ่ม Product Value รองรับบ้านที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ให้ทุกวันมีความสะดวกสบาย และมีความปลอดภัยสูง ตาม Product Strategy: NCXT (Nc Cross Innovation & Home Technology) ผนวกนวัตกรรม  Smart Eco, Smart Care เพื่อรองรับการอยู่อาศัยทุก a///gen

บ้านเดี่ยวทั้งหมด จำนวน 141 ยูนิต  บนพื้นที่โครงการ 37 ไร่  มูลค่าโครงการ 981 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท มีแบบบ้านเดี่ยว บนพื้นที่ขนาด ตั้งแต่ 55-100 ตร.วา  พื้นที่ใช้สอย 155-400 ตร.ม มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1ห้องทำงานพิเศษ พร้อม 1 ครัวไทยขนาดใหญ่ สามารถจอดรถ ได้มากกว่า 3 คัน

นายสมนึก กล่าวปิดท้าย เอ็น.ซี สามารถตอบโจทย์ผู้ซื้อบ้าน เพราะที่โครงการแห่งนี้ เราส่งมอบความภาคภูมิใจให้ผู้ครอบครองบ้านด้วยความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น พร้อมความมีระดับ ถือเป็นรางวัลมอบให้คนที่เรารักของครอบครัว ด้วยแบบบ้าน และที่ตั้งโครงการอยู่ในสนามกอล์ฟ ท่ามกลาง Lifestyle ความสุขในอาณาจักรสีเขียว และขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ เชื่อมั่นแบรนด์ เอ็น.ซี จองซื้อบ้านโครงการ Nc On Green Charm Classic ทำให้มียอดขายเกินเป้าหมายที่วางไว้ สามารถทำยอดขาย ได้ถึง 120 ล้านบาท ในวันเปิดตัวโครงการที่ผ่านมา และไตรมาส 4 คาดว่าจะมียอดขายเพิ่มขึ้น 900 ล้านบาท

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles