28.9 C
Bangkok
Saturday, June 15, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

Clickzy จัดแคมเปญ “Lucky Surprise” ช้อปสุดคุ้มเพียง 1,500 บาทขึ้นไป ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรี

Clickzy อีมาร์เก็ตเพลส ตลาดค้าปลีกออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าและบริการเรื่องบ้านครบจบในคลิกเดียว หนึ่งในแพลตฟอร์มภายใต้ บริษัท ซินเนอร์จี โกรท จำกัด ในเครือ พฤกษา โฮลดิ้ง จัดแคมเปญ “Lucky Surprise ช้อปคุ้ม ลุ้นฟิน บินฟรี” เพียงสั่งซื้อสินค้าหรือใช้บริการผ่าน Clickzy หรือซื้อสินค้าและบริการในเครือพฤกษา มูลค่า 1,500 บาทขึ้นไป ลุ้นเที่ยวฟรีแบบฟิน ๆ กับแพ็กเกจทัวร์ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารวม 288,880 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2567

นายบุญไทย แก้วโชติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเนอร์จี โกรท จำกัด กล่าวว่า Clickzy เป็น E-Marketplace แพลตฟอร์มในการเชื่อมต่อระหว่างผู้บริโภคและผู้ขาย คัดสรรกลุ่มสินค้าและบริการจากหลากหลายแบรนด์คุณภาพ พร้อมให้บริการจัดส่งถึงบ้านคุณ โดย Clickzy มีความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การซื้อสินค้าออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภคในการสั่งซื้อ การชำระเงิน กระบวนการจัดส่ง การรับมอบสินค้าและบริการ

“เราให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่และสุขภาพที่ดีของลูกค้า ผ่านการเลือกสรรผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน โดยที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากแบรนด์ต่าง ๆ รวมถึงลูกค้าและพันธมิตรเป็นอย่างดี Clickzy จึงวางแผนที่จะส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดการเลือกซื้อสินค้าคุณภาพผ่านแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง โดยจัดแคมเปญ Lucky Surprise ช้อปคุ้ม ลุ้นฟิน บินฟรีประเทศญี่ปุ่น ซึ่งครั้งนี้จะเป็นการผสานกำลังครั้งใหญ่ของธุรกิจในเครือพฤกษา โฮลดิ้ง ที่ได้ร่วมมือกันส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ อาทิ สินค้าและบริการด้านที่อยู่อาศัยจาก พฤกษา เรียลเอสเตท ที่มีทั้งบ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ และคอนโดเข้าร่วมแคมเปญ  มายเฮาส์ เทค ระบบ IOT ควบคุมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถดูแลทั้งบ้านด้วยแอปพลิเคชันเดียว และวิซลาห์ ทีเอช แพลตฟอร์มตกแต่งบ้านครบวงจรที่รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแบรนด์ชั้นนำ สำหรับสินค้าและบริการด้านสุขภาพ แคมเปญนี้ได้รับความร่วมมือจากโรงพยาบาลวิมุตและโรงพยาบาลวิมุต-เทพธารินทร์ จัดทำโปรแกรมตรวจสุขภาพที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย

นอกจากนี้ Clickzy ยังมีบริการ Clickzy Mart ซึ่งเป็น Hyperlocal Marketplace แพลตฟอร์มเดลิเวอรีที่รวมสินค้าอุปโภคและบริโภค สามารถเชื่อมต่อผู้บริโภคและร้านค้าใกล้บ้านให้มีการซื้อขายได้ง่ายขึ้นในคลิกเดียว ด้วยการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจใน 1 ชั่วโมง หรือภายในวัน ตามเงื่อนไขการเตรียมสินค้าของแต่ละร้านค้า เพื่อให้ลูกค้าเลือกช้อปสินค้าได้แบบสบายใจ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันที่ช่วยประหยัดเงินอย่างการเปรียบเทียบราคาได้ผ่านแพลตฟอร์ม และมุ่งเน้นการส่งเสริมให้ร้านค้าหรือผู้ประกอบการรายเล็กในท้องถิ่นมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องตามกรอบแนวคิด อยู่ดี มีสุข ของกลุ่มพฤกษา โฮลดิ้ง ที่ต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในสังคมให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน โดย Clickzy ยังมีแผนการจัดกิจกรรมและมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ในโอกาสสำคัญเพื่อสร้างสีสันและกระตุ้นตลาดอย่างต่อเนื่อง”

สามารถร่วมสนุกกับแคมเปญ “Lucky Surprise ช้อปคุ้ม ลุ้นฟิน บินฟรี” กติกาเพียงสั่งซื้อสินค้าหรือใช้บริการผ่าน Clickzy หรือสินค้าและบริการอื่น ๆ ในเครือ พฤกษา โฮลดิ้งมูลค่า 1,500 บาทขึ้นไป หรือจองและทำสัญญาจะซื้อจะขายสำหรับโครงการที่เข้าร่วม จากนั้นส่งหลักฐานการสั่งซื้อมาที่ LINE Official @Clickzyofficial พร้อมพิมพ์ว่า #ลุ้นฟินไปญี่ปุ่น และกรอกข้อมูลให้ครบ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2567 ประกาศรางวัลผู้โชคดีในวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ผ่านทาง Facebook และ LINE Official : @Clickzyofficial

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดแคมเปญ “Lucky Surprise ช้อปคุ้ม ลุ้นฟิน บินฟรี” ได้ที่ https://bit.ly/3yrybdH

Related Articles

Stay Connected

269FansLike
2,760SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles