34.5 C
Bangkok
Sunday, December 10, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
httpswww.ford.co.th
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner Ford Motor Expo 2023
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
previous arrow
next arrow

ไถ่หลิงเปิดแบรนด์ TLG และผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน EICMA

มิลาน : บริษัทไถ่หลิง (TAILG) จัดแสดงแบรนด์ใหม่ TLG สู่สายตาชาวโลกในงานนิทรรศการสำหรับรถจักรยานยนต์ชั้นนำ EICMA 2023 ขณะเดียวกัน บริษัทได้ลงนามข้อตกลงเปิดตัวร้านเรือธงแห่งแรกในยุโรป โดยมีคุณเกิ่ง เสียเวย์ (Geng Xiewei) ที่ปรึกษาสำนักงานเศรษฐกิจและการพาณิชย์ของสถานกงสุลจีน เข้าร่วมงานแถลงข่าวและกล่าวสุนทรพจน์

ในระหว่างงาน บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายอย่าง รวมถึง GTS, CTS และ TL6 ได้รับความสนใจอย่างมากในหมู่มืออาชีพที่เข้าร่วมงาน ผลิตภัณฑ์ชุดแรกนี้จะเปิดให้ผู้คนได้ลองสัมผัสประสบการณ์ตรงที่ร้านเรือธงแห่งแรกของ TLG ในสวิตเซอร์แลนด์

คุณซุน มู่ไฉ (Sun Muchai) หัวหน้าระดับโลกของ TLG และรองประธานอาวุโสของไถ่หลิง อธิบายว่า TLG ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญกว่าสองทศวรรษของไถ่หลิงในภาคยานยนต์ไฟฟ้าสองและสามล้อ เพื่อตอบสนองความต้องการการเดินทางในเมืองด้วยจักรยานไฟฟ้าและสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า แบรนด์ TLG คือการแสดงออกถึงแนวคิด Try · Love · Go (ลอง · เลิฟ · ลุย) โดยมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อกำหนดรูปแบบไลฟ์สไตล์การเดินทางในเมืองอย่างสมาร์ตและเหมาะกับแต่ละคน นอกเหนือจากการมอบโซลูชันการเดินทางระยะสั้นแบบสมาร์ตแก่ผู้ใช้แล้ว TLG ยังปรารถนาที่จะมอบประสบการณ์แบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่ไฮเทค ยืดหยุ่น และยั่งยืน ขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมและการมีส่วนร่วมของชุมชนเป็นอย่างมาก  

(PRNewsfoto/TAILG)

TL6: มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 100% ความเร็วสูง

TL6 มาพร้อมกับมอเตอร์ที่ติดตั้งตรงกลางขนาด 6kW ซึ่งสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 100 กม./ชม. โดยมีเซนเซอร์ตำแหน่งโรทารี ATS เกรดเดียวกับที่ใช้ในรถยนต์ ทำให้มีความคล่องตัวที่เหนือกว่าในการบังคับควบคุม นอกจากนี้ยังมีโครงเบรกระดับรถแข่ง โดยมีก้ามปูเรเดียลเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่แบบสี่ลูกสูบที่มักพบในรถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้เชื้อเพลิงทั่วไป ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเบรกของมอเตอร์ไซค์ ทำให้มั่นใจในประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัย ไว้ใจได้มากขึ้น

CTS: มอเตอร์ไซค์พลังงานใหม่พร้อมคันเหยียบ

CTS โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและสไตล์เพรียวบาง ตัวถังสีเงินและไฟหน้ารูปดาวที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้เสริมด้วยมอเตอร์กำลังแรง 5,000 วัตต์และแบตเตอรี่ลิเทียมแบบดูอัลแบงก์ขนาด 72V 34Ah ทั้งนี้ CTS สามารถวิ่งด้วยความเร็วสูงสุด 90 กม./ชม. และเดินทางได้ไกลถึง 100 กม. ต่อการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้ง นอกจากนี้ยังรองรับระบบควบคุมความเร็วคงที่โดยไม่ต้องจับแฮนด์ให้แน่น ซึ่งช่วยลดความเมื่อยล้าระหว่างการขับขี่ระยะกลางถึงไกล CTS มอบประสบการณ์การขับขี่ระดับพรีเมียม ตอบโจทย์ทั้งสิงห์นักบิดและคนที่ต้องการขี่กินลมชมวิว

GTS: สกู๊ตเตอร์ขับเล่นระดับไฮเอนด์

GTS เน้นไปที่ตลาดระดับไฮเอนด์ โดยมีตัวถังทรงเพชรเจียระไนเสริมด้วยพื้นผิวคาร์บอนไฟเบอร์ รุ่นนี้มาพร้อมกับมอเตอร์ซิงโครนัสแม่เหล็กถาวร (PMSM) แบบ 3-in-1 ที่ติดตั้งตรงกลางขนาด 25kW ซึ่งสามารถเร่งความเร็วได้ถึง 50 กม./ชม. ในเวลาเพียง 2.1 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 150 กม./ชม. นอกจากนี้ สกู๊ตเตอร์คันนี้ยังมอบประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพราะสามารถชาร์จได้ผ่านสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

TLG นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตั้งแต่สกู๊ตเตอร์ขับเล่นสุดหรูไปจนถึงรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 100% ความเร็วสูงแบบนั่งคร่อม นอกจากทั้งสามรุ่นที่ว่ามาแล้ว กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวยังรวมถึง TY3 และ TY3 PRO อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ TLG พัฒนาขึ้นโดยทีมงานผู้ทุ่มเทให้กับการตอบสนองผู้ขับขี่ในยุโรปและอเมริกาเหนือที่มีสายตาแหลมคม ทีมงานใส่ใจกับการเลือกใช้วัสดุ กระบวนการผลิต และชุดผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความคาดหวังด้านโซลูชันการเดินทางแบบสมาร์ตที่ใช้งานง่าย TLG มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรม ตลอดจนปรับปรุงดีไซน์และคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles