28.4 C
Bangkok
Wednesday, February 28, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
previous arrow
next arrow

AEC Trade Center เลื่อนจัด Food Destination Center ไป 2 พย.64-24 มค. 65

AEC Trade Center-PANTIP Wholesale Destination ศูนย์ค้าส่งใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ประกาศเลื่อนการจัดกิจกรรม “Beyond Exhibition-Food Destination Center” เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังน่าเป็นห่วง กำหนดวันจัดใหม่เป็น 2 พฤศจิกายน 2564-24 มกราคม 2565 โดยยังมุ่งที่จะทำให้กิจกรรมนี้เป็นที่รวมพันธมิตรผู้ประกอบการชั้นนำในอุตสาหกรรมอาหารไว้มากที่สุด และเป็นศูนย์ค้าส่งด้านธุรกิจอาหารที่ครบวงจรที่สุด สะดวกที่สุด และราคาดีที่สุด เพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกอบการไทยเติบโตอย่างยั่งยืน

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร กล่าวว่า AWC ได้พัฒนา AEC Trade Center-PANTIP Wholesale Destination ให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ด้านการค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค หนึ่งเดียวใจกลางกรุงเทพฯ ภายใต้แนวคิด Beyond Exhibition ที่เหนือกว่าการจัดแสดงสินค้าทั่วไป เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขายในที่เดียว สะดวกที่สุด ครบที่สุด ราคาดีที่สุด และเชื่อมโยงกับตลาดจีนโดยตรงผ่านผู้พัฒนาและบริหารตลาดค้าส่งสินค้าเบ็ดเตล็ดที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากเมืองอี้อู ประเทศจีน โดยได้วางแผนที่จะจัดกิจกรรมแรกในแนวคิด Beyond Exhibition-Food Destination Center ระหว่าง 4 มิถุนายน-31 สิงหาคม 2564 แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนการจัดกิจกรรมนี้ออกไปจัดในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564-24 มกราคม 2565

“สถานการณ์ของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยยังมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้ติดเชื้อสะสมเพิ่มขึ้นทุกวัน แม้ว่าจะมีการเร่งฉีดวัคซีนเพื่อลดอัตราการติดเชื้อ แต่จำนวนผู้ที่ได้รับวัคซีนยังไม่มากพอที่จะทำให้การจัดกิจกรรมที่มีการรวมตัวกันมีความปลอดภัย การเลื่อนกิจกรรมนี้ออกไปจัดในเดือนพฤศจิกายน-มกราคมจะปลอดภัยกับผู้ร่วมงานมากกว่า ทำให้สามารถจัดกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ เพื่อช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจที่ซบเซามาตลอดทั้งปี”

นางวัลลภา กล่าวเพิ่มเติมว่า แม้ว่ากิจกรรม Beyond Exhibition-Food Destination Center จะเลื่อนไปจัดปลายปี แต่ AWC ยังคงความตั้งใจเดิมที่จะให้กิจกรรมนี้เป็นศูนย์รวมของพันธมิตรผู้ประกอบการชั้นนำในอุตสาหกรรมอาหารไว้มากที่สุด เปิดประสบการณ์แบบครบวงจรให้กับพันธมิตรผู้ประกอบการชั้นนำในอุตสาหกรรมอาหารเพื่อการค้าส่งตั้งแต่ต้นน้ำไว้มากที่สุด รวมทั้งเป็นมิติใหม่ของศูนย์ค้าส่งด้านธุรกิจอาหารครบวงจรที่สะดวกที่สุด ครบที่สุด ราคาดีที่สุด เพื่อพาผู้ประกอบการไทยก้าวข้ามทุกข้อจำกัดด้านการค้ายุคเดิม ๆ สู่การทำธุรกิจยุคใหม่ที่มีประสิทธิภาพ และสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงท่ามกลางการแข่งขันในเวทีการค้าโลก

ผู้สนใจกิจกรรม Beyond Exhibition-Food Destination Center ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ https://beyondexhibition.aectradecenter-th.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย
โทร.06-1416-6790, 06-5950-5986

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles