34.5 C
Bangkok
Sunday, December 10, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
httpswww.ford.co.th
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner Ford Motor Expo 2023
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
previous arrow
next arrow

PLUS+ จับมือ ICON Framework เสริมทัพด้วยระบบ ICON REM รุกธุรกิจบริหารงานขายและการตลาดอสังหาฯ

บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้  จำกัด ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบโจทย์ทุกบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ จับมือ บริษัท ไอคอน เฟรมเวิร์ค จำกัด ผู้พัฒนาระบบ Real Estate Management Platform รองรับทุกฟังก์ชันการทำงานที่เป็นมาตรฐานของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในระดับ Enterprise แบบครบวงจร โดย PLUS Sole Agent เล็งเห็นถึงประสิทธิภาพของระบบการขายและลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) จึงนำมาใช้ในการขายโครงการ บริหารการขายและการตลาด เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย

นางสาวสมสกุล หลิมศุทธพรรณ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้  จำกัด กล่าวว่า “ตลาดที่อยู่อาศัยปีนี้กลับมาฟื้นตัวขึ้นดีขึ้น เป็นผลมาจากการปรับตัวของผู้ประกอบการในตลาดมีการปรับสมดุลระหว่างสินค้าเหลือขายและสินค้าเข้าใหม่ จากข้อมูล REIC คาดว่าจะมีที่อยู่อาศัยเปิดขายใหม่ปีนี้เพิ่มขึ้น13.7% พลัสฯในไตรมาสสุดท้ายจึงเร่งขยายฐานลูกค้ารับบริหารงานขายลูกค้าทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยปีนี้รับบริหารโครงการแนวราบและแนวสูงแล้วรวม 13 โครงการ ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ คิดเป็นมูลค่า 14,000  ล้านบาท ด้วยการเป็นพาร์ตเนอร์ที่จะเคียงข้างดีเวลลอปเปอร์ ทั้งรายใหญ่และรายเล็ก ให้คำปรึกษาด้านงานขายและการตลาด แบบ Total Solution ตั้งแต่ให้คำแนะนำด้านธุรกิจ รวมถึงเข้าร่วมพัฒนารูปแบบโครงการกับดีเวลลอปเปอร์ในทุกขั้นตอน วางแผนการขายการตลาดให้สอดคล้องกับสภาวะตลาดและการแข่งขันที่มีการเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว การเลือกใช้ระบบ CRM ICON REM ที่เป็นระบบการบริหารจัดการงานขายสำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สามารถช่วยลดขั้นตอน เพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานขายในการจัดการข้อมูลลูกค้า (Lead Management) การขายและลูกค้าสัมพันธ์ (Customer Relationship Management) รวมถึงยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบอื่นให้รองรับเทคโนโลยีในปัจจุบัน โดยข้อมูลจะมีการ Update แบบทันที (Real Time) เหมาะสมกับอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทยและเข้าใจถึงพฤติกรรมผู้บริโภคเป็นอย่างดี”

นายวรรณเทพ หรูวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอคอน เฟรมเวิร์ค จำกัด ผู้ให้บริการระบบซอฟต์แวร์การขายอสังหาริมทรัพย์ กล่าวว่า “ปัจจุบันการเติบโตของธุรกิจนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งในขนาดกลางและขนาดเล็กมีเพิ่มมากขึ้นจากในอดีต ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ  และหัวเมืองใหญ่สำคัญในต่างจังหวัด  จึงนับเป็นโอกาสที่ดี ที่ระบบ ICON REM จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการธุรกิจระบบบริหารงานขาย  (Sales Management) ที่ง่ายขึ้น เช่น การสรุปและสถิติการขายในแต่ละวัน, การจัดเก็บฐานข้อมูลลูกค้า, ระบบบันทึกการทำกิจกรรมกับลูกค้าและการสร้างโอกาสทางการขายเพิ่มขึ้น, การออกเอกสารต่างๆ หรือแม้แต่ Customer Service ที่เป็นการสร้างข้อมูลสำหรับโครงการ ,ข้อมูลราคา,ข้อมูลโปรโมชั่น,ระบบการจองสิทธิ์,การจัดการใบเสนอราคา,Unit matrix แสดงผังขาย,ระบบบริหารการจอง-ทำสัญญา-เปลี่ยนแปลง-ยกเลิก เป็นต้น ซึ่งงานซอฟต์แวร์ที่พลัสฯเลือกใช้ในโครงการที่รับบริหาร เป็นระบบที่มีมาตรฐาน ส่งเสริมงานตลาดอสังหาฯได้อย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนอีกด้วย”

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ธุรกิจตัวแทนบริหารงานขายและการตลาดโครงการที่อยู่อาศัย (Sole Agent) ด้วยจุดแข็งในการวางกลยุทธ์ครบวงจรแบบ Full-Funnel เพื่อตอบโจทย์สินค้าในกลุ่ม High Involvement จึงอยากเป็นคู่คิด ที่ช่วยเติมเต็มช่องว่างระหว่าง Supply และ Demand ให้กับลูกค้า  สำหรับผู้ที่สนใจบริการตัวแทนบริหารการขายและการตลาด (Sole Agent) ของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.plus.co.th/service/sole-agent หรือโทร. 02 688 7555

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles