26 C
Bangkok
Tuesday, December 12, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
httpswww.ford.co.th
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner Ford Motor Expo 2023
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
previous arrow
next arrow

เรียลทรัค อิงค์ ซื้อกิจการ เมาน์เทน ท็อป รองรับการขยายธุรกิจในตลาดสากล

แอนอาร์เบอร์, มิชิแกน, เรียลทรัค อิงค์ (RealTruck, Inc.) ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมหลังการขายที่ใช้งานได้จริงชั้นนำและแพลตฟอร์มปลายทางออนไลน์สำหรับผู้ใช้รถบรรทุก, จี๊ป (Jeep®), บรองโก (Bronco®) และผู้ชื่นชอบรถประเภทออฟโรด ได้เข้าซื้อกิจการของเมาน์เทน ท็อป (Mountain Top) ผู้ออกแบบและผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมกระบะรถชั้นนำนอกทวีปอเมริกาเหนือ เมาน์เทน ท็อป มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเดนมาร์ก เป็นผู้ผลิตสินค้าโออีเอ็ม (OEM) รายใหญ่และจำหน่ายอุปกรณ์เสริมรถบรรทุกทั่วยุโรป, เอเชีย, ออสเตรเลีย และสหรัฐ การซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยเร่งการขยายตัวในระดับสากลสำหรับเรียลทรัค และเสริมการเข้าซื้อกิจการของแบรนด์โกไรโน (Go Rhino) ในเม็กซิโก

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ควบรวมเมาน์เทน ท็อป เข้ามาอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เรียลทรัคเพื่อขับเคลื่อนการขยายตัวและการเติบโตในระดับสากลของเรา” คุณคาร์ล-มาร์ติน ลินดาล (Carl-Martin Lindahl) ซีอีโอของเรียลทรัค กล่าว “เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับทีมงานจากเมาน์เทน ท็อป เพื่อสานต่อความสัมพันธ์ระดับโลกและขยายขอบเขตการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเราทั่วโลก”

เมาน์เทน ท็อป มีโรงงานผลิตทันสมัยในเดนมาร์ก ไทย และสหรัฐ เป็นซัพพลายเออร์ผ้าใบคลุมกระบะเพียงรายเดียวในยุโรปที่ได้รับการรับรองโดยคณะทำงานยานยนต์สากล (International Automotive Task Force หรือ IATF) รับประกันผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแก่ผู้ใช้ยานยนต์ทั่วโลก ความสามารถในการผลิตและฐานการผลิตขั้นสูงของเมาน์เทน ท็อป จะทำให้เรียลทรัคมีกำลังการผลิตมากขึ้นเพื่อรองรับการดำเนินงานทั่วโลก และเร่งการขายสู่ตลาดที่น่าสนใจ เช่น ออสเตรเลีย ไทย และทั่วทวีปยุโรป กลุ่มผลิตภัณฑ์หลักของเมาน์เทน ท็อป คือผ้าใบคลุมกระบะระดับพรีเมียมแบบพับเก็บได้ มีทั้งแบบระบบไฟฟ้าและแบบธรรมดา

“ทีมงานทั้งหมดของเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมกับครอบครัวเรียลทรัค” คุณเฮ็นริก สโตเวอร์ ปีเตอร์เซ็น (Henrik Støwer Petersen) ซีอีโอของเมาน์เทน ท็อป กล่าว “ในตอนนี้เราสามารถมอบมูลค่าที่มากยิ่งขึ้นให้แก่พันธมิตรทางธุรกิจของเราด้วยการเข้าถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้นสำหรับผู้บริโภคในวงกว้างขึ้น ทั้งทีมขาย ผลิตภัณฑ์ และการผลิตระหว่างประเทศที่แข็งแกร่งของเราจะทำให้ผู้ที่ชื่นชอบรถบรรทุก รถจี๊ป รถบรองโก และรถออฟโรดต่าง ๆ ทั่วโลกเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเรียลทรัคได้”

เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เรียลทรัคได้เข้าซื้อกิจการจากอิดเดีย (Industria Diseñadora De Autopartes, S.A. De C.V. หรือ IDDEA) ออกสู่ตลาดภายใต้แบรนด์โกไรโน โกไรโนเป็นผู้ถือสิทธิบัตรที่ได้รับการรับรองและอยู่ระหว่างการพิจารณาจำนวน 40 รายการสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับพรีเมียมที่บริษัทพัฒนาและผลิตเพื่อผู้ใช้งานรถบรรทุก รถจี๊ป และรถเอสยูวี

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มแบรนด์เดิมของเรียลทรัค ครอบคลุมผ้าใบคลุมกระบะ, แผ่นรองกระบะท้ายรถ, บันได, แผ่นรองพื้น, แฟลร์บังโคลน, กันสาดประตูรถ และการจัดการคาร์โก

การที่เรียลทรัคเข้าซื้อกิจการเมาน์เทน ท็อป เป็นผู้นำในตลาดอุปกรณ์เสริมกระบะรถแบบโออีเอ็มในยุโรป จะช่วยขยายขอบเขตการดำเนินงานและฐานการจัดหาทั่วโลกของเรียลทรัค

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles