29 C
Bangkok
Wednesday, November 29, 2023
www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
https://www.suzuki.co.th/promotion
Banner_FORD_920x192xhttps_www.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.motorexpo.co.th/
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/11/BENZ_900X192px_1.jpg
https://www.suzuki.co.th/promotion
https://www.suzuki.co.th/promotion
previous arrow
next arrow

The Scooter Fest #4 ชวนสกู๊ตเตอร์แอ่วเหนือ! สนุกรับลมหนาวมินิคอนเสิร์ต “Scrubb – LHAM” ที่ เชียงใหม่

กลับมาอีกครั้งตามเสียงเรียกร้อง! สำหรับเทศกาลครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าคนรักสกู๊ตเตอร์ “The Scooter Fest #4” จัดโดย ซองโทเปีย (Songtopia) ผู้ผลิต Music & Lifestyle Content ที่มียอดผู้ติดตามรวมมากกว่า 6 ล้านคน คอลแลบส์กับ แลมเบรตต้า (Lambretta)  โดยครั้งนี้จะชวนเหล่าสกู๊ตเตอร์มาเนีย  ยกพลไปแอ่วเมืองเหนือ สัมผัสอากาศที่เริ่มจะเย็นสบาย พร้อมบรรยากาศสุดฟิน ณ ช้างโรงสี จ.เชียงใหม่ นัดรวมพลเสาร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ สนุกกันแบบยาว ๆ ตั้งเวลา 15.00 น. เป็นต้นไป  โดยในงานอัดแน่นกิจกรรมสุด FUN และคอนเสิร์ตจากศิลปินแถวหน้าเมืองไทย อย่างวง “Scrubb (สครับบ์)” และ LHAM (แหลม สมพล) ที่พร้อมเสิร์ฟความมันส์ใส่ไม่ยั้ง นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษสุดฟินที่รอแจกให้กับแฟน ๆ ที่เข้าร่วมงานกันแบบจุก ๆ ที่สำคัญลงทะเบียนเข้างานฟรี!! จำนวนจำกัด

นายอนุรักษ์ ภูมิทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊ก ติ๊งค์ จำกัด และผู้ก่อตั้ง Songtopia เผยว่า “จากเสียงตอบรับที่ดีจากการจัดงาน The Scooter Fest ทั้ง 3 ครั้งที่ผ่านมา การกลับมาครั้งนี้เราตั้งใจมอบความพิเศษให้กับเหล่าบรรดาคนรักสกู๊ตเตอร์ทั่วไทย ด้วยการพาขึ้นเหนือ พร้อมมอบความสุขด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟและความสนุกแบบนันสต็อปเช่นเคย ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการยก ขบวน The Scooter Fest ขึ้นเหนือเป็นครั้งแรก

                “The Scooter Fest” เป็นเทศกาลสุดคูล สำหรับคนรักสกู๊ตเตอร์ที่จะมารวมตัวกัน เพื่อทำกิจกรรมสนุก ๆ สานสัมพันธ์และมิตรภาพ อีกทั้งยังได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับสกู๊ตเตอร์กัน ซึ่งที่ผ่านมาจัดงานมาแล้วถึง 3 ครั้ง แต่ละครั้งล้วนประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม รวมถึงมีกระแสเรียกร้องให้จัดอยู่เสมอ โดยในงาน “The Scooter Fest #4”  ครั้งนี้ ยังคงอัดแน่นด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายเช่นเคย ทั้งได้ตื่นตาตื่นใจไปกับบรรดาสกู๊ตเตอร์หลากรุ่นสุดพรีเมี่ยม และสกู๊ตเตอร์ระดับตำนาน ที่จะพาเหรดกันมาอวดโฉมกันให้เหล่าสาวกได้ชื่นชมและสัมผัสกับแบบใกล้ชิด พร้อมกับกองทัพอาหารให้ได้มาตะลุยชิม และไอเทมสุดเท่ ที่รอให้มาช้อปแบบแน่น ๆ

นอกจากนี้ ยังมีมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปินสุดเก๋า ทั้ง “Scrubb” ศิลปินอินดี้คู่หูดูโอชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิต อย่าง “ใกล้”, “คู่กัน”, “เข้ากันดี” และอีกมากมาย โดยพวกเขาแท็คทีมกับ LHAM หรือ แหลม สมพล รุ่งพาณิชย์ ศิลปินชายที่มีน้ำเสียงทรงเสน่ห์สุดยูนีค เตรียมขนเพลงเพราะๆ อย่าง “ตะวันฉาย”, “ส่งมือ” และ “โลกอีกใบ” มาร้องให้หายคิดถึงกัน ใครอยากฟังเพลงเหล่านี้ของศิลปินคุณภาพกันแบบสด ๆ ในบรรยากาศฟิลแคมป์ ท่ามกลางหุบเขา แมกไม้ เสียงดนตรี และงานอาร์ต รวมถึงยังได้ช้อปและชิมกันเพลินๆ ไปกับคนที่รักไลฟ์สไตล์สายสกู๊ตเตอร์เหมือนกัน ห้ามพลาดเด็ดขาด! 

อย่ารอช้า แถมวิธีเข้างาน “The Scooter Fest #4” บอกเลยว่าง่ายมาก! แค่ลงทะเบียนผ่าน http://thescooterfest.net ล่วงหน้า แล้วมาจอยกัน จะเป็นสกู๊ตเตอร์รุ่นไหน ค่ายอะไร พวกเรายินดีต้อนรับเข้าร่วมงานทุกคัน ด้านคนซ้อนอย่าลืมลงทะเบียนช่อง “ผู้ติดตาม” ด้วย ส่วนใครที่ไม่มีสกู๊ตเตอร์ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะสามารถลงทะเบียนมาร่วมเทศกาลความสนุกนี้ได้เช่นกัน โดยเลือกไปที่ช่อง “เดินทางมาเอง” และหากใครเคยมาร่วมงานครั้งที่ 1-3 แล้ว ก็สามารถลงทะเบียนเข้างานครั้งที่ 4 โดยใช้อีเมลและเบอร์เดิมที่เคยลงละเบียนได้เลย งานลงทะเบียนฟรี!  แต่ต้องรีบกันหน่อย เพราะเปิดรับจำนวนจำกัด ช้าหมดจะอดม่วน ๆ กัน

มาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ มิตรภาพที่มาพร้อมความสนุก ดื่มด่ำไปกับมนตร์เสน่ห์ของสกู๊ตเตอร์ และร่วมสร้างความทรงจำสุดประทับใจไปด้วยกันอีกครั้ง ในงาน “The Scooter Fest #4” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK : The Scooter Fest (https://www.facebook.com/TheScooterFest) แล้วเรามา RIDE TO THE NORTH ไปด้วยกันนะ!!

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles