31.1 C
Bangkok
Monday, December 11, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
httpswww.ford.co.th
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner Ford Motor Expo 2023
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
previous arrow
next arrow

ที ลีสซิ่ง ส่ง 3 ผลิตภัณฑ์ สินเชื่อรถมือสอง-สินเชื่อรถประมูล-สินเชื่อจำนำทะเบียน เขย่าตลาด

ที ลีสซิ่ง แตกไลน์ขยายธุรกิจสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ ส่ง 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ลงชิงส่วนแบ่งตลาด ประกอบด้วย สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มือสอง สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ประมูล และสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนมอเตอร์ไซค์ ชูนโยบายอนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ เป็นจุดขาย พร้อมรักษาฐานลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อเครื่องมือแพทย์ที่บริษัทฯ ให้บริการอยู่ ทั้งในรูปแบบนิติบุคคลและบุคคลธรรมดาให้มีทิศทางที่ดีอย่างต่อเนื่อง และพัฒนา Line OA โฉมใหม่ เพื่อเพิ่มช่องทางในการให้บริการแก่ลูกค้าให้ได้รับความสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น 

นายมงคล เพียรพิทักษ์กิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาเน้นทำธุรกิจให้บริการสินเชื่อมอเตอร์ไซด์ใหม่เป็นหลัก มีอัตราการเติบโตที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง ใช้กลยุทธ์การทำตลาดที่การยึดพื้นที่เดิมที่บริษัทมีความชำนาญและคุ้นเคยให้เหนียวแน่น พร้อมขยายการบริการในพื้นที่ภาคกลางตอนบน อาทิพระนครศรีอยุธยา, ลพบุรี, สระบุรี, สุพรรณบุรี และอ่างทอง ให้ครอบคลุมมากขึ้น และจากการศึกษาข้อมูลผู้บริโภคพบว่า สภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน ทำให้ผู้บริโภคบางกลุ่มที่มีกำลังซื้อไม่เพียงพอที่จะซื้อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ หันมาสนใจมอเตอร์ไซค์มือสองเพิ่มมากขึ้น และเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาตอบโจทย์ตามความต้องการผู้บริโภค โดยได้ออกผลิตภัณฑ์ “สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มือสอง” ที่มีจุดเด่นคือ ดาวน์น้อย อนุมัติไว วงเงินสินเชื่อสูง ผ่อนสบายสูงสุด 36 เดือน กรณีมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็ก หรือมอเตอร์ไซค์ทุกยี่ห้อที่มีเครื่องยนต์ไม่เกิน 149 CC ดอกเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ 1.06% ต่อเดือน ส่วนมอเตอร์ไซค์ขนาดกลาง มอเตอร์ไซค์สปอร์ตไบค์หรือมอเตอร์ไซค์ทุกยี่ห้อที่มีเครื่องยนต์ตั้งแต่ 150-400 CC ดอกเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ 0.99% ต่อเดือน

นอกจากนี้ ยังมี “สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ประมูล” ที่ให้บริการสินเชื่อสำหรับลูกค้าที่ประมูลมอเตอร์ไซค์มือสองทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ กับ บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด โดยผู้ที่สนใจใช้บริการสินเชื่อประเภทนี้สามารถดูรุ่นรถที่ต้องการประมูลล่วงหน้าได้ที่ https://www.appleauction.co.th เพื่อขอวงเงินก่อนเข้าประมูล และทำเรื่องขอวงเงินสินเชื่อล่วงหน้าอย่างน้อย 1 สัปดาห์ ก่อนวันประมูลรถที่ต้องการ โดยมีระยะเวลาการผ่อนสินเชื่อสูงสุดนาน 36 เดือน และเพื่อเป็นการรองรับผู้ใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์ที่ต้องการหาเงินมาเสริมสภาพคล่องให้ตนเอง บริษัทได้ออกผลิตภัณฑ์ “สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนมอเตอร์ไซค์” สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนยามฉุกเฉิน เช่น นำไปซ่อมแซมรถ หรือปลดภาระหนี้ เพียงแค่มีเล่มทะเบียนรถก็สามารถนำมาใช้บริการสินเชื่อประเภทนี้ได้ โดยยังมีมอเตอร์ไซค์ไว้ขับขี่เหมือนเดิม สินเชื่อประเภทนี้รับบริการกับรถที่มีอายุสูงสุดไม่เกิน 5 ปี  อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.99% ต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 36 เดือน ซึ่งในเฟสแรกเปิดให้บริการเฉพาะลูกค้าเก่า ประวัติดีของที ลีสซิ่งเท่านั้น

นายมงคล กล่าวว่า นอกจากจะแตกไลน์ขยายธุรกิจสินเชื่อรถมอเตอร์ไซต์  ที ลีสซิ่ง ยังรักษาฐานลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อเครื่องมือแพทย์ที่บริษัทฯ ให้บริการอยู่ ทั้งในรูปแบบนิติบุคคลและบุคคลธรรมดาให้มีทิศทางที่ดีอย่างต่อเนื่อง พร้อมมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาระบบเทคโนโลยีให้ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกสบายในยุคดิจิทัล โดยล่าสุดได้พัฒนา Line Official Account: @tleasing โฉมใหม่! เพื่อเพิ่มช่องทางในการให้บริการลูกค้าได้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยสามารถตรวจสอบค่างวดได้ง่าย ๆ ทั้งการเช็กยอดค้างชำระ ยอดคงเหลือ แจ้งเตือนการชำระเงิน ขอ QR Code / Barcode ชำระเงิน พร้อมเมนูช่วยเหลือที่รวบรวมคำถามคำตอบที่สามารถให้ความเข้าใจและคลายข้อสงสัยให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles