34.1 C
Bangkok
Friday, July 4, 2025
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
APHONDA900x192px
APHONDA900x192px
previous arrow
next arrow

ฟอร์ดจัดงาน ‘Track Day’ ชวนลูกค้ากระบะสัมผัสประสบการณ์เร้าใจในสนามแข่ง

ฟอร์ด ประเทศไทย นำโดยทีมแข่งฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง จัดกิจกรรม ‘Track Day’ นำกลุ่มลูกค้ารถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ จากคลับต่างๆ ร่วมสัมผัสประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตสุดตื่นเต้น สนุกสนาน และเป็นกันเอง ณ สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดชลบุรี

ภายในงาน ลูกค้าฟอร์ดได้สนุกไปกับกิจกรรม Track Experience ที่เปิดโอกาสให้เจ้าของรถฟอร์ดได้นำรถของตนเองลงขับแบบกลุ่มในสนามแข่ง โดยมีนักแข่งมืออาชีพอย่างแซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค และแจ็ค เลมวาร์ด ร่วมให้ความรู้และเทคนิคการขับขี่บนสนามแข่ง และมีรถ Safety Car ที่ขับโดยผู้เชี่ยวชาญนำขบวนเพื่อความปลอดภัย

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงาน และลูกค้าฟอร์ดจำนวน 60 คน ยังได้ร่วมกิจกรรมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่ได้สัมผัสประสบการณ์นั่งรถแข่ง (Hot Laps) ฟอร์ด มัสแตง เครื่องยนต์โคโยตี้ อลูมิเนเตอร์ 5.2 ลิตร ขับโดยนักแข่งฝีมือเยี่ยม แจ็ค เลมวาร์ด แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค และ มร.เคล เคิร์นส์ ผู้บริหารฟอร์ด และผู้อำนวยการทีม ฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ถือเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้โชคดีได้สัมผัสสมรรถนะของรถที่อัดแน่นด้วยดีเอ็นเอ ของฟอร์ด เพอร์ฟอร์มานซ์ ก่อนที่จะร่วมขบวนพาเรดให้รถทุกคันที่มาในงานขับไปบนสนามแข่งและถ่ายภาพความประทับใจร่วมกัน

โดยตลอดทั้งวัน ลูกค้าฟอร์ด ยังได้รับ Surprise Box ลุ้นของที่ระลึกสุดพิเศษภายในกล่อง และสนุกไปกับกิจกรรมมากมายที่ฟอร์ดได้ยกขบวนมาสร้างสีสันให้กับผู้มาร่วมงาน

Related Articles

[td_block_social_counter facebook="dundonpaithailand" youtube="tagdiv" style="style2 td-social-font-icons" tdc_css="eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjM4IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwb3J0cmFpdCI6eyJtYXJnaW4tYm90dG9tIjoiMzAiLCJkaXNwbGF5IjoiIn0sInBvcnRyYWl0X21heF93aWR0aCI6MTAxOCwicG9ydHJhaXRfbWluX3dpZHRoIjo3Njh9" custom_title="Stay Connected" block_template_id="td_block_template_8" f_header_font_family="712" f_header_font_transform="uppercase" f_header_font_weight="500" f_header_font_size="17" border_color="#dd3333" manual_count_youtube="2760"]
- Advertisement -spot_img

Latest Articles