26.6 C
Bangkok
Thursday, December 7, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
httpswww.ford.co.th
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner Ford Motor Expo 2023
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
previous arrow
next arrow

เนต้า ออโต้ เข้าร่วมมหกรรมแสดงสินค้าจีน-อาเซียน ตั้งเป้าปูพรมทั่วตลาดอาเซียน

หนานหนิง, จีน : มหกรรมแสดงสินค้าจีน-อาเซียน (China-ASEAN Expo) ครั้งที่ 20 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วที่เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วงของจีน โดยมีบริษัทเกือบ 1,700 แห่งจากกว่า 40 ประเทศเข้าร่วม ซึ่งจะทำให้การบูรณาการทางเศรษฐกิจจีน-อาเซียนด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น บริษัทที่นำเสนอได้อย่างโดดเด่นในมหกรรมนี้คือ เนต้า ออโต้ (NETA Auto) จัดแสดงยานยนต์ที่เป็นตัวเอก พร้อมกันนี้คุณจาง หย่ง (Zhang Yong) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของเนต้า ออโต้ ก็ได้เข้าร่วมการประชุมต่าง ๆ ที่เป็นการประชุมหลักของงานนี้ด้วย

บูธนิทรรศการของเนต้า ออโต้ ดึงดูดความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติ อาทิ คุณสอนไซ สีพันดอน (Sonexay Siphandone) นายกรัฐมนตรีของลาว, คุณออง เซยา (Aung Zeya) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเมียนมา ตลอดจนบุคคลสำคัญทางการเมืองและตัวแทนบริษัทอีกจำนวนมากจากประเทศในกลุ่มอาเซียน โดยทุกคนต่างชื่นชมอย่างมากต่อพัฒนาการระดับโลกของเนต้า ออโต้

เนต้า ออโต้ จะสร้างสถานะที่แข็งแกร่งให้ทั่วตลาดอาเซียนภายใน 1-2 ปีข้างหน้า จะทำให้ผู้คนในแต่ละประเทศเข้าถึงรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะคุณภาพสูงได้มากขึ้น ด้วยชื่อเสียงจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติอัจฉริยะที่โดดเด่นและมีคุณภาพระดับสูงสุด ทำให้เนต้า ออโต้ เป็นแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะดาวรุ่งของจีนที่ได้รับความนิยมในตลาดโลก ขณะนี้บริษัทกำลังดำเนินการตามกลยุทธ์ระดับโลกอย่างแข็งขันจากฐานผู้ใช้ที่มีอยู่กว่า 330,000 รายทั่วโลก

ยินดีต้อนรับผู้ชมงานด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ดาวเด่น

ศักยภาพในการประสบความสำเร็จร่วมกันในตลาดอาเซียน คือปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญที่ทำให้เนต้า ออโต้ เป็นที่นิยมในฐานะแบรนด์รถยนต์พลังงานใหม่ในภูมิภาค โดยรถรุ่นเนต้า วี (NETA V) ครองตำแหน่งยานยนต์อัจฉริยะนำสมัยที่ตอบโจทย์วัยรุ่น ขึ้นแท่นผู้นำรถยนต์ใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบที่ได้รับการจดทะเบียนสูงสุดในประเทศไทยอยู่บ่อยครั้ง รถยนต์รุ่นนี้สะท้อนถึงค่านิยม “เทคโนโลยีสำหรับทุกคน” (Tech For All) ของเนต้า ออโต้ ด้วยระบบสนับสนุนผู้ขับขี่อัจฉริยะระดับ 2 ที่มีฟีเจอร์หลากหลาย หน้าจอควบคุมส่วนกลางอัจฉริยะที่ใหญ่ถึง 14.6 นิ้ว และโปรเซสเซอร์ 8 คอร์ประสิทธิภาพสูง ผลิตภัณฑ์ของเนต้า ออโต้ ทุกรายการที่จัดแสดงในงานได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้เข้าร่วมงานทั้งจากประเทศในอาเซียนและประเทศอื่น ๆ

ตั้งเป้าปูพรมทั่วตลาดอาเซียน เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์มุ่งสู่ระดับโลกจากฐานระดับประเทศ

ในปี 2565 เนต้า ออโต้ เปิดตัวในประเทศไทยซึ่งเป็นประเทศผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดในอาเซียนประเทศหนึ่ง นับเป็นจุดเริ่มต้นของการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ ปัจจุบัน เนต้า ออโต้ เป็นที่รู้จักในฐานะผู้เล่นรายสำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทย นับตั้งแต่เดือนมกราคมถึงสิงหาคมปีนี้ รถรุ่นเนต้า วี ครองอันดับ 2 ในตารางการจดทะเบียนรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบในประเทศไทย โดยมีส่วนแบ่งตลาดเกือบ 20% สำหรับเดือนกันยายนนี้ เนต้า ออโต้ มียอดขายสะสมในประเทศไทยเกิน 10,000 คันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เนต้า ออโต้ ไม่เพียงประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศไทย แต่ยังเร่งขยายธุรกิจไปยังตลาดอาเซียนอื่น ๆ อีกด้วย ในอินโดนีเซีย บริษัทฯ ได้ตั้งบริษัทลูกและเข้าสู่ตลาดเรียบร้อยแล้ว ในมาเลเซีย เนต้า ออโต้ ได้จับมือกับพันธมิตรในประเทศเพื่อสร้างชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว เนต้า ออโต้ ให้ความสำคัญต่อตลาดอาเซียนอย่างยิ่ง โดยมีแผนส่งมอบรถยนต์มากกว่า 100,000 คันต่อปีภายในเวลาประมาณ 3 ปี เป็นการตอกย้ำจุดยืนที่แข็งแกร่งในการเป็นแรงผลักดันการพัฒนาพลังงานใหม่ในอาเซียน และมีส่วนช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในภูมิภาคนี้

ในมหกรรมแสดงสินค้าจีน-อาเซียน ครั้งที่ 20 เนต้า ออโต้ เดินหน้าขยายการดำเนินงานไปทั่วโลก โดยสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่ครอบคลุมหลายระดับในอุตสาหกรรมยานยนต์กับอาเซียนและอีกหลายประเทศทั่วโลก การดำเนินการนี้จะช่วยเร่งการเปลี่ยนแปลงจากการเป็นเนต้าของจีนไปสู่เนต้าของโลก

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles