29.1 C
Bangkok
Saturday, May 21, 2022
Bridgestone_900X192_2
BENZ_900X192PIXEL
E-banner_Super Surprise Deal_980x200
Honda
Potenza
previous arrow
next arrow

Volkswagen THAIYARNYON Caravelle ลักชัวรี่แวนสุดพรีเมียมร่วมงาน Money Expo 2022

THAIYARNYON (ไทยยานยนตร์) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ Volkswagen Caravelle อย่างเป็นทางการเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย เปิดปรากฏการณ์ใหม่นำยนตรกรรมหรูแห่งปี Volkswagen THAIYARNYON Caravelle ลักชัวรี่แวนมาตรฐานยุโรป 2 รุ่นพิเศษ T69 MNC 2022 และ Touring MNC 2022 มาพร้อมการตกแต่งภายในสุดพรีเมียม ฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด THAIYARNYON Premium Air Purifier เครื่องฟอกอากาศระดับ Hospital Grade พร้อม UVC Light ปลอดภัยจาก Covid-19 ตลอดการเดินทาง พร้อมพบกับไฮไลท์พิเศษจัดแสดงความเอ็กซ์คลูซีฟของ Showcase จำลองบรรยากาศภายในห้องโดยสาร และจำลอง Option Room เพื่อให้คุณได้เลือกตกแต่งภายในรถได้ตามต้องการ มอบประสบการณ์ในการเดินทางเหนือระดับ ภายในงานมหกรรมทางการเงินกรุงเทพฯ ครั้งที่ 22 (Money Expo 2022) ระหว่าง 12-15 พฤษภาคม 2565 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เชิญสัมผัสยนตรกรรมหรู Volkswagen THAIYARNYON Caravelle ลักชัวรี่แวน 2 รุ่นพิเศษ

* Volkswagen THAIYARNYON Caravelle รุ่น T69 MNC 2022 | ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดในทุกช่วงเวลาและความปลอดภัยเหนือระดับ (ราคาเริ่มต้น 4,580,000 บาท)

* กระจกกั้นกลางระหว่างห้องคนขับและห้องโดยสาร พร้อมระบบแอร์แยกส่วนด้านหน้า-ด้านหลัง เพื่อให้การหมุนเวียนอากาศแยกส่วนกันอย่างชัดเจน ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงในการรับเชื้อโรคหรือเชื้อไวรัส เหมาะสำหรับการเดินทางในสถานการณ์ Covid-19 ในปัจจุบัน

* Glass Partition สามารถเก็บเสียงได้เป็นอย่างดี ช่วยปิดกั้นเสียงระหว่างห้องผู้ขับและห้องโดยสาร เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดตลอดการเดินทาง

* Volkswagen THAIYARNYON Caravelle รุ่น Touring MNC 2022 | มอบพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างกว่า รองรับทุกการเดินทางและการใช้ชีวิตได้มากกว่า (ราคาเริ่มต้น 4,380,000 บาท)

* มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางมากยิ่งขึ้น โดยไม่มี Glass Partition กั้นกลางภายในรถ สามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มที่ ด้วยระบบ Flexible Seating Configuration ที่สามารถเลื่อนตำแหน่งของเบาะนั่งได้ตามต้องการ และยืดหยุ่นตามไลฟ์สไตล์ทุกการใช้ชีวิตของคุณและครอบครัว

พบกับไฮไลท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะ THAIYARNYON

– จัดแสดง Showcase จำลองเบาะนั่งภายในห้องโดยสารสุดพรีเมียม และระบบ Infotainment ล้ำสมัย เพื่อให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศความหรูหราภายในห้องโดยสารอย่างใกล้ชิด

– จำลองบรรยากาศของ Option Room จากโชว์รูมมาจัดแสดงให้ชมถึงที่ภายในงาน เพื่อให้สามารถเลือกตกแต่งภายในรถได้ตามต้องการ อาทิ การเลือกเบาะหนัง Dakota หรือ Nappa ได้ถึง 5 สี, เลือกลายไม้ (Trim) ตกแต่งภายในรถได้ถึง 9 ลาย, เลือกลายพื้นไม้ เพิ่มความหรูหราภายในรถ สร้างบรรยากาศเปรียบเสมือนเดินทางบนเรือยอร์ช และเลือกล้ออัลลอยตกแต่งรถได้ตามสไตล์ของคุณ

– โชว์นวัตกรรม “THAIYARNYON Premium Air Purifier” เครื่องฟอกอากาศภายในรถระดับ Hospital-Grade ที่เหมาะกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีจาก Biozone ที่มีระบบ Ozone, Negative Ions และ UVC Light ช่วยกำจัดเชื้อโรค เชื้อไวรัส รวมถึงเชื้อไวรัส Covid-19 ได้จริง โดยผ่านการทดสอบจากห้องแล็บที่รับรองโดยกรมควบคุมโรค ประเทศสหรัฐอเมริกา

– สัมผัสหมอนรองศีรษะหนังจระเข้ดีไซน์พิเศษจากแบรนด์ Maison SVM แบรนด์แฟชั่นระดับโลก สำหรับที่นั่ง Premium Captain Seat ที่สามารถวาดลายตัวอักษรชื่อย่อได้ตามต้องการ (Personalize Initials) ด้วยเทคนิคแฮนด์เพ้นท์เช่นเดียวกับแบรนด์ยุโรประดับไฮเอนด์ เพื่อให้เป็นเบาะนั่งพิเศษเฉพาะตัวที่มีเพียงหนึ่งเดียว

พร้อมมอบสิทธิพิเศษ กับแคมเปญ Membership Rewards ร่วมกับบัตรเครดิต American Express 

– ลูกค้าสามารถจองซื้อรถยนต์ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle รุ่น T69 MNC 2022 และรุ่น Touring MNC 2022 ผ่านบัตรเครดิต American Express ได้สูงสุดถึง 200,000 บาท โดยไม่มีค่าธรรมเนียม และสามารถแลกรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี สูงสุด 17% จากคะแนน Membership Rewards* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

THAIYARNYON พร้อมส่งมอบคุณค่าการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ด้วยมาตรฐานการตกแต่งภายในห้องโดยสารเหนือระดับในทุกการเดินทางกับรถยนต์ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งรุ่น T69 MNC 2022 และรุ่น Touring MNC 2022 ภายในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพฯ ครั้งที่ 22 (Money Expo 2022) ระหว่าง 12-15 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สอบถามข้อมูลและนัดหมายเพื่อทดลองขับรถยนต์ภายในงาน โทร.0-2030-0036

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles