33.5 C
Bangkok
Sunday, December 10, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
httpswww.ford.co.th
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner Ford Motor Expo 2023
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
previous arrow
next arrow

ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ร่วมหนุนหลักจัดงานฟรีคอนเสิร์ต “ม่วนใจ๋ วาไรตี้ เวที ALL STAR”

บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่เคียงข้างประเทศไทยมากว่า 29 ปี และปัจจุบันยังเป็นผู้นำธุรกิจด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักร่วมกับค่ายเพลงอาร์สยาม ในเครืออาร์เอสกรุ๊ป และช่อง 8 จัดงานฟรีคอนเสิร์ต “ม่วนใจ๋ วาไรตี้ เวที ALL STAR” ณ ลานกิจกรรม ข้างห้างโฮมโปร อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ เมื่อเร็วๆ นี้ โดยในงานนี้มีศิลปินชื่อดังมาร่วมสร้างความสนุกสนานมากมาย  

นอกจากคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมอบความสุขให้แก่พี่น้องชาวแพร่ที่มาร่วมงานโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแล้ว ในงานยังมีการมอบเงินสนับสนุนค่าครองชีพให้กับผู้เข้าร่วมงานบางส่วน และมีการเล่นเกมส์และจับจ่ายสินค้าราคาพิเศษผ่านกิจกรรมมากมายจากบูธผู้สนับสนุนหลัก อีกทั้งการจัดงานในครั้งนี้ยังเป็นการช่วยส่งเสริมให้พ่อค้าแม่ขาย ที่มาจัดตั้งร้านค้ารอบๆ งาน มีรายได้เพิ่มขึ้นเพื่อเป็นการกระจายรายได้สู่ท้องถิ่นอีกด้วย พร้อมกันนี้ ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ยังได้ประชาสัมพันธ์และขยายฐานกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ และเพื่อเป็นการตอบแทนและเพิ่มความอุ่นใจตลอดการเดินทางให้แก่ลูกค้า ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ได้นำเสนอแคมเปญฟรีประกันรถหายและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลนาน 1 ปี ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท* โดยมุ่งหวังให้เป็นการช่วยแบ่งเบาภาระแก่ลูกค้าและคนครอบครัวในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิด ซึ่งแคมเปญนี้สอดคล้องกับนโยบายเพื่อตอบแทนสู่สังคม (ESG) ที่ทาง ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ได้เล็งเห็นถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และตามหลักธรรมาภิบาลที่ดี ซึ่งแคมเปญนี้ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั่วประเทศ

ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง มีพันธมิตรที่เป็นร้านค้าจำหน่ายรถจักรยานยนต์อยู่กว่า 3,000 ร้านค้าทั่วประเทศไทย ในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ จึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรหลัก อันได้แก่ บริษัท แพร่เจริญยนต์ เพาเวอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์รายใหญ่ ที่มีร้านค้าบริการครอบคลุมในอำเภอเมือง อำเภอร้องกวาง อำเภอลอง อำเภอสอง และอำเภอวังชิ้น จังหวัดแพร่ ซึ่งภายในงานบริษัท แพร่เจริญยนต์ พาวเวอร์กรุ๊ป จำกัด ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับ ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ทำให้มีผู้สนใจมาสมัครสินเชื่อรถจักรยานยนต์เป็นจำนวนมากภายในงาน

ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 อย่างยั่งยืน ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทสินเชื่อรายย่อยที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูง ภายใต้แนวทาง “I TRUST” ที่ประกอบด้วย ความซื่อสัตย์สุจริต ความโปร่งใส ความรับผิดชอบ ความเป็นหนึ่งเดียวกัน บริการที่เป็นเลิศ และเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อประโยชน์ของลูกค้า พันธมิตร ดีลเลอร์ ผู้ถือหุ้น องค์กรและสังคมส่วนรวม ด้วยความตั้งใจที่จะส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของสังคมไทย พร้อมต่อยอดและพัฒนา เพื่อเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ของไทยอย่างยั่งยืนในอนาคต

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles