30.4 C
Bangkok
Monday, April 15, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
httpswww.motorshow.in.th
https://www.ford.co.th/showroom/all-offers/?gad_source=1&gclid=CjwKCAjw7-SvBhB6EiwAwYdCAUeXeLmbyKoh6AaDtpaMUHnzvZKmqjeUcdKuGl01jW2_5mnKKbrywBoCM2cQAvD_BwE&gclsrc=aw.ds
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html
https://www.thaihonda.co.th/honda/
httpswww.motorshow.in.th
FORD900x192px_1
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html_BENZ900X192px
previous arrow
next arrow

SC Asset สมิติเวช และ Doctor Anywhere ให้ RueJai Club รับสิทธิ์บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ได้ 24 ชม.

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำการเป็น Living Solutions Provider ด้วยแนวคิดที่ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Human-Centric) โดยนางสาวสุดารัตน์ เจริญเกตุมงคล หัวหน้าสายงาน บริหารลูกค้าและการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน   เปิดเผยว่า “ภายใต้ภารกิจหลักของรู้ใจคลับ ‘ช่วยเรื่องบ้าน จัดการเรื่องชีวิต’ บริษัทตระหนักดีว่า 1 ในปัจจัยพื้นฐานสำคัญของชีวิต นอกจากที่อยู่อาศัย คือ ยารักษาโรค โดยเฉพาะสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของโควิด19 ทำให้ยังมีความจำเป็นต้องรักษาระยะห่าง (social distancing) ดังนั้นเพื่อสุขภาพและความปลอดภัยลูกค้าทุกคน บริษัทร่วมกับ 2TeleMED ชั้นนำของไทย ได้แก่ โรงพยาบาลสมิติเวช และ Doctor Anywhere เชื่อมต่อเทคโนโลยีด้านสุขภาพ หรือ Health Tech บน RueJai Application นอกจากวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่สมาชิกรู้ใจคลับ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ผู้รับบริการและแพทย์จะสามารถพูดคุยตอบโต้กันได้แบบ Real time ยังทำให้ประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทางมาที่โรงพยาบาล

การปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงผ่านระบบวีดีโอคอล (Video Call) ซึ่งแพทย์จะวินิจฉัยอาการเบื้องต้น พร้อมทั้งแนะนำแนวทางการรักษา ตลอดจนการจัดส่งยาให้แก่ผู้รับบริการถึงบ้าน โดยเฉพาะช่วงเปิดตัวบริการบนรู้ใจแอปนี้ สมาชิกรู้ใจคลับจะได้รับสิทธิพิเศษบริการฟรี เพียงกดจองและรับสิทธิ์บน RueJai Application พร้อมเลือกบริการของ TeleMED แห่งใดแห่งหนึ่ง สมาชิก สามารถคลิกเข้าไปที่ Living Solutions และกดปุ่ม TeleMed เพื่อเลือกรับบริการ

โดยโรงพยาบาลสมิติเวช พร้อมมอบสิทธิพิเศษปรึกษาแพทย์ (อายุรกรรม) ฟรี 100 ท่านแรก และฟรีค่าจัดส่งยาถึงบ้านภายใน 90 นาที เฉพาะเขตกรุงเทพฯ (ตามเงื่อนไขที่โรงพยาบาลกำหนด)

Doctor Anywhere ปรึกษาแพทย์ทั่วไปฟรี 1 ครั้งต่อท่าน โดยไม่กำจัดจำนวนผู้รับสิทธ์ พร้อมส่งยาฟรี ในเขตกรุงเทพฯ ตลอดเดือน มิ.ย.นี้ โดยจะได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา เช่น แพทย์ทั่วไป แพทย์ด้านความงาม ผู้ให้บริการด้านสุขภาพจิต จากโรงพยาบาล สถานประกอบการ และร้านขายยาในเครือ ซึ่งล้วนเมีความชำนาญและน่าเชื่อถือ

นางสาวสุดารัตน์ กล่าวว่า “บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาแพลตฟอร์ม “รู้ใจ” เพื่อส่งมอบ Solutions ให้ผู้อยู่อาศัยตั้งแต่วันแรกสำหรับการอยู่อาศัย ด้วยการ co-create กับพันธมิตรชั้นนำใน Ecosystem นำนวัตกรรมหลากหลายมาช่วยกันสร้างสรรค์ให้สมาชิกรู้ใจคลับสะดวกสบายพร้อมกับตอบโจทย์ในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพ เทคโนโลยี ไฟแนนซ์ บริการประกันภัย อุปโภคบริโภคหรือแพ็คเกจดูแลรักษาบ้าน อื่นๆ อีกมากมายที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน  เพื่อสร้างทุกเช้าที่ดีให้กับลูกค้าทุกคน”

สามารถดาวน์โหลด RueJai Application’ ได้แล้ววันนี้  ทั้งทาง App Store และ Play Store สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกช่องทาง โดยสามารถแชทผ่าน RueJai Application’ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และติดตามข่าวสาร สิทธิพิเศษ กิจกรรมดีๆได้ทาง Social media หรือ @RueJaiClub โทร. 1749

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles