31.4 C
Bangkok
Thursday, November 30, 2023
www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner_FORD_920x192xhttps_www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
https://www.suzuki.co.th/promotion
previous arrow
next arrow

All New GWM TANK 300 HEV โชว์ล้ำทางออฟโรด

All New GWM TANK 300 HEV รถเอสยูวีออฟโรดระดับพรีเมียม มาพร้อมสมรรถนะอันโดดเด่นและมอบประสบการณ์ การขับขี่สุดเร้าใจ บนเส้นทางออฟโรดมี Campsite เขายายเที่ยง อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ระหว่างทางได้ขับขี่ ผ่านเส้นทางกหลากหลายรูปแบบ ทั้งในเมือง นอกเมือง และพื้นที่สูงชัน คดเคี้ยว ท้าทายในทุกมิติ เพื่อทดสอบพละกำลัง อัตราเร่ง ระบบช่วงล่าง ความแม่นยำของพวงมาลัย การตอบสนองการขับขี่ รวมถึงทดลองใช้งานอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีการขับขี่ล้ำสมัยอื่น ๆ ที่อัดแน่นมาในรถยนต์คันนี้ และที่เป็นไฮไลต์สำหรับการทดสอบ

จากสภาพพื้นที่ของเขายายเที่ยงที่เป็นภูเขาที่มีความสูงชันสลับหิน และเส้นทางที่กลายเป็นโคลนเนื่องจากฝนตกเกือบตลอดการเดินทาง ทำให้ได้สัมผัสประสบการณ์ขับขี่ออฟโรดอย่างเต็มที่ ผ่านเส้นทางท้าทาย และทดสอบระบบช่วยเหลือการขับขี่ออฟโรดล้ำสมัย เช่น ระบบล็อกเฟืองขับด้านหน้าและด้านหลัง (Electric Differential Lock for Front and Rear Axles) ช่วยเพิ่มความสามารถในการขับขี่แบบออฟโรดโดยเฉพาะเมื่อเผชิญกับทางชัน แคบ และลักษณะพื้นที่ที่เป็นหินต่างระดับซับซ้อนบนเขายายเที่ยง

ด้วยกลไกการถ่ายโอนกำลัง ที่ทำงานร่วมกันกับกลไกล็อกของกล่องถ่ายโอนทั้งล้อหน้าและล้อหลัง สร้างระบบขับเคลื่อนออฟโรดแบบ 3 Locks เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ออฟโรดที่ดีเยี่ยม ทำให้ขับผ่านพื้นที่ที่ยากลำบากมาได้อย่างง่ายดาย ระบบช่วยกลับรถในพื้นที่แคบ (TANK Turn) ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบ Off-road (Off-road Cruise Control) ควบคุมเครื่องยนต์และระบบเบรกโดยอัตโนมัติ เพื่อให้รถวิ่งด้วยความเร็วต่ำและคงที่ ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากเมื่อผู้ขับขี่จะต้องจดจ่อกับการบังคับพวงมาลัยในสภาพพื้นที่ไม่คุ้นเคย  รวมถึงระบบแสดงภาพใต้ท้องรถ (Body Transparent) ช่วยจดจำข้อมูลภาพจากกล้องรอบตัวรรถระหว่างการขับขี่รวมกับข้อมูลภาพของพื้นดินแล้วแสดงภาพถนนแบบพาโนรามาด้านล่างและด้านหน้ารถ

ในพื้นที่เขายายเที่ยงนั้น ระบบนี้ช่วยเหลือให้ทราบสภาพใต้ท้องรถและหน้ารถได้อย่างชัดเจน ทำให้หลบหลีกหินก้อนใหญ่และหลุมลึกได้อย่างแม่นยำ เทคโนโลยีการขับขี่ออฟโรดอัจฉริยะทั้งหมดที่มีอยู่ใน All New GWM TANK 300 HEV เป็นฟังก์ชันที่สามารถพบได้ในรถยนต์เอสยูวีระดับลักซ์ชัวรี่เท่านั้น

นอกจากนี้ จากภูมิประเทศที่เป็นเขาสูงชัน ที่ต้องใช้พละกำลังและแรงบิด แต่ด้วยสมรรถนะ All New GWM TANK 300 HEV ทำให้การขับขี่เป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะขึ้นเนินหรือลงเขา พร้อมระบบช่วยลงทางลาดชัน (HDC) และ ระบบช่วยออกตัวบนทางชัน (HSA) ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการขับขี่ในพื้นที่ออฟโรดให้ง่ายยิ่งขึ้น รวมถึงล้ออัลลอย ขนาด 17 นิ้ว ติดตั้งยาง Continental Horse AT ของรุ่น ULTRA ช่วยเพิ่มความสามารถในการขับขี่บนพื้นโคลนและหินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับการเดินทางเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้มั่นใจทุกขณะของการขับขี่ตลอดทั้งเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันพร้อมการช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ (Intelligent ACC), ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ความเร็วต่ำ (TJA), ระบบช่วยเตือนและเบรกเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง (RCTB), ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง (WDS), ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน (LKA), ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน (LDW), ระบบช่วยรักษาระยะให้อยู่กลางเลน (LCK), ระบบช่วยเตือนการเปิดประตู (DOW) และระบบตรวจความดันลมยาง (TPMS) รวมถึงฟังก์ชันอื่น ๆ อีกมากมาย

All New GWM TANK 300 HEV – Define Your Own World พรีเมียมเอสยูวีออฟโรดขนาดกลาง สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มอัจฉริยะ TANK ที่ทรงประสิทธิภาพทั้งด้านพละกำลัง สมรรถนะ และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบแปรผัน (VGT) ให้กำลังสูงสุด 244 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร เป็น Flat Torque ช่วง 1,700-4,000 รอบต่อนาที ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังมอเตอร์ไฟฟ้าสูงสุด 106 แรงม้า แรงบิดมอเตอร์ไฟฟ้าสูงสุด 268 นิวตันเมตร ทั้งยังมาพร้อมระบบเกียร์แบบ 9 สปีด (9HAT) ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับระบบการขับเคลื่อนที่หลากหลายของรถยนต์ไฮบริด และโหมดการขับขี่ที่มีให้เลือกมากถึง 7 รูปแบบ ได้แก่ โหมดปกติ โหมดสปอร์ต โหมดประหยัด โหมดพื้นหิมะ โหมดพื้นโคลน โหมดพื้นทราย และโหมด 4L นอกจากนี้ยังมีระบบกันสะเทือนหน้าแบบอิสระ ดับเบิล ครอส อาร์ม ระบบกันสะเทือนหลังแบบมัลติลิงก์ และดิสก์เบรกแบบมีครีบระบายความร้อนทั้ง 4 ล้อ เพื่อการขับขี่ที่ยึดเกาะถนนและความสะดวกสบายตอบโจทย์การใช้งานและการขับขี่ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเดินทางภายในตัวเมืองหรือนอกเมือง

ดีไซน์ All New GWM TANK 300 HEV โดดเด่นเหนือระดับสไตล์ออฟโรด แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ที่แข็งแกร่ง ดุดัน และเร้าใจ โดยมีมิติตัวรถ 1,930 x 4,760 x 1,903 มม. (กว้าง x ยาว x สูง) พร้อมระยะฐานล้อ 2,750 มม. ให้พื้นที่เก็บสัมภาระ 1,635 ลิตร เมื่อพับเบาะแถว 2 ภายในห้องโดยสารมาในสไตล์พรีเมียมออฟโรด มอบความหรูหราทันสมัย กว้างขวางสะดวกสบาย เบาะหนัง NAPPA มีระบบปรับอากาศอัตโนมัติด้านหน้าแยกอิสระซ้ายและขวา มาพร้อมระบบกรองอากาศ PM2.5 และ Ionizer  ลำโพง Infinity 8 ตำแหน่งพร้อมซับวูฟเฟอร์ หน้าจอมัลติมีเดียแบบสัมผัสขนาด 12.3 นิ้ว รองรับความบันเทิงทั้ง Apple CarPlay, Android Auto, MP5, และ Bluetooth ทำงานเชื่อมต่อกับหน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่แบบดิจิทัลขนาด 12.3 นิ้ว เพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงได้อย่างเต็มอรรถรสตลอดการเดินทาง

All New GWM TANK 300 HEV มาพร้อมเบาะนั่งปรับไฟฟ้าคู่หน้า เบาะผู้ขับขี่ปรับไฟฟ้าได้ 8 ทิศทางและมีระบบเบาะนวดไฟฟ้า ระบบดันหลังไฟฟ้า ระบบ Memory Seat ระบบ Welcome Seat เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ผู้ขับขี่ในการขึ้น-ลงจากรถ โดยเบาะผู้โดยสารด้านหน้าปรับไฟฟ้าได้ 4 ทิศทาง และเบาะนั่งโดยสารแถวที่ 2 พร้อมพนักพิงปรับ 2 ระดับ ซึ่งเบาะนั่งโดยสารแถวที่ 2 สามารถแยกพับเบาะได้แบบ 60:40 เพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้สอยตามความต้องการ

All New GWM TANK 300 HEV พร้อมให้แฟน ๆ ชาวไทยได้เลือกจับจอง กับ 2 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่น PRO ในราคา 1,649,000 บาท  และรุ่น ULTRA ราคา 1,799,000 บาท โดยมีเฉดสีรถภายนอกทั้งหมด 4 เฉดสี ได้แก่ สีส้ม สีดำ สีเทา และสีขาว สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ www.gwm.co.th รวมถึงช่องทาง Facebook, YouTube และ TikTok ของ GWM Thailand และ GWM TANK Thailand

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles