26.7 C
Bangkok
Thursday, November 30, 2023
www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner_FORD_920x192xhttps_www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
https://www.suzuki.co.th/promotion
previous arrow
next arrow

ศุภาลัยบ้านหรูบรรยากาศรีสอร์ท “ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น”

“ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น” บ้านเดี่ยวหรู บรรยากาศรีสอร์ทสุดสดชื่นในโครงการคุณภาพ เดินทางสะดวกทำเลริมถนนมิตรภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เน้นนวัตกรรมบ้านประหยัดพลังงาน ราคาเริ่มต้น 3.06-8.59 ล้านบาท พร้อมโปรฯแรงจัดเต็มของแถม 10 รายการ!

นายราชัย ปิยวาจานุสรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปี 2564 ศุภาลัยยังเน้นขยายตลาดต่างจังหวัดต่อเนื่อง พุ่งเป้าไปที่ทำเลภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือภาคอีสาน เนื่องจากภาพรวมของตลาดที่อยู่อาศัยยังคงมีทิศทางเติบโตได้ดี และกำลังซื้อไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 มากนัก โดยเฉพาะโครงการแนวราบของจังหวัดที่เศรษฐกิจภายในแข็งแกร่ง อย่างเช่นจังหวัดขอนแก่น ทำให้ “ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น” โดยการบริหารงานของบริษัท ศุภาลัยอิสาน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บมจ.ศุภาลัย จึงยังเป็นโครงการต้นแบบของบ้านสวยสไตล์รีสอร์ท ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคกับบ้านเดี่ยวพร้อมเข้าอยู่ รายล้อมด้วยธรรมชาติ ริมแม่น้ำชี ที่ไม่ต้องนับวันรอให้ถึงวันหยุด ก็ทำให้ทุกวันกลายเป็นวันพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว

“ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น” จากแนวคิดพัฒนาโครงการแห่งนี้ เพื่อให้คุณหลีกหนีความวุ่นวาย มาใช้ชีวิตแสนสบายกับบ้านเดี่ยวสุดหรู 2 ชั้น บรรยากาศรีสอร์ท ริมแม่น้ำชี บนเนื้อที่กว้างขวางกว่า 63 ไร่ บ้านสำหรับครอบครัวที่ตอบโจทย์นิยามการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซื้อ 1 เหมือนได้ถึง 2 ทั้งอยู่อาศัยจริงและพักผ่อนตากอากาศ สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าปอดได้ทุกวันกับ ราคาเริ่มต้น 3.06-8.59 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 150-318 ตร.ม. เพื่อทุกคนในครอบครัว

เติมเต็มทุก Lifestyle ของการใช้ชีวิตด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV และเข้า-ออกโครงการด้วยระบบอัตโนมัติ Easy Pass เฉพาะลูกบ้านเท่านั้น อีกทั้งการเดินทางที่มีความสะดวกสบาย 5 นาทีจากเทสโก้ โลตัสและเซ็นทรัล พลาซา เพียง 15 นาทีจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น

พิเศษสุด! โปรโมชั่นร้อนรับหน้าฝน “ศุภาลัยให้เต็ม 10” จัดเต็มของแถม 10 รายการ ประกอบด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า 6 รายการ ได้แก่ ตู้เย็น 2 ประตู Smart TV เครื่องซักผ้าฝาหน้า เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น ไมโครเวฟ และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน 4 รายการ ได้แก่ ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ค่าจดจำนอง ค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก ค่ามิเตอร์ไฟและค่ามิเตอร์น้ำ ไร้กังวล! ด้วยเงื่อนไขกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน สำหรับลูกค้าที่ซื้อบ้านและคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ และจองภายในวันที่ 1 ก.ค. – 30 ก.ย. 64 เท่านั้น

ขอเชิญสัมผัสบรรยากาศของบ้านที่เนรมิตรให้กลายเป็นรีสอร์ทส่วนตัวได้แล้ววันนี้ ที่ “ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น” ราคาเริ่มต้น 3.06- 8.59 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 150-318 ตารางเมตร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1720 และทาง Facebook : Supalai Society หรือนัดเข้าชมโครงการ คลิก https://lin.ee/hCFzyDA

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles