29.7 C
Bangkok
Wednesday, October 4, 2023
http://mb4.me/WXYiBh31
www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
BENZ_900X192px_1
Banner_FORD_920x192xhttps_www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
previous arrow
next arrow

Porsche x Puma x 88rising ร่วมเปิดตัวไอเท็มรุ่นพิเศษและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ปอร์เช่ ประเทศไทย จับมือ พูม่า รังสรรค์สนีคเกอร์รุ่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น Puma CA Pro 911 คอนเซ็ปต์ “Dreams in Colours” เป็นไอเท็มพิเศษเพื่อฉลองวาระครบรอบ 30 ปีของปอร์เช่ ประเทศไทย จัดงานเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มืออาชีพ Porsche x Puma x 88rising ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งวงการแฟชั่นในไทย เผยโฉมสนีกเกอร์คอลเลคชั่นพิเศษสีสันสดใส 7 สี 7 สไตล์ ที่มีจำหน่ายเพียง 1,993 คู่ เป็นครั้งแรกที่งาน โดยมีเหล่าศิลปิน ดารา มาร่วมฉลองกันอย่างคับคั่ง พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่มแรปเปอร์วงการฮิปฮอปไทย Lazyroxy จากค่ายเพลง “88 Rising” ที่มามอบความสนุกสนานตลอดงาน โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ณ สตรีทแฟชั่น CARNIVALTM Bangkok ใจกลางสยามสแควร์

Porsche x PUMA CA Pro 911 ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกับยนตรกรรมรุ่นพิเศษ Porsche 911 Carrera GTS – 30 Years Porsche Thailand Edition โดยคอลเลคชั่น 911ของปอร์เช่ ถูกออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองให้กับประเทศไทย รถรุ่นพิเศษนี้มีให้เลือกถึง 7 สี แต่ละสีล้วนสื่อความหมายแตกต่างกันไปตามขนบธรรมเนียม 7 วัน 7 สีของวัฒนธรรมไทย และยังเป็นรถสปอร์ตรุ่นที่ได้รับกระแสตอบรับดีมากหลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน

สนีกเกอร์คอลเลคชั่นพิเศษนี้ มีสไตล์ที่โดดเด่น สีสันสดใส สามารถตอบโจทย์สาวกแฟชั่นที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อม 7 เฉดสีให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ โดยสีพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ เป็นเฉดสีเดียวกับยนตรกรรมรุ่นพิเศษ Porsche 911 Carrera GTS  ซึ่งประกอบไปด้วยสีดังนี้ Signal Yellow, Ruby Star, Signal Green, Pastel Orange, Riviera Blue, Ultra Violet และ Fire Red  และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสที่ปอร์เช่ ประเทศไทยได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการในปี ค.ศ. 1993 ปอร์เช่จึงผลิตสนีกเกอร์รุ่นคอลเลคชั่นพิเศษนี้เพียง 1,993 คู่เท่านั้น

Ludwig Tsai ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พูม่า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับปอร์เช่ และทำให้แคมเปญ “Dream in Colours” เป็นจริงขึ้นมา การเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 30 ปี ปอร์เช่ ประเทศไทย และการเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ของพูม่า เป็นสิ่งที่พิเศษมากๆ สนีกเกอร์จำนวน 1,993 คู่นี้ เป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่ได้รับการออกแบบเพื่อกลุ่มแฟนปอร์เช่และพูม่า ที่ได้ร่วมเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์ โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่มีความฝัน”

สนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ได้รับการจับคู่สีอย่างพิถีพิถัน ตรงตามแบบสีที่ปรากฏบนตัวรถรุ่นพิเศษ Porsche 911 Carrera GTS – 30 Years Porsche Thailand Edition ซึ่งใช้วัสดุคุณภาพสูง เฉกเช่นการได้ครอบครอง 911 Carrera GTS – 30 Years Porsche Thailand Edition แฟนสนีกเกอร์และเยาวชนไทยผู้มีความฝันสามารถเลือกรองเท้าที่ตรงกับวันเกิด เพื่อส่งเสริมในเรื่องของความโชคดี

นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น รหัสสีพิเศษ Porsche Paint-to-Sample บนลิ้นรองเท้าด้านซ้ายที่สอดคล้องกับชื่อประจำวันบนลิ้นด้านขวา ส่วนในความพิเศษของพื้นรองเท้า (insoles) แต่ละข้าง จะพบกับภาพรถคลาสสิค ปอร์เช่ 964 (Porsche 964) ด้านซ้าย และ 911 คาร์เรร่า จีทีเอส รุ่นครบรอบ 30 ปี ปอร์เช่ ประเทศไทย (911 Carrera GTS – 30 Years Porsche Thailand Edition) ด้านขวา เป็นความลงตัวที่สุดในการผสมผสานเรื่องราว วัฒนธรรมสีและวัน

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles