30.9 C
Bangkok
Wednesday, October 4, 2023
http://mb4.me/WXYiBh31
www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
BENZ_900X192px_1
Banner_FORD_920x192xhttps_www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
previous arrow
next arrow

The Reserve 61 Hideaway ซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่คอนโดฯ ใหม่ล่าสุดจากพฤกษา

พฤกษา เปิดโครงการ The Reserve 61 Hideaway คอนโดระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ใหม่ล่าสุดจากพฤกษา ย่านทองหล่อ-เอกมัย มูลค่า 3,120  ล้านบาท ชูจุดเด่นยูนิตน้อยเป็นส่วนตัวในซอยสุขุมวิท 61  พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวางกว่า 2.3 ไร่ พร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัว Concierge service by The Reserve มาตรฐานเทียบเท่าโรงแรมลักซ์ชัวรี่ มอบประสบการณ์การพักอาศัยที่ทำให้ทุกวันเหมือนวันพักผ่อน ราคาเริ่มต้น 12.9 ล้านบาท รับเฟอร์นิเจอร์ Olivia Living ทุกยูนิต

นายภัคริน ทัตติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “โครงการ The Reserve 61 Hideaway เป็นคอนโดระดับ Super Luxury ที่ดีที่สุดของพฤกษา สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค บนทำเลทองหล่อ-เอกมัย มูลค่าโครงการ 3,120  ล้านบาท ก่อนหน้านี้พฤกษาได้มีการพัฒนา The Reserve Sukhumvit 61 เป็นโครงการที่อยู่ติดกันติดกัน และ Sold Out ในช่วงพรีเซลอย่างรวดเร็ว พร้อมรายชื่อลูกค้าที่เป็น Waiting list แบบล้นหลาม สะท้อนให้เห็นความต้องการที่อยู่อาศัยในย่านนี้  ได้พัฒนาโครงการ The Reserve 61 Hideaway อย่างต่อเนื่อง มีความเป็นส่วนตัวเพียง 155 ยูนิต เป็นอาคารพักอาศัยสูง 7 ชั้น 2 อาคาร (พร้อมชั้นใต้ดิน) ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 61 บนพื้นที่ประมาณ  3 ไร่กว่า ที่ถือว่าเป็นคอนโดโลว์ไรส์ยูนิตน้อยที่หาได้ยากในย่านทองหล่อ-เอกมัย ซอยสุขุมวิท 61 เป็นซอยที่มีความเงียบสงบ ร่มรื่นน่าอยู่อาศัย แต่ยังรายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก ตอบสนองครบทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต พร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัวในระดับมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว โดดเด่นด้วยพื้นที่สีเขียวมากถึง 2,900 ตารางเมตร หรือมากกว่า 1 ใน 3 ของพื้นที่ดินโครงการ เสมือนพักผ่อนในรีสอร์ทหรูใจกลางกรุงเทพที่สามารถครอบครองได้ 

The Reserve 61 Hideaway ออกแบบภายใต้แนวคิด “Start Your Never Ending Vacation” มอบประสบการณ์การพักอาศัยที่ทำให้ทุกวันเหมือนวันพักผ่อน มีที่จอดรถ 100% แบบ Conventional Parking และมีพื้นที่ส่วนกลางแบบ Triple Facilities กระจายบนพื้นที่กว่า 2.3 ไร่ อาทิ

– Infinite Pool สระรูปแบบ Endless Pool ยาวรวมกว่า 144 เมตร พร้อม Jacuzzi และ Water Feature

– Hideaway Garden พร้อม Pocket Seat ที่โอบล้อมด้วยสวนสีเขียวขนาดใหญ่

– Wellness Retreat & Onsen  พื้นที่ Wellness center ผ่อนคลายและปรนนิบัติกายใจด้วย Private Onsen บ่อน้ำร้อนและบ่อน้ำเย็น ห้องสตีมและซาวน่า บริการเสื้อคลุม ผ้าขนหนู จากทางโครงการเสมือนพักผ่อนในโรงแรม

– Pool Lounge & Private Spa room ที่สามารถนัดหมาย Personal Therapist ส่วนตัว มาให้บริการถึงที่คอนโดได้

– The Reserve Lounge ห้องรับรองสำหรับคุยธุรกิจ หรือนั่งเล่นพร้อม Private Meeting room

– Path on 3rd โถงทางเชื่อมแบบ Glass House พร้อม Sink และ Long table สามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆ ได้ พร้อมดื่มด่ำวิวสระว่ายน้ำและสวน

– Concierge service by The Reserve บริการผู้ช่วยส่วนตัวมาตรฐานระดับโรงแรมลักซ์ชัวรี่ อาทิ ชำระค่าไฟฟ้า-น้ำประปา บริการจองโรงแรม-ตั๋วเครื่องบิน รวมถึงบริการ Shuttle Bus service อีกด้วย

ห้องพักอาศัยเริ่มที่แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 49 ตร.ม. ไปจนถึงแบบ 3 ห้องนอน Triplex ขนาด 228 ตร.ม. พร้อมชุดครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าในชุดครัว และสุขภัณฑ์จากแบรนด์ระดับเวิลด์คลาส อาทิ Gorenje, Villeroy & Boch พร้อม VDO Door Phone และ Home Automation ในทุกยูนิต ราคาเริ่มต้น 12.9 ล้านบาท ที่มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ Olivia Living

นัดหมายเยี่ยมชมโครงการล่วงหน้า โทร. 1739 หรือ ลงทะเบียนขอรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3TVzTcP

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles